Vay tín chấp theo lương Vietcombank : Lãi suất, Điều kiện & Thủ tục?

0
14820

Ngân hàng Vietcombank cho khách hàng vay tín chấp theo lương với lãi suất ưu đãi, điều kiện, thủ tục cho vay hết sức đơn giản, giải ngân linh hoạt nhanh chóng.


Vietcombank (Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam) được biết đến là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Vietcombank luôn chú trọng tới mảng khách hàng cá nhân, các sản phẩm cho vay tiêu dùng, vay tín chấp theo lương luôn mang đến những giải pháp hoàn hảo dành cho khách hàng. Hình thức vay theo bảng lương Vietcombank với thủ tục nhanh chóng, lãi suất cạnh tranh sẽ giúp bạn giảm áp lực tài chính.

Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về điều kiện, thủ tục, lãi suất vay tín chấp theo lương Vietcombank như thế thì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé! 

Gói vay tín chấp theo lương Vietcombank

Vay theo lương ngân hàng Vietcombank là hình thức vay tín chấp mà khách hàng không cần tài sản thế chấp, cũng như không cần người bảo lãnh. Tuy nhiên, khách hàng cần chứng minh được thu nhập và khả năng chi trả của mình trong quá trình vay. Ngân hàng sẽ xem xét bảng lương để quyết định hạn mức được vay cho phép.

Đồng thời người vay cần cung cấp giấy xác nhận lương, bảng lương cho ngân hàng. Theo đó, hạn mức vay sẽ phù thuộc vào mức lương của khách hàng, lương càng cao hạn mức vay càng nhiều.

Vay tín chấp theo bảng lương Vietcombank
Vay tín chấp theo bảng lương Vietcombank

Để khách hàng dễ dàng tiếp cận được sản phẩm vay tín chấp theo lương, ngân hàng Vietcombank đưa ra các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Tính đến thời điểm hiện tại, vay tín chấp theo lương Vietcombank đang được áp dụng đối với các sản phẩm: 

 • Vay tín chấp CBCNV
 • Vay cán bộ quản lý điều hành
 • Vay thấu chi tài sản cá nhân

 Không phải ngẫu nhiên mà Vietcombank được nhiều người lựa chọn để vay theo lương mà bởi các điều kiện vay của họ khá linh hoạt, lãi suất hấp dẫn, đáp ứng được yêu cầu của đại đa số khách hàng. 

Ưu điểm của vay tín chấp theo lương Vietcombank

So với các hính thức vay vốn khác thì vay tín chấp theo lương tại Vietcombank có một số ưu điểm nổi bật như:

 • Vay tiền tín chấp theo lương Vietcombank không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh bởi Công ty khách hàng đang công tác.
 • Tổng hạn mức vay lên đến 15 tháng lương, tối thiểu 25 triệu đồng, tối đa 500 triệu đồng.
 • Thời hạn vay lâu dài, khách hàng có thể vay tín chấp theo lương qua ngân hàng Vietcombank từ 12-60 tháng. Khách hàng hoàn toàn có thể trả nợ trước hạn nếu muốn hoặc vay trả góp theo lương Vietcombank. 
 • Thủ tục vay tín chấp tiêu dùng Vietcombank đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện, không cần giấy tờ công chứng, chỉ cần bản photo.
 • Thời gian giải ngân nhanh, chỉ sau 2-3 ngày làm việc và hoàn tất hồ sơ vay.
 • Tư vấn nhiệt tình, minh bạch, thông tin của khách hàng được bảo mật, không mất phí làm hồ sơ.

Điều kiện vay tín chấp theo lương ngân hàng Vietcombank

Để được duyệt hồ sơ vay tín chấp tiêu dùng theo lương Vietcombank khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, cán bộ công nhân, viên chức, người lao động theo biên chế nhà nước hoặc có hợp lao động trong độ tuổi từ 21-55 ( đối với nữ), từ 21-60 tuổi ( đối với nam).
 •  Khách hàng có thu nhập 5 triệu đồng trở lên, quá trình vay sẽ dễ dàng hơn nếu bạn không nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào.
 • Hợp đồng lao động chính thức, trong trường hợp mất hợp lao động thì có thể thay bằng xác nhận công tác theo mẫu mà ngân hàng cấp.
 • Chứng minh thu nhập để vay theo lương chuyển khoản Vietcombank hoặc vay tín chấp theo lương tiền mặt Vietcombank.
 • Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Tỉnh, Thành có chi nhánh của ngân hàng Vietcombank như Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An…
Điều kiện và thủ tục vay tín chấp theo lương Vietcombank đơn giản
Điều kiện và thủ tục vay tín chấp theo lương Vietcombank đơn giản

Thủ tục vay tín chấp theo lương Vietcombank

Sau khi đáp ứng được đầy đủ các điều kiện vay tín chấp theo lương ngân hàng Vietcombank, khách hàng cần thực hiện theo thủ tục vay để ngân hàng tiến hành giải ngân. Và thủ tục vay vốn ngân hàng theo lương Vietcombank sẽ được thực hiện theo các bước:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo lương chuyển khoản Vietcombank cán bộ công nhân viên (theo mẫu có sẵn do Vietcombank phát hành).
 • Bản sao chứng minh nhân dân, bản sao sổ hộ khẩu.
 • Bản sao hợp đồng lao động hoặc những giấy tờ có giá trị tương đương như giấy xác nhận công tác, quyết định biên chế, quyết định điều động công tác…
 • Bảng sao kê lương trong 3 tháng gần nhất ít nhất  triệu mỗi tháng và có xác nhận của ngân hàng.

Lãi suất vay tín chấp qua bảng lương tại Vietcombank

Như đã nói ở trên, tính tới thời điểm hiện tại, Vietcombank đang là một trong các ngân hàng có mức lãi suất vay tín chấp theo bảng lương hấp dẫn nhất hiện nay. Theo đó, mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank đang áp dụng cho các khách hàng chỉ từ 1,5%/tháng.

Nếu so sánh với mức lãi suất vay tín chấp tiêu dùng theo lương hiện nay thì ngân hàng Vietcombank có mức lãi phù hợp với nhiều khách hàng. Vì thế, khách hàng có thể tìm hiểu và cân nhắc nhằm