Ưu đãi 20% Dịch vụ Đáo hạn giải chấp ngân hàng mùa dịch Covid-19

Advertisement

Những diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid-19 đã khiến cho hàng nghìn doanh nghiệp, hộ kinh doanh lâm vào cảnh chật vật phải đóng cửa, sang nhượng mặt bằng vì buôn bán quá khó khăn.

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân vay vốn ngân hàng để kinh doanh, tiêu dùng cũng lao đao vì lãi ngân hàng vẫn phải đóng trong khi lợi nhuận kinh doanh ngày càng giảm, thậm chí âm! Điều này, dấy lên những lo ngại về tình hình nợ xấu, nợ quá hạn sẽ ngày càng gia tăng.

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng tại TPHCM đơn giản, nhanh chóng
Đáo hạn – Giải chấp ngân hàng đơn giản, nhanh chóng tại AZVAY

Trước tình hình đó, rất nhiều biện pháp cấp bách đã được nhà nước đưa ra nhằm giảm áp lực cho các đơn vị kinh doanh như: miễn, giãn, giảm, hoãn thuế. Các ngân hàng cũng bắt đầu vào cuộc bằng những gói tín dụng hàng chục nghìn tỷ đồng. Nổi bật có thể kể đến một số ngân hàng như: Vietcombank, Eximbank, Nam A Bank, ACB, Sacombank,…

Cùng chung niềm thấu hiểu đó, AZVAY quyết định đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn tài chính do Covid-19 bằng gói ưu đãi GIẢM GIÁ 20% dịch vụ vay Đáo hạn & Giải chấp ngân hàng, đồng thời hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 từ nay cho đến hết ngày 19/05/2020.

Với gói ưu đãi này, AZVAY xin cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ suốt thời gian qua. Và hi vọng khách hàng sớm vượt qua được khó khăn tài chính để hướng đến thành công trong tương lai.

Advertisement
Bài trướcVay tín chấp nhanh Hải Phòng nên chọn ngân hàng nào?
Bài tiếp theoHướng dẫn Điều kiện & Thủ tục mở thẻ tín dụng Shinhanbank năm 2021
AZVAY là website chuyên tư vấn, hỗ trợ vay thế chấp, đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng kịp thời nguồn vốn dành cho mọi khách hàng, kể cả đối với những trường hợp hồ sơ khó như: Nợ xấu; Không chứng minh được thu nhập; Tuổi quá cao hoặc quá thấp; Tài sản đảm bảo là nhà trong hẻm nhỏ, ngõ nhỏ, gần mộ, khu quy hoạch; Tài sản thế chấp của bố mẹ, người thân...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây