Hướng dẫn vay tiền gấp trong ngày tại Đà Nẵng

0
442

Ngày nay, vay tiền gấp trong ngày tại Đà Nẵng càng được nhiều người biết đến với nhiều ưu điểm vượt trội về hạn mức, lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh.


Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại thành phố lớn như Đà Nẵng không khó khăn để có thể tiếp cận các khoản vay vốn. Tuy nhiên lựa chọn đơn vị nào uy tín phù với với điều kiện của khách hàng mới là điều mà khá nhiều người quan tâm đến. Nếu như khách hàng tại Đà Nẵng khó tiếp cận với những gói vay tại ngân hàng có thể lựa chọn vay vốn tại các đơn vị tài chính tư nhân. Ngoài thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi vay vốn online tại Đà Nẵng giúp khách hàng nhận tiền ngay sau khi ký kết hợp đồng thành công.

Tại Đà Nẵng vay tiền gấp trong ngày ở đâu? Thời gian giải ngân bao lâu? Điều kiện vay tiền gấp là gì? Vậy hãy cùng AZVAY tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Có nên vay tiền ở Đà Nẵng hay không?

Đà Nẵng là một thành phố lớn tại Việt Nam với những tiềm năng phát triển du lịch nhu cầu sinh sống và chi tiêu của người dân sinh sống tại đây rất cao. Do đó khá nhiều khách hàng gặp phải trường hợp khó khăn mà không có đủ khả năng tài chính để giải quyết thì việc chọn vay tiền gấp là một sự lựa chọn phù hợp nhất.

Vay tiền Đà Nẵng nhanh trong ngày
Vay tiền Đà Nẵng nhanh trong ngày

Nhìn nhận ra tiềm năng phát triển khá nhiều đơn vị tài chính xuất hiện với mục đích hỗ trợ khách hàng giải quyết khó khăn.

Còn câu hỏi “Có nên vay tiền ở Đà Nẵng hay không?”. Câu trả lời là tùy vào mục đích vay vốn của bạn.

Vay tiền gấp rất phù hợp với những ai đang cần một khoản tiền trong thời gian ngắn và sẽ trả lại ngay. Nhưng trước khi vay bạn cần tìm hiểu rõ ràng tất cả các thông tin công ty. Công ty đó có được phép hoạt động tín dụng hay không. Để tránh gặp phải các công ty lừa đảo, tiền mất tật mang.

Do đó, nếu không thật sự cần thiết, hãy nên cân nhắc trước khi vay tiền gấp online.

Các gói vay tiền tại Đà Nẵng

Cách vay tiền gấp trong ngày tại Đà Nẵng?

Nếu muốn vay tiền gấp trong ngày tại Đà Nẵng, bạn có thể tìm đến các ngân hàng gần nơi sinh sống hoặc có muốn tối ưu hơn tiết kiệm thời gian và công sức thì hình thức  vay tiền online tại nhà là một lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, thành phố Đà Nẵng phải nằm trong phạm vi cho phép vay của công ty tài chính đó.

Vay tiền gấp trong ngày qua FE Credit

Vay tiền gấp trong ngày qua FE Credit
Vay tiền gấp trong ngày qua FE Credit

FE Credit là một ứng dụng vay tiền nhanh online. Đây là một địa chỉ vay tín dụng uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn tìm vay, thủ tục nhanh gọn giải ngân trong 24 giờ.

Điều kiện vay:

 • Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 – 60.
 • Khu vực: Toàn quốc
 • Thu nhập ít nhất 3.000.000 VND/tháng

Giấy tờ cần thiết:

 • CMND/CCCD
 • Sổ hộ khẩu ( bản photo có công chứng)
 • Một trong các giấy tờ kèm theo: Bảng lương, hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm, cà vẹt xe, sao kê ngân hàng.

Hướng dẫn vay tiền gấp trong ngày

Với thủ tục vay tại Đà Nẵng hay bất cứ đâu, bạn hoàn toàn dễ dàng thực hiện online bằng cách truy cập vào trang chủ hoặc tải ứng dụng về điện thoại. Sau đó ấn chọn “Sản phẩm” ->  “Vay tiền mặt”. Tiếp đó thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1:Chọn mục giấy tờ mà bạn muốn cung cấp cho bên cho vay như ( giấy tờ nhà đất, hoặc giấy tờ xe…)
 • Bước 2:Tùy theo nhu cầu và điều kiện khả năng của bạn, chọn khoản vay thích hợp cũng như thời hạn thanh toán. Sau khi xác định được hai yếu tố vừa nói thì bạn sẽ thấy được số tiền mình cần phải trả góp mỗi tháng là bao nhiêu.
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào form vay và ấn nút “Đăng ký ngay”.

Sau khi hồ sơ của bạn được gửi đi, nhân viên của FE Credit sẽ gọi điện đến sđt mà bạn cung cấp để đăng kí để xác nhận về khoản vay. Hoàn tất các thủ tục, số tiền sẽ được giải ngân trong 24h.

