Top 10 ngân hàng cho vay mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp nhất

0
1267

Bạn đang muốn vay vốn mua xe ô tô những chưa biết nên lựa chọn ngân hàng nào lãi suất thấp nhất. Dưới đây là 10 ngân hàng vay mua xe tốt nhất năm 2023 bạn có thể tham khảo.


Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp mới nhất 2023 của các ngân hàng theo đó mức thấp nhất từ 6,9%/năm. Đây cũng là mức thấp nhất mà AZVAY ghi nhận được từ top 10 ngân hàng cho vay mua xe ô tô trả góp Việt Nam từ các ngân hàng.

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng VPBank

Với mong muốn hỗ trợ đối đa cho khách hàng, Ngân hàng VPBank triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn mua xe với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,99%/năm.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô trả góp phục vụ mục đích đi lại, kinh doanh sẽ được ưu đãi lãi suất cố định chỉ từ 6,99%/năm. Cụ thể các gói cho vay như sau:

 • Ưu đãi 6,9%/năm cố định trong 3 tháng đầu tiên
 • Ưu đãi 7,9%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên
 • Ưu đãi 9,4%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

Khi vay mua xe tại VPBank trong tháng này khách hàng sẽ có cơ hội được hưởng hạn mức vay lên tới 70% giá trị chiếc xe định mua. Cùng với đó là thời hạn vay mua xe tối đa có thể lên tới 7 năm, giúp khách hàng có thể dễ dàng nhất trong việc lên kế hoạch trả nợ cho ngân hàng.

Vay mua ô tô trả góp tại ngân hàng nào lãi suất thấp
Vay mua ô tô trả góp tại ngân hàng VPBank

Lãi suất vay mua xe ô tô ngân hàng Techcombank

Năm 2023, khách hàng có nhu cầu vay mua xe trả góp tại ngân hàng Techcombank sẽ có cơ hội được lựa chọn các gói ưu đãi như sau:

 • Lãi suất 6,49%/năm cố định trong vòng 3 tháng đầu
 • Lãi suất 7,49%/năm cố định trong vòng 6 tháng đầu
 • Lãi suất 8,99%/năm cố định trong vòng 12 tháng đầu.

Vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng Techcombank có thể được vay vốn lên tới 75% giá trị chiếc xe trong thời hạn tối đa là 8 năm. Trong trường hợp khách hàng có các tài sản đảm bảo tốt như các bất động sản có giá trị, khách hàng có thể được vay mua xe lên tới 100% giá trị chiếc xe. Khách hàng có thể căn cứ vào các thông tin này để lập kế hoạch trả nợ cân đối chi tiêu cho thật hợp lý.

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng TPBank

TPbank hiện đang cung cấp ra thị trường 3 sản phẩm cho vay mua ô tô với lãi suất vay mua ô tô trả góp TPBank năm 2023 như sau:

 • Ưu đãi cố định 3 tháng đầu tiên: 6,8%/năm đối với các khoản vay tối thiểu 36 tháng
 • Ưu đãi cố định 6 tháng đầu tiên: 7,2%/năm đối với các khoản vay từ 36 tháng
 • Ưu đãi cố định 12 tháng đầu tiên: 7,9%/năm  đối với các khoản vay từ 48 tháng.

Sau thời gian ưu đãi, lãi suất được thả nổi theo lãi suất thị trường, dao động với biên độ chỉ từ 3,2%. Với 3 gói vay như trên, khách hàng có thể xem xét lựa chọn sản phẩm vay vốn phù hợp với nhu cầu và tiềm lực tài chính của bản thân và gia đình để lựa chọn gói vay mua xe phù hợp nhất.

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng BIDV

Lãi suất ưu đãi vay mua xe ô tô BIDV 2023 cụ thể như sau:

Khách hàng vay mua xe trả góp tại BIDV 2023 có thể có những lựa chọn ưu đãi lãi suất như sau:

 • Ưu đãi 1: Lãi suất 7,3%/năm cố định trong vòng 6 tháng đầu
 • Ưu đãi 2: Lãi suất 7,8%/năm cố định trong vòng 12 tháng đầu
 • Ưu đãi 3: Lãi suất 8,3%/năm cố định trong vòng 18 tháng đầu.

Với đa dạng ưu đãi lãi suất như trên, BIDV cho phép khách hàng hoàn toàn tự chọn và quyết định gói vay của mình, lựa chọn ưu đãi 1 sẽ phù hợp với những khách hàng đang khó khăn về tài chính trong thời gian đầu và mong muốn số tiền lãi hàng tháng giảm bớt, lựa chọn thứ 3 sẽ được những khách hàng ưa thích lãi suất cố định trong thời gian dài để chủ động về khoản tài chính cần trả hàng tháng cho khách hàng, còn đa phần trên thực tế.

Khách hàng thông thường lựa chọn ưu đãi lãi suất thứ 2: Lãi suất 7,8%/năm cố định trong vòng 12 tháng đầu, đây là gói lãi suất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nhất hiện nay bởi tính linh hoạt, thời gian cố định lãi suất vừa phải đối với mọi khách hàng vay vốn.

ngân hàng cho vay mua ô tô trả góp lãi suất thấp
Vay mua ô tô trả góp tại ngân hàng BIDV

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng Vietcombank

Với độ phủ về thương hiệu, uy tín cùng tiềm lực tài chính, ngân hàng Vietcombank luôn chiếm được sự an tâm của khách hàng cho gói vay mua xe của mình. Theo tìm hiểu của AZVAY thì hiện tại mức lãi suất vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng Vietcombank năm 2023 là:

 • Phương án 1: 7,5% cố định trong 12 tháng
 • Phương án 2: 8,7%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên
 • Phương án 3: 9,5%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên
 • Phương án 4: 10%/năm cố định trong 60 tháng đầu tiên.
Vay mua xe trả góp ngân hàng Vietcombank lãi suất thấp
Vay mua xe trả góp ngân hàng Vietcombank lãi suất thấp

Nhìn vào bảng lãi suất mua ô tô trả góp của ngân hàng Vietcombank nếu bạn so sánh với các ngân hàng khác sẽ không có sự chênh lệch nhiều, thường dao động từ 0,5% đến 1% (/12 tháng)

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng VIB

Các ngân hàng cũng đã vào cuộc với rất nhiều gói vay mua xe trả góp hấp dẫn tới khách hàng. Và VIB cũng không đứng ngoài cuộc, hiện tại ngân hàng VIB đang triển khai 2 gói vay mua xe ô tô cũ và xe mới với các mức lãi suất như sau:

 • Lãi suất vay mua ô tô mới: 6,99%/năm (Cố định 3 tháng), 7,59%/năm (cố định 6 tháng) và 8,59%/năm ( cố định 12 tháng)
 • Lãi suất vay mua ôtô cũ: 7,09%/năm ( 3 tháng), 7,69%/năm (6 tháng) và 8,69%/năm ( 12 tháng)
 • Lãi phạt quá hạn: 150% lãi suất đang áp dụng tại thời điểm chuyển nợ quá hạn và cố định trong suốt thời gian khoản nợ bị quá hạn.

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng ACB

vay mua ô tô trả góp ngân hàng nào tốt
Khách hàng vay mua ô tô trả góp tại ACB

Ngân hàng ACB đưa ra sản phẩm vay mua ô tô trả góp nhằm hỗ trợ người dùng cá nhân mua sắm phương tiện đi lại hoặc kinh doanh nhằm đem lại cơ hội phát triển ngay trong tầm tay đồng thời ổn định tài chính của người đi vay. Lãi suất vay mua xe tại ACB dao động từ 7,5 đến 7,8% trong 6 tháng đầu, hết thời hạn trên sẽ trở về mức lãi suất thả nổi tương đương mức lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng thêm từ 2,5 đến 4%

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng OCB

Giấc mơ sở hữu một chiếc xe ô tô không còn quá xa vời như bạn nghĩ. Đến với OCB vi vu sau tay lái nhanh hơn những gì bạn tưởng tượng. OCB hỗ trợ vay mua xe ô tô trả góp đối với cả xe cũ và xe mới với các gói lãi suất ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Lựa chọn 1: Cố định 5,99%/năm trong vòng 3 tháng đầu
 • Lựa chọn 2: Cố định 7,99%/năm trong vòng 6 tháng đầu
 • Lựa chọn 3: Cố định 9,49%/năm trong vòng 12 tháng đầu.

Việc đa dạng hóa các gói lãi suất ưu đãi giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn tùy vào nhu cầu vay vốn. Vì các gói lãi suất ưu đãi không được áp dụng trong suốt thời gian vay mà chỉ được áp dụng trong một khoảng thời gian nhất định, như ngân hàng OCB là 3 tháng/6 tháng/12 tháng nên khách hàng có ý định vay dài hạn nên chọn gói ưu đãi cố định trong thời gian dài nhất có thể để chủ động lên kế hoạch trả nợ.

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng Shinhan Bank

Vay mua xe ưu đãi tại Shinhan Bank và khởi động ngay chiếc xe mơ ước! Hãy để chiếc ô tô sang trọng là biểu tượng cho sự thành đạt trong cuộc sống hiện đại. Lãi suất vay mua ô tô trả góp ngân hàng Shinhan Bank.

 • Lựa chọn 1: 7,39%/năm cố định năm đầu tiên
 • Lựa chọn 2: 8,5%/năm cố định 3 năm đầu.

Khách hàng có thể dựa vào khả năng tài chính của mình để chọn gói sản phẩm cho vay mua ô tô với mức lãi suất khác nhau, ngân hàng Shinhan Bank cho phép lựa chọn mức lãi suất thấp nhất là 7,4%/ năm cố định trong năm đầu tiên, phù hợp với người đi vay muốn có mức trả lãi suất thấp để ổn định tài chính trong năm đầu mua xe. Nếu muốn sự chắc chắn lâu dài thì lãi suất 8,5%/ năm cho 3 năm đầu sẽ là lựa chọn phù hợp.

Vay mua ô tô trả góp lãi suất thấp tại ngân hàng Shinhan Bank
Vay mua ô tô tại ngân hàng Shinhan Bank

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng PVcomBank

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank), khách hàng có thể nhanh chóng và dễ dàng sở hữu cho mình chiếc xe ô tô yêu thích chỉ trong vòng tối đa 4 giờ sau khi nộp hồ sơ vay.

Lãi suất vay mua xe trả góp tại PVcomBank chỉ 6,8%/năm với thời hạn cho vay tối đa đến 84 tháng (7 năm), tài sản đảm bảo là chính chiếc xe mua hoặc bất động sản, hạn mức vay lên đến 80% giá trị xe (lớn lên tới 4 tỷ đồng) và được miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 2 của khoản vay.

Trên đây là tổng hợp top 10 ngân hàng cho vay mua xe ô tô lãi suất thấp nhất năm 2023. Ngoài ra, còn rất nhiều ngân hàng có mức lãi suất vay ưu đãi khác. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin hữu ích và được hỗ trợ vay vốn mua xe ô tô một cách nhanh nhất, hãy liên hệ với AZVAY ngay hôm nay theo hotline 0972688622 hoặc để lại thông tin bên dưới để được hỗ trợ kịp thời.

(Nguồn: Tham khảo các ngân hàng)

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:1

4.4/5 - (8 bình chọn)