Đang vay tiền tại FE Credit liệu có vay được nữa không?

0
765

Nhiều khách hàng đang vay vốn tại FE Credit thắc mắc liệu có vay được tại các đơn vị khác nữa hay không. Câu trả lời là đang vay tiền tại Fe Credit khách hàng vẫn có thể vay vốn tại các đơn vị khác.


Fe Credit là một trong những cái tên quen thuộc trong những năm gần đây. Nhất là những khách hàng đang có nhu cầu vay vốn theo nhiều hình thức khác nhau. Fe Credit là một trong những đơn vị được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Do đó do hoàn cảnh kinh tế khó khăn mà nhiều khách hàng đang vay vốn tại Fe Credit muốn thực hiện vay vốn thêm tại các đơn vị khác để giải quyết vấn đề cá nhân. Vậy liệu có vay được tại các đơn vị khác nữa hay không?

Hãy cùng AZVAY giải đáp thắc mắc, đang vay Fe Credit có vay thêm được nữa không? Hướng dẫn cách vay tại đơn vị lần 2, lần 3 hoặc vay chỗ khác được chia sẻ trong bài viết sau.

Vay tiền FE Credit là gì?

Fe Credit là một trong những đơn vị cho vay uy tín thuộc khối tín dụng tiêu dùng của ngân hàng VP Bank –  Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng với nguồn tài chính mạnh mẽ Fe Credit được thành lập để hỗ trợ những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính với lãi suất vô cùng ưu đãi. Các sản phẩm cho vay bao gồm: Vay tín chấp, vay tiền mặt, vay trả góp…

Vay tiền FE Credit là gì?
Vay tiền FE Credit là gì?

Thông tin công ty Fe Credit:

  • Tên công ty: Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng
  • Website: fecredit.com.vn
  • Hotline: (028)39111555
  • Địa chỉ: Tầng trệt, 144 Cộng Hòa, P12, Q.Tân Bình, TP HCM.

Đang vay FE Credit có vay được nữa không?

Nhiều khách hàng đang vay vốn tại FE Credit thắc mắc liệu có vay được tại các đơn vị khác nữa hay không. Câu trả lời là đang vay tiền tại Fe Credit khách hàng vẫn có thể vay vốn tại các đơn vị khác. Hoặc có thể vay tiếp tại Fe Credit lần thứ 2. Tuy nhiên khách hàng phải đáp ứng các điều kiện của đơn vị cho vay cụ thể như sau:

  • Đối tượng: là công dân Việt Nam.
  • Có CCCD/CMND còn hiệu lực.
  • Khách hàng đã thanh toán khoản vay từ 6 tháng trở lên. Bởi thanh toán trước sẽ tăng sự tín nhiệm của khách trong hồ sơ khách hàng. Khi đó việc vay tiền, duyệt hồ sơ sẽ thuận tiện hơn nhiều.

Ngoài ra, đang vay FE Credit thì vẫn có thể vay tại các tổ chức tín dụng khác. Một số đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay kể cả khi bạn đang có khoản nợ với FE Credit.

Cách vay FE Credit lần 2, lần 3 đơn giản

Hiện nay khách hàng có thể vay lần 2, lần 3 tại Fe Credit bằng cách vay thông qua dịch vụ Topup. Đối với cách vay mở thẻ Fe Credit khách hàng sẽ có thể vay tiền bằng cách mở thẻ tín dụng. Tuy nhiên khi thực hiện vay theo hình thức này khách hàng nên xem xét kỹ các thông tin về: lãi suất, chính sách, chi phí phát sinh vay vốn…

Cách vay FE Credit lần 2, lần 3 đơn giản
Cách vay FE Credit lần 2, lần 3 đơn giản

Ngoài việc vay vốn lần 2, lần 3 tại Fe Credit khách hàng có thể lựa chọn các đơn vị tài chính khác để thực hiện vay vốn như: Home Credit, HD Sài Gòn, ACS

Hướng dẫn đang vay FE Credit có thể vay được chỗ khác

Bên cạnh việc vay vốn  lần 2, lần 3 tại Fe Credit khách hàng có thể lựa chọn các đơn vị tài chính khác để thực hiện vay vốn như: Home Credit, HD Sài Gòn, ACS.

Đang vay FE có thể vay Home Credit

Khách hàng đang vay tại Fe Credit có thể thực hiện vay tại Home Credit. Tuy nhiên do đang vay tại Fe Credit nên khách hàng sẽ bị thẩm định kỹ càng hơn. Khách hàng sẽ bị kiểm tra lịch sử thanh toán của khách hàng tại Fe Credit có tốt hay không đây là điều kiện để Home Credit xét duyệt bạn có được vay tiếp tại đây hay không.

Đang vay FE có thể vay Home Credit
Đang vay FE có thể vay Home Credit

Thủ tục vay vốn khách hàng chuẩn bị CCCD/CMND đến PGD/Chi nhánh Home Credit. sau đó nhân viên tại đây sẽ hướng dẫn khách hàng hoàn thiện thủ tục vay vốn.

Đang vay FE có thể vay HD Saison

Bên cạnh Home Credit thì khách hàng nợ xấu vẫn có thể vay tại HD Saison. Với thủ tục vay vô cùng đơn giản như: CCCD/CMND/ bằng lái xe khách hàng đã có thể thực hiện vay vốn với hạn mức 30.000.000 VND.

Đang vay FE có thể vay HD Saison
Đang vay FE có thể vay HD Saison

Ngoài ra với hạn mức vay trên 50.000.000 VND khách hàng nên mang theo tài sản thế chấp hoặc chứng minh thu nhập. Sau khi cung cấp đủ thông tin nhân viên sẽ hỗ trợ bạn ký kết hợp đồng.

Đang vay FE có thể vay ACS

ACS cũng nằm trong top các đơn vị có hỗ trợ khách hàng vay tại Fe Credit vẫn có thể vay vốn tiếp với thủ tục hồ sơ vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị CCCD/CMND đến đơn vị vay vốn để được nhân viên tại đây tư vấn vay vốn.

Đang vay FE có thể vay ACS
Đang vay FE có thể vay ACS

FAQ

Vay tín chấp lần 2 FE Credit có cần đến giấy tờ bản gốc không?

Khách hàng vay tín chấp lần 2 vẫn cần mang theo các giấy tờ gốc trong hồ sơ nêu trên để nhân viên  FE Credit đối chứng với hồ sơ cũ.

Lãi suất vay tín chấp lần 2 FE Credit có phụ thuộc vào lần vay 1 không?

Câu trả lời là “Có”. Công ty sẽ quyết định lãi suất vay tín chấp lần 2 dựa vào lịch sử vay lần đầu như khách hàng liệu có trả đúng hẹn hay không? FE Credit cung cấp vay tín chấp lần 2 giao động từ 1.66% đến 2.95%.

Thời hạn khi vay tín chấp lần 2 FE Credit là bao lâu?

Khách hàng có thể thanh toán khoản nợ trả góp khi vay tín chấp tại FE Credit từ 6 đến 36 tháng.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi vay FE Credit rồi có vay tiếp nữa không. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các khoản vay của FE Credit và việc vay lại tiền của bản thân.

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)