Khi vay cần chú ý, đọc kỹ các điều khoản hợp đồng trước khi ký kết. Và đảm bảo thanh toán đúng hạn tránh phát sinh thêm chi phí.

Vay tiền gấp trong ngày qua Easy Credit

Vay tiền gấp trong ngày qua Easy Vay
Vay tiền gấp trong ngày qua Easy Vay

Easy Credit là ứng dụng cho vay online tại website. Đây là đơn vị cho vay còn rất mới trên thị trường tài chính Việt Nam. Ứng dụng vay online được cung cấp bởi Easy- Credit giúp cho quá trình đăng ký , xét duyệt tự động và giải ngân siêu nhanh, không cần chứng minh tài chính, không cần thẩm định.

Điều kiện vay:

 • Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel và có  sử dụng ViettelPay gói 3, được định danh bằng CMND/CCCD. Tham khảo cách tạo tài khoản ViettelPay.

Bạn có địa chỉ thường trú và địa chỉ hiện tại thuộc 29 tỉnh thành bao gồm: TP Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Bình Phước,Hà Nội, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, TP Cần Thơ, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, Trà Vinh, Bắc Giang, Bắc Ninh,Hải Dương, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng,Bình Dương, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Giấy tờ cần thiết:

 • Không cần bất cứ giấy tờ chứng minh tài chính nào.

Hướng dẫn vay tiền qua dịch vụ Easy Vay trên ứng dụng ViettelPay:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ViettelPay trên điện thoại và vào tiện ích Vay Online.
 • Bước 2: Lựa chọn khoản cần vay và thời hạn vay. Chọn “Tiếp tục”. Lưu ý: thời hạn vay giao động từ 1 đến 3 tháng. Khoản vay giao động từ tối thiểu 1 triệu VNĐ đến tối đa 7 triệu VNĐ.
 • Bước 3: Tải lên hình ảnh CMND/CCCD hai mặt. Cùng với ảnh chụp chân dung hoặc ảnh thẻ của bạn. Cuối cùng chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 4. Hoàn thành thông tin cá nhân. Cung cấp điền vào địa chỉ thường trú và chỗ ở hiện tại của bạn ( Đà Nẵng).
 • Bước 5. Điền thu nhập hằng tháng của bạn -> Sau đó chọn mục đích vay -> ghi thông tin nghề nghiệp và tình trạng hôn nhân hiện tại của bạn -> chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 6. Bạn cần cung cấp thông tin cho 2 người  tham chiếu (bạn, gia đình, đồng nghiệp,…) để làm nội dung tham chiếu tính xác thực về người vay.

Để xác thực, bạn nhập vào mã OTP mà hệ thống gửi về số điện thoại đăng ký. Tầm 10-15 phút sau khi đăng ký bạn sẽ nhận được phản hồi từ ViettelPay.

Nếu trường hợp thông tin khoản vay của bạn đã được thông qua, tiếp theo bạn cần thực hiện các bước như sau để giải ngân khoản vay:

 • Bước 1. Sau khi khoản vay được thông qua, hãy đăng nhập vào tài khoản ViettelPay. Chọn mục Vay Online như trên. Sau đó chọn vào khoản vay > Bấm vào ký hợp đồng > chọn Ký hợp đồng > Nhập OTP nhận được > Giải ngân thành công.
 • Bước 2. Sau khi hoàn tất ký hợp đồng. Khoản vay tiền gấp mà bạn cần sẽ được giải ngân trực tiếp vào tài khoản ViettelPay mà đang sử dụng.

Lưu ý: Để thanh toán khoản vay, hãy dùng chức năng “Thanh toán khoản vay” trực tiếp trên giao diện ViettelPay để tiến hành thanh toán nhé.

Đăng ký vay tín chấp thấu chi tại VPBank

Đăng ký vay tín chấp thấu chi tại VPBank
Đăng ký vay tín chấp thấu chi tại VPBank

Ngân hàng VPBank là một trong những ngân hàng cung cấp dịch vụ vay tiền gấp trong ngày tại Đà Nẵng. Bạn chỉ cần có đăng ký dịch vụ internet banking. Là có thể dễ dàng có thể vay thấu chi tín chấp cực kì đơn giản, an toàn uy tín.

Điều kiện vay:

 • Là khách hàng thân thiết uy tín của VPBank, có lịch sử giao dịch tốt và lâu dài cùng VPBank. Đặc biệt được phê duyệt theo những tiêu chuẩn riêng tại VPBank. Khi truy cập ứng dụng hệ thống sẽ tự động cho biết hồ sơ của bạn có được duyệt hay không.
 • Dành cho khách hàng có tài khoản trả lương/tài khoản thanh toán hoặc có tiền gửi tiết kiệm tại VPBank.

Các bước thực hiện vay:

 • Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập và đăng nhập vào Internet Banking của VPBank
 • Bước 2: Ấn vào “Vay vốn” > “Mở tài khoản vay trực tuyến” > “Vay thấu chi tín chấp”. Chọn “Tôi đã đọc và đồng ý…” và xác nhận thông tin. Sau đó chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 3: Điền đầy đủ vào các ô thông tin chi tiết gồm: hạn mức thấu chi (trong hạn mức mà VPBank cho phép),…
 • Bước 4: Thực hiện xác nhận và “Gửi” thông tin yêu cầu.
 • Bước 5: Chờ nhận và nhập vào mã OTP mà VPBank đã gửi đến số điện thoại của bạn. Chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 6: Chọn “Hoàn thành” để xác nhận và kết thúc vay nhé.

Một số lưu ý khi cần vay tiền gấp tại Đà Nẵng

Hiện nay, tuy là những công ty tài chính hoạt động hợp pháp, an toàn, tính minh bạch cao khiến cho người vay an tâm nhưng bạn cũng cần lưu ý đến những trang tín dụng đen lừa đảo tài sản. Ngoài ra, dưới đây là một vài lưu ý mà chúng tôi muốn chia sẻ trước khi bạn quyết định vay tiền gấp trong ngày:

 • Các khoản vay tiền gấp thường có lãi suất khá cao hơn các hình thức vay khác, do đó bạn cần cân nhắc thật kỹ và quyết định có nên vay hay không khoản vay không nhé.
 • Hiện nay, ngày càng có nhiều tín dụng đen “khoác áo” tín chấp uy tín, vì thế bạn cần tìm hiểu rõ thông tin công ty tài chính trước khi ký hợp đồng, tốt nhất nên tìm hiểu kĩ về các địa chỉ cho vay để tránh bị lừa.
 • Hãy lưu ý đọc kỹ hợp đồng và chú ý đến thời hạn thanh toán, lựa chọn một khoản tiền hợp lý giúp giải quyết công việc của mình. Không nên vay quá nhiều khi thật sự không cần thiết, hoặc thanh toán trễ hẹn sinh ra phí phát sinh.

Gợi ý một số đơn vị vay lãi suất tốt

Đối tác Lãi suất Hạn mức Thời hạn
24h Plus 20.0 – 29.0% 10 triệu – 100 triệu 6 – 36 tháng
Jeff 20.0% 15 triệu 5 tháng
ATM online 12.0% 3 triệu – 15 triệu 3 – 6 tháng
F88 12 – 13.2% 1 triệu – 2 tỷ 3 – 12 tháng
Vay Cực Dễ 20.0% 100 triệu 12 tháng
Vietmoney 12,0% 5 triệu – 1 tỷ 3 – 12 tháng
Senmo 12 – 20% 1 triệu – 15 triệu 12 tháng
Vamo 12 – 18.25% 500.000 VND – 15 triệu 3-6 tháng
Bảng thông tin lãi suất một số đơn vị vay uy tín

Các câu hỏi thường gặp

Vay tiền gấp tại Đà Nẵng có hỗ trợ nợ xấu hay không?

Một số đơn vị sẽ không có yêu cầu cao về nợ xấu. Tuy nhiên tốt nhất bạn cần thanh toán khoản nợ cũ để tránh nợ nần chồng chất.

Khi nào cần vay tiền gấp tại Đà Nẵng?

Khi bạn có nhu cầu đột xuất về tài chính mà không kịp xoay sở, hoặc có khả năng chi trả trong khoảng thời gian ngắn hoàn toàn phù hợp với hình thức vay này. Nhưng trước khi vay cần cân nhắc xem mình có thật sự có khả năng thanh toán cho khoản vay này không nhé.

Khác biệt giữa app vay tiền gấp và vay nóng xã hội đen tại Đà Nẵng?

Có nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa các app cho vay tiền và vay nóng xã hội đen:

App vay tiền gấp: Được các đơn vị tài chính hay doanh nghiệp đứng ra hỗ trợ cho vay, minh bạch uy tín.

Vay nóng xã hội đen: Thường là các tổ chức hay cá nhân đúng ra để hỗ trợ. Nguy hiểm nhất là lãi suất cao và đòi nợ theo kiểu giang hồ, lãi mẹ sinh lãi con.

Khu vực nào hỗ trợ vay tiền gấp trong ngày?

Sau đây là các quận, huyện được hỗ trợ vay tiền gấp online Đà Nẵng.

 • Quận Thanh Khê
 • Quận Sơn Trà
 • Quận Liên Chiểu
 • Quận Hòa Vang
 • Quận Cẩm Lệ
 • Quận Ngũ Hành Sơn
 • Huyện Hoàng Sa
 • Quận Hải Châu
 • …..

Tin chắc đây sẽ là những thông tin hữu ích cho những ai còn đang tìm hiểu  vay tiền gấp trong ngày tại Đà Nẵng hoặc những nơi địa chỉ cho vay tài chính cung cấp. Với những ưu điểm vượt trội, giải ngân nhanh trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian công sức chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có nhu cầu vay.

Nếu có thắc mắc cần giải đáp có thể liên hệ trực tiếp hotline của AZVAY để được tư vấn giải đáp nhé.

TÌM HIỂU THÊM:

Rate this post