Dịch vụ cho vay thế chấp ngân hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu

2
1250

AZVAY hỗ trợ, dịch vụ cho vay thế chấp tại Bà Rịa Vũng Tàu với lãi suất vô cùng ưu đãi, điều kiện và thủ tục vay đơn giản, giải ngân linh hoạt nhanh chóng.


Dịch vụ cho vay thế chấp ngân hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ do nhu cầu vay vốn để kinh doanh hay sắm sửa nhà đất của người dân đang sinh sống và làm việc tại đây tăng cao. Nhưng điều kiện, thủ tục và quy trình như thế nào thì không phải ai cũng biết. Để hiểu hơn về vấn đề này bạn hãy đọc bài viết dưới đây.

Lợi ích khi vay thế chấp ngân hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Khoản vay của khách hàng có thể được duyệt với giá trị từ 70 – 80% giá trị tài sản thế chấp tại Bà Rại Vũng Tàu. Hạn mức và thời hạn cho vay ngân hàng sẽ điều chỉnh hợp lý theo thị trường.

Nhiều lợi ích khi vay thế chấp ngân hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu
Nhiều lợi ích khi vay thế chấp ngân hàng tại Bà Rịa

Hồ sơ của khách hàng sẽ được ngân hàng xử lý nhanh chóng với những thủ tục đơn giản. Khách hàng sẽ có khoản vay nhanh nhất có thể để thực hiện các nhu cầu cá nhân của bản thân.

Mức lãi suất vay thế chấp ngân hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Tại Bà Rịa Vũng Tàu, mức lãi suất vay thế chấp ngân hàng luôn ở mức ổn định dao động từ 7 – 8%/năm cố định trong 2 năm đầu. Những năm tiếp theo, mức lãi suất sẽ tăng thêm 3% đến 3,5%/năm và đạt mức 10 – 12%/năm. Biên độ này có thể được thay đổi tùy vào từng ngân hàng quy định.

Hầu hết các ngân hàng đều có cách tính lãi suất theo dư nợ giảm dần tại Bà Rịa Vũng Tàu, điều này khách hàng sẽ cần phải chú ý để thanh toán lãi suất khoản vay đúng ngày ghi trên hợp đồng tín dụng.

Vay thế chấp tại Bà Rịa Vũng Tàu với lãi suất ưu đãi
Vay thế chấp tại Bà Rịa Vũng Tàu với lãi suất ưu đãi

Khách hàng sẽ có 10 ngày để thanh toán tiền lãi mà không bị phí phạt. Nếu sau 10 ngày mà khách hàng chưa trả lãi thì sẽ bị ngân hàng phạt lãi suất trả chậm. Mức phí phạt thời điểm này sẽ được tính bằng 150% so với lãi suất trong hạn.

Điều kiện vay thế chấp tại Bà Rịa Vũng Tàu

 • Khách hàng là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 22 – 65 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Khách hàng phải có sổ hộ khẩu hoặc KT3 (giấy đăng ký tạm trú, tạm vắng) tại Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Khách hàng phải có chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Khách hàng phải có tài sản thế chấp ở trong khu vực ngân hàng hỗ trợ cho vay để dễ dàng thẩm định.

Thủ tục khi vay thế chấp ngân hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu

 • Giấy đăng ký vay vốn có thế chấp theo mẫu ngân hàng cung cấp.
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng tài sản thế chấp đảm bảo hợp pháp của khách hàng.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập như in sao kê bảng lương, hợp đồng lao động.
 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3 (Giấy đăng ký tạm trú, tạm vắng), chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu trong thời gian được phép sử dụng.
 • Các giấy tờ khác cần thiết khi ngân hàng yêu cầu.
Những thủ tục cần thiết khi vay thế chấp ngân hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu
Những thủ tục cần thiết

Quy trình vay thế chấp ngân hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Giai đoạn 1: Khách hàng nộp hồ sơ khoản vay tại ngân hàng (nộp hồ sơ cho nhân viên tư vấn tín dụng, người hỗ trợ khách hàng vay vốn). Ngân hàng tiến hành kiểm tra và đánh giá hồ sơ sau khi nhận hồ sơ từ khách hàng.

Giai đoạn 2: Ngân hàng sẽ thẩm định và định giá tài sản thế chấp của khách hàng cũng như đánh giá chi tiết các vấn đề liên quan đến tài chính và khả năng chi trả cho khoản vay. Sau đó ngân hàng sẽ kiểm tra xem khách hàng có nợ xấy hay không và xem xét các kế hoạch trong tương lai của khách hàng xem có ảnh hưởng đến thu nhập và khả năng chi trả hay không.

Giai đoạn 3: Nếu khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết, ngân hàng sẽ phê duyệt khoản vay và gửi hợp đồng để khách hàng kiểm tra và ký. Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân khoản vay cho khách hàng.

Lưu ý khi vay vốn thế chấp tại Bà Rịa Vũng Tàu

 • Khách hàng phải đọc kỹ hợp đồng tín dụng với các điều khoản và điều kiện thể hiện trên đó để tránh những vấn đề phát sinh không mong muốn sau này.
 • Trước khi vay vốn, khách hàng cần phải xác định kế hoạch tài chính rõ ràng để giảm gánh nặng trả nợ sau này.
 • Cần tìm hiểu kỹ các khoản chi phí có thể phát sinh trước khi làm thủ tục vay vốn.

Trên đây là những thông tin cần thiết trước khi làm thủ tục vay vốn thế chấp ngân hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu. Nếu vẫn còn vướng mắc dịch vụ cho vay thế chấp ngân hàng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0938.603.822 để được giải đáp.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn vay thế chấp miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)