Chọn ngân hàng vay thế chấp nhà ở an sinh xã hội Becamex Hòa Lợi – Bình Dương

0
703

Chọn ngân hàng vay thế chấp nhà ở an sinh xã hội Becamex Hòa Lợi – Bình Dương sẽ giúp khách hàng có nhu cầu vay vốn xóa tan nỗi lo tài chính khi mua nhà.


Dự án nhà ở an sinh xã hội Becamex Hòa Lợi đang được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn ở Bình Dương và muốn có một nơi an cư lạc nghiệp thì lựa chọn dự án này là một gợi ý không tồi. Vậy nếu tài chính chưa đủ nên làm thế nào? Đáp án chính là lựa chọn ngân hàng vay thế chấp nhà ở an sinh xã hội Becamex Hòa Lợi – Bình Dương. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết vấn đề này trong bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu chung về dự án nhà ở an sinh xã hội Becamex Hòa Lợi – Bình Dương

Dự án nhà ở an sinh xã hội Becamex Hòa Lợi tọa lạc tại trung tâm của TP Thủ Dầu – Bình Dương. Đây là dự án được quy hoạch và xây dựng hiện đại, sang trọng. Ưu điểm của dự án này đầu tiên phải kể đến giá bán cực kỳ ưu đãi theo chương trình hỗ trợ nhà ở của nhà nước. Dù mức giá được đánh giá là khá thấp so với mặt bằng chúng hiện nay nhưng khu nhà ở của Becamex Hòa Lợi được thiết kế tiện nghi và khoa học đến từng centimet. Hiện tại các căn hộ có diện tích sử dụng giao động từ 30m2 đến 60m2. 

Dự án nhà ở an sinh xã hội Becamex Hòa Lợi - Bình Dương được ngân hàng hỗ trợ vay vốn 
Dự án nhà ở an sinh xã hội Becamex Hòa Lợi – Bình Dương được ngân hàng hỗ trợ vay vốn

Dự án nhà ở an sinh xã hội Becamex ra đời trong sự mong đợi của rất nhiều người lao động. Vì toàn thể dự án được xây dựng với vật liệu chắc chắn cùng kỹ thuật xây dựng tiên tiến. Toàn bộ khu nhà có tường trong và ngoài sơn nước, sàn lát gạch. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế thoáng mát, hưởng thụ khí trời từ các công viên. Cư dân ở đây sẽ được sống trong bầu không khí hòa mình với thiên nhiên. Đặc biệt là an ninh luôn đảm bảo 24/7.

Điều kiện để được mua nhà ở an sinh xã hội Becamex Hòa Lợi – Bình Dương

Chính vì là dự án theo tiêu chuẩn được hỗ trợ về vốn của nhà nước, nên không phải bất kỳ ai cũng có thể mua được. Tuy nhiên đối tượng được khoanh vùng khá rộng, có thể kể đến như:

 • Khách hàng đang là cán bộ, công chức, viên chức nhà nước.
 • Khách hàng hiện đang là quân nhân, sĩ quan hay bộ đội chuyên nghiệp.
 • Các công nhân trong các khu công nghiệp cũng nằm trong đối tượng được mua dự án.
 • Nếu bạn từng có nhà ở công vụ cần trả lại cho nhà nước để được mua dự án Becamex 
 • Khách hàng đang là học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp.
 • Người chứng minh thu nhập dưới 6 triệu đồng/tháng tại các khu đô thị.
 • Hoặc nếu bạn thật sự có nhu cầu nhà ở – không phải mua để đầu tư thì cũng có thể mua dự án tuy nhiên phải có việc làm ổn định.

Ngân hàng vay thế chấp nhà ở an sinh xã hội Becamex Hòa Lợi Bình Dương

Hiện nay để mua dự án Becamex bạn có thể chọn các ngân hàng vay thế chấp nhà ở an sinh xã hội Becamex Hòa Lợi Bình Dương. Các ngân hàng hiện nay có thể hỗ trợ bạn gói vay này khá nhiều, tiêu biểu có thể kể đến như Vietinbank, BIDV, Sacombank, Vietcombank… Mỗi ngân hàng sẽ có các ưu đãi và điều kiện để được duyệt vay khác nhau. Tuy nhiên đều sẽ có một số điểm chung như sau:

 • Thời hạn vay mua nhà linh hoạt có thể giao động từ 5 năm đến 25 năm.
 • Lãi suất ưu đãi trong các năm đầu tiên thường ở mức 4,8%/năm hoặc thay đổi tùy từng ngân hàng mà khách hàng chọn vay;
 • Giá trị khoản vay tối đa thường là 70% giá trị căn hộ ở thời điểm làm hồ sơ vay, cũng có ngân hàng hỗ trợ duyệt vay lên đến 90% giá trị căn hộ.
 • Với nhà ở an sinh xã hội khách hàng được mua với giá rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung. Vì vậy đối tượng hạn chế dẫn đến việc xét duyệt và làm hồ sơ vay không hề dễ dàng. Chính vì vậy bạn cần tìm tổ chức uy tín để tư vấn làm hợp đồng đảm bảo khoản vay nhanh gọn và có khả năng duyệt cao.
Để có được bộ hồ sơ xin vay vốn thế chấp nhà an sinh xã hội Becamex Hòa Lợi bạn cần có các giấy tờ pháp lý cơ bản 
Để có được bộ hồ sơ xin vay vốn thế chấp nhà an sinh xã hội Becamex Hòa Lợi bạn cần có các giấy tờ pháp lý cơ bản

Hồ sơ và giấy tờ cần chuẩn bị khi vay thế chấp nhà ở an sinh xã hội Becamex

Hồ sơ và giấy tờ tối thiểu quan trọng cần có

Để có được bộ hồ sơ xin vay vốn thế chấp nhà an sinh xã hội Becamex Hòa Lợi bạn cần có tối thiểu các loại giấy tờ cơ bản như sau:

 • Đơn đăng ký mua nhà ở xã hội (Theo mẫu)
 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (03 bản chứng thực)
 • ĐKKH hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (03 bản chứng thực)
 • Ảnh các thành viên trong hộ (ảnh 3×4, mỗi một thành viên 03 ảnh)

Hồ sơ chứng minh đối tượng mua nhà

Vì không phải ai cũng có thể mua dự án nhà ở xã hội, do đó bạn cần phải chứng minh đối tượng mua nhà và thực trạng nhà ở. Các loại giấy tờ này sẽ được quy định tại Nghị định 100/2015/NĐ-CP việc xin xác nhận đối tượng và thực trạng nhà ở.

Hồ sơ xác nhận điều kiện cư trú

Khách hàng mua nhà ở an sinh xã hội cần chứng minh được mình có đăng ký hộ khẩu thường trú tại tỉnh, thành phố hoặc giấy đăng ký hộ khẩu tập thể nơi có nhà ở xã hội tại địa phương đó. Loại giấy tờ này bạn có thể nộp dưới hình thức bản sao. Nếu không có 2 loại giấy tờ này thì khách hàng cần phải nộp giấy chứng thực đăng ký tạm trú, hoặc chứng thực hợp đồng lao động ở cơ quan tại tỉnh, thành phố nơi có nhà ở xã hội và phải có thời hạn từ một năm trở lên.

Để hoàn thiện bộ hồ sơ ngân hàng vay thế chấp nhà ở an sinh xã hội becamex Hòa Lợi Bình Dương, khách hàng còn cần có các loại giấy tờ chứng minh thu nhập
Để hoàn thiện bộ hồ sơ ngân hàng vay thế chấp nhà ở an sinh xã hội becamex Hòa Lợi Bình Dương, khách hàng còn cần có các loại giấy tờ chứng minh thu nhập

Hồ sơ và các loại giấy tờ liên quan nhằm chứng minh về thu nhập

Để hoàn thiện bộ hồ sơ ngân hàng vay thế chấp nhà ở an sinh xã hội becamex Hòa Lợi Bình Dương, khách hàng còn cần có các loại giấy tờ chứng minh thu nhập. Các loại giấy tờ này có thể là hợp đồng lao động (trong đó có ghi rõ mức lương), quyết định nâng lương hoặc sao kê lương theo tài khoản ngân hàng 3 – 6 tháng gần đây nhất.

Mong rằng qua các chia sẻ trên đây bạn đã có thêm thông tin về ngân hàng vay thế chấp nhà ở an sinh xã hội Becamex Hòa Lợi – Bình Dương. Với dự án này bạn có thể lựa chọn các ngân hàng uy tín hoặc ngân hàng liên kết với chủ đầu tư dự án để vay thế chấp. Để được tư vấn và hỗ trợ vay sớm nhất có thể, các bạn hãy nhanh tay đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0972.688.622.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn vay thế chấp miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây