App vay tiền online nhanh có dễ đăng ký hay không?

0
534

Có rất nhiều app vay tiền online hỗ trợ khách hàng vay tiền mặt trong ngày mà không cần thế chấp bất cứ thứ gì. Tuy nhiên thực tế việc đăng ký có dễ không?


Hiện nay có rất nhiều app vay tiền online hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt trong ngày mà không cần thế chấp bất cứ thứ gì. Mức lãi suất ưu đãi, thời hạn vay do khách hàng tự chọn, nhận tiền ngay qua tài khoản… là những thế mạnh chẳng thể bỏ qua khi vay qua app. Vậy đối tượng nào có thể đăng ký app vay tiền? Đang có nợ xấu có thể vay được không?

App vay tiền nhanh giải ngân trong ngày là gì?

App vay tiền nhanh hiện đều là các gói vay online trực tuyến chỉ cần CMND/CCCD để đăng ký vay. gói hỗ trợ tiền nhanh chóng 24/7 có thể hỗ trợ khách hàng khoản tiền từ 1 – 15 triệu đồng mà không cần chứng minh về thu nhập, không cần thế chấp. Khách hàng chỉ phải điền đầy đủ thông tin đăng ký theo mẫu trên app (ứng dụng) là được.

App vay tiền nhanh giải ngân trong ngày là gì?
App vay tiền nhanh giải ngân trong ngày là gì?

Các gói vay tiền qua app trong ngày cực kỳ phù hợp cho các người nào đang cần vay gấp một số tiền nhỏ nhưng không có tiền tiết kiệm cũng không mượn được người nhà, bạn bè. Thế nhưng có nên sử dụng app vay tiền lãi suất thấp được quảng cáo rầm rộ này?

Ưu điểm của các app vay tiền hỗ trợ 24/7

Nhờ sự tiện lợi của Internet, dần dà các app vay tiền trở nên phổ biến hơn, là lựa chọn đầu tiên của nhiều khách hàng hiện giờ. Khi vay online, quý khách hàng sẽ nhận được vô số ích lợi như sau:

  • Vay tiền từ 18 tuổi: Khách hàng từ 18 tuổi trở lên đã có thể đăng ký app vay tiền. Các ứng dụng luôn tạo điều kiện cho học sinh – sinh viên cũng có thể vay để trang trải sinh hoạt và học phí của mình.
  • Đăng ký vay mau chóng với thủ tục đơn giản: đa số những ứng dụng cho vay tiền online trực tuyến ngày nay chỉ cần quý khách hàng cung cấp chứng minh thư hoặc thẻ căn cước là được. Không cần tới bất kỳ địa chỉ nào khác, có thể thực hiện tại nhà.
  • Phạm vi hỗ trợ lớn:app vay tiền online 24/7 hỗ trợ cho mọi đối tượng là công dân Việt Nam. Người muốn vay tiền nhanh qua app có thể đăng ký vay từ bất kỳ đâu để đáp ứng nhu cầu của mình.
  • Giải ngân nhanh chóng: Chỉ tốn 5 đến 30 phút để thực hiện các thao tác vay tiền. Ngay sau đấy, trong vòng 20 phút đến tối đa là 24 giờ, bạn có thể nhận tiền ngay.
  • Lãi suất 0% cho khách hàng mới: khoản vay lãi suất 0% dành cho các khách hàng đăng ký mới là một thế mạnh đặc biệt của những ứng dụng vay online 24/7 ngày nay. Nếu bạn được nhận khuyến mại này thì khi đến bạn thanh toán, bạn chỉ cần đóng tiền gốc và phí dịch vụ (nếu có).
  • Không cần cầm cố, thế chấp tài sản: Khách hàng đăng ký app vay tiền không cần phải thế chấp, không chứng minh thu nhập, cũng không cần người bảo lãnh.

Lưu ý gì khi vay tiền nhanh qua app?

Chọn được 1 tổ chức cho vay uy tín

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm khi chọn lựa app vay tiền là đơn vị cho vay có uy tín hay không? Những tổ chức cho vay hoạt động hợp pháp sẽ có đầy đủ những thông tin về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, website để khách hàng có thể truy cập được.

Chọn được 1 tổ chức cho vay uy tín
Chọn được 1 tổ chức cho vay uy tín

Đánh giá kỹ về lãi suất, phí dịch vụ

Lãi suất 0% hoặc lãi suất thấp là những ưu đãi dành cho khách hàng mới đăng ký vay lần đầu để trải nghiệm sản phẩm. Tuy nhiên bạn cần tính toán và đánh giá kỹ hơn khi muốn đăng ký ở những lần vay tiền tiếp theo (hạn mức cao hơn, thời gian dài hơn)

Các điều khoản vay tiền

Trong hợp đồng vay được đưa ra, khách hàng có thể ký online trên app hoặc web. Đây sẽ là bản thỏa thuận các điều khoản điều kiện giữa tổ chức cho vay và người vay. Hãy đọc thật kỹ hợp đồng này trước khi chính thức ký kết.

Cân nhắc khả năng trả nợ

Một khách hàng hiện được quyền đăng ký nhiều khoản vay tại nhiều ứng dụng cùng lúc. Tuy vậy, bạn phải xét đến khả năng trả nợ mình. Có như thế mới thanh toán đúng hạn và giảm thiểu phát sinh phí phạt, tạo uy tín để những lần vay tiếp theo được dễ dàng hơn và hạn mức cao hơn.

OnCredit là dịch vụ chuyên tư vấn vay tiền nhanh qua app, hỗ trợ kết nối khách hàng với đơn vị cho vay uy tín. Chỉ cần 5-10 phút hoàn thành đơn đăng ký, bạn sẽ nhận được khoản vay về tài khoản ngân hàng của mình. Đăng ký nhanh chóng và dễ dàng tại website OnCredit.vn hoặc ứng dụng OnCredit (hiện có mặt trên cả Android và iOS).

đăng ký tư vấn vay tín chấp miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)