Sở hữu nền tảng tài chính vững chắc, cùng hệ thống đối tác ngân hàng uy tín, năm 2017, AZVAY chính thức đi vào hoạt động, trở thành đơn vị tư vấn hồ sơ vay vốn ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, hỗ trợ hàng ngàn khách hàng giải quyết kịp thời các vấn đề tài chính cấp bách. Chúng tôi dựa trên nguồn lực bền vững từ sự kết nối hợp tác chặt chẽ với các đối tác uy tín, từ đó cung cấp dịch vụ tối ưu cho cả đối tác và khách hàng.

Đến với AZVAY, khách hàng cá nhân, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tận tình với những giải pháp tối ưu, đa dạng các dịch vụ như: giải chấp – đáo hạn ngân hàng, vay thế chấp tài sản, vay mua – xây – sửa nhà, vay mua xe ô tô, vay kinh doanh – du học – tiêu dùng… một cách nhanh chóng, bảo mật và hiệu quả.

Cạnh tranh minh bạch trong lĩnh vực tài chính đầy biến động, AZVAY xác định rõ ràng những sản phẩm trọng điểm. Dịch vụ giải chấp – đáo hạn ngân hàng của AZVAY được đánh giá là một trong những dịch vụ ưu thế vượt trội, giúp hàng nghìn khách hàng mỗi năm có khả năng thanh lý hợp đồng vay vốn đúng hạn, duy trì trạng thái lịch sử tín dụng tốt.

Bên cạnh đó, AZVAY trong hệ sinh thái của mình, có thể hỗ trợ giải quyết các vấn đề của khách hàng trong nhóm nợ xấu, nợ quá hạn, không chứng minh được thu nhập, tài sản thế chấp khó định giá (như nhà trong hẻm, diện tích nhỏ, gần khu quy hoạch, gần các khu vực tâm linh…)

Đối với đối tác, AZVAY khẳng định sự chuyên nghiệp, tôn trọng hợp tác bền vững, cùng phát triển và tối ưu lợi ích cho đôi bên. AZVAY sở hữu đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực tài chính, chuyên gia xây dựng chiến lược PR thông minh để không chỉ tạo ra thặng dư mà còn quảng bá thương hiệu uy tín cho đối tác, từ đó kết nối mật thiết và thúc đẩy quan hệ kinh doanh bền vững.

Đối với khách hàng, nền tảng công nghệ cũng là giải pháp ấn tượng của AZVAY, giúp khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian quý báu, vừa có được trải nghiệm công nghệ vay vốn tiện ích 4.0. AZVAY linh hoạt luân chuyển hồ sơ giữa các ngân hàng, tích cực mở rộng hợp tác với nhiều đơn vị cho vay uy tín, tạo ra hệ sinh thái cung cấp dịch vụ đa dạng, cung cấp nhiều sản phẩm hơn đến với khách hàng.

Cung cấp giải pháp dịch vụ đa dạng và hiệu quả, tôn trọng hợp tác bền vững, nền tảng công nghệ tích hợp là ba giá trị cốt lõi để AZVAY định vị và phát triển. Đây cũng ba giá trị quan trọng, là tiêu chí để khách hàng an tâm lựa chọn dịch vụ của AZVAY.

Nỗ lực và kiên định, chỉ trong vòng chưa đầy ba năm đi vào hoạt động, AZVAY đã trở thành 1 trong 100 website tài chính ngân hàng được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam, hơn 30.000 khách hàng vay vốn tiềm năng đề nghị tiếp cận dịch vụ mỗi năm.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu, nền kinh tế bị ảnh hưởng trầm trọng, AZVAY đã lựa chọn hướng đi kiên định, tập trung vào nguồn lực nội bộ, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, tối ưu quy trình giải ngân khoản vay, đàm phán lãi suất phù hợp với các đối tác, và nhiều giải pháp linh hoạt kịp thời khác… Và minh chứng cho thấy hướng đi đúng đắn, AZVAY đã bật dậy mạnh mẽ sau đại dịch, vững vàng là đơn vị uy tín tiếp tục cung cấp các giải pháp tài chính an toàn và hiệu quả cho mọi khách hàng.

Không chỉ có giá trị cốt lõi nội tại, AZVAY còn tích hợp hệ sinh thái AZ Bất Động Sản mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính toàn diện, hiệu quả, đáng tin cậy. Với lợi thế về công nghệ, đội ngũ tư vấn hỗ trợ có kiến thức tài chính bài bản, AZVAY kỳ vọng sẽ trở thành kênh tư vấn các sản phẩm vay thế chấp trực tuyến hiệu quả thay thế các kênh truyền thống ở Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn” đáng tin cậy, đồng hành cùng mọi quyết định tài chính quan trọng của bạn, tạo thặng dư và đánh dấu những thành công nối tiếp của bạn trong tương lai!

5/5 - (3 bình chọn)