Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng tại Cần Giuộc

0
744

Nhu cầu vay thế chấp ngân hàng tại Cần Giuộc Long An ngày càng tăng bởi lãi suất vô cùng hấp dẫn, hạn mức cao cùng thời gian vay lên đến 25 năm tại ZVAY.


Khi cần một số tiền lớn để đầu tư kinh doanh hoặc sử dụng mục đích cá nhân thì rất nhiều các doanh nghiệp hay người tiêu dùng tại Cần Giuộc đã sử dụng phương pháp vay thế chấp sổ đỏ ở các ngân hàng bởi sẽ có lãi suất thấp, thời gian tất toán khoản vay dài và dễ dàng hơn trong việc làm thủ tục. Sau đây là những kinh nghiệm khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng tại Cần Giuộc.

Lợi ích khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng tại Cần Giuộc

Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ở Cần Giuộc cho phép bạn vay khoảng 80% giá trị sổ đỏ mà bạn thế chấp trong thời gian kéo dài tối đa 25 năm. Với mục đích vay tiền là gì thì hạn mức và thời gian sẽ có sự điều chỉnh theo thị trường.

Thủ tục vay thế chấp tại đây vô cùng đơn giản và thời gian xử lý hồ sơ sẽ diễn ra nhanh chóng. Hình thức giao dịch trọn gói tiện lợi, chi phí phải chăng, không qua môi giới trung gian.

Vay thế chấp sổ đỏ tại Cần Giuộc
Vay thế chấp sổ đỏ tại Cần Giuộc

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng tại Cần Giuộc

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng tại Cần Giuộc luôn ở mức ổn định dao động từ 7,2 – 8%/năm trong 2 năm đầu. Sau 2 năm mức lãi suất có thể sẽ được điều chỉnh hợp lý với thị trường, thường sẽ tăng thêm từ 3 – 3,5%/năm và đạt mức 10 – 12%/năm. Biên độ này sẽ do các ngân hàng quy định.

Mức lãi suất vay thế chấp sổ đỏ là bao nhiêu?
Mức lãi suất vay thế chấp sổ đỏ là bao nhiêu?

Điều quan trọng bạn cần để ý là lãi suất sẽ được tính theo dư nợ giảm dần, tức là bạn sẽ phải trả số tiền lãi vào đúng ngày ghi trên hợp đồng.

Bạn sẽ có khoảng 10 ngày để trả tiền lãi đó mà không bị tính phạt. Nếu sau 10 ngày mà bạn chưa trả lãi thì sẽ bị phạt lãi suất chậm và được tính bằng 150% lãi suất trong hạn.

Điều kiện và thủ tục vay thế chấp sổ đỏ tại Cần Giuộc

Tại Cần Giuộc, điều kiện, thủ tục và quy trình vay thế chấp sổ đỏ tại các đơn vị tín dụng là khác giống nhau. Thông thường, quy trình cho thẩm định, cho vay, giải ngân sẽ diễn ra trong khoảng từ 2 đến 10 ngày.

Điều kiện

 • Bạn phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú (KT3) tại khu vực bạn có nhà, đất vay thế chấp.
 • Bạn phải là công dân Việt Nam và có độ tuổi trong khoảng từ 22 đến 65 tuổi.
 • Bạn chứng minh được thu nhập ổn định hàng tháng và khả năng chi trả.
 • Bạn phải có sổ đỏ tại khu vực hỗ trợ vay vốn để ngân hàng dễ dàng thẩm định.

Thủ tục

 • Giấy đăng ký vay vốn theo mẫu của đơn vị tín dụng bạn muốn vay.
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú (KT3), chứng minh thư nhân dân / căn cước công dân còn hiệu lực.
 • Đất và các tài sản gắn liền với đất phải có giấy chứng nhận sử dụng của bạn.
 • Giấy tờ chứng minh thư nhập hàng tháng và khả năng chi trả nợ.
 • Với tài sản đảm bảo, bạn phải có giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp.
 • Các giấy tờ khác mà đơn vị tổ chức tín dụng yêu cầu.

Quy trình vay thế chấp ngân hàng tại Cần Giuộc

 • Chuyên viên tư vấn tín dụng sẽ nhân hồ sơ của người vay. Sau đó sẽ xem xét, kiểm tra xem hồ sơ có đáp ứng đủ các điều kiện vay vốn hay không và nắm bắt thêm các thông tin như nhu cầu và thời hạn mong muốn cho khoản vay của khách hàng.
 • Tiếp theo, ngân hàng sẽ tiến thành thẩm định và xét duyệt khoản vay của bạn. Ngân hàng sẽ đánh giá về tài chính và khả năng chi trả của bạn ở giai đoạn này. Với dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng tại Cần Giuộc, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ để chứng minh thu nhập và chi tiêu hàng tháng của bạn. 
  • Nếu bạn có công việc ổn định, bạn cần chuẩn bị hợp đồng lao động và bản sao kê 3 – 6 tháng lương gần nhất.
  • Nếu bạn là doanh nghiệp hoặc tự kinh doanh, bạn cần cung cấp giấy phép kinh doanh, báo cáo tài chính theo tháng, theo quý, theo năm, báo cáo thuế, hợp đồng kinh tế có giá trị kinh tế gần nhất, hóa đơn đầu ra đầu vào,…
  • Bạn là người cung cấp các dịch vụ cho thuê thì bạn cần chuẩn bị biên lai nhận tiền 3 tháng gần nhất kèm hợp đồng cho thuê.
 • Ngân hàng sẽ phê duyệt hồ sơ và gửi hợp đồng khi bạn đủ điều kiện. Trong hợp đồng sẽ có các điều khoản cụ thể kèm theo các giải thích cho các điều khoản đó.
 • Bạn có khoảng thời gian vài ngày để xem xét chi tiết hợp đồng, có thể thay đổi hoặc rút lại yêu cầu nếu cảm thấy hợp đồng chưa chính xác. Ngân hàng sẽ giải ngân cho bạn ngay sau khi bạn ký hợp đồng và thế chấp sổ đỏ.
Quy trình và thủ tục vay thế chấp tại Cần Giuộc đơn giản
Quy trình và thủ tục vay thế chấp tại Cần Giuộc đơn giản

Trên đây là những vấn đề liên quan đến dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng tại Cần Giuộc. Để biết thêm những thông tin cần thiết, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí từ các chuyên viên trong ngành tài chính ngân hàng.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn vay thế chấp miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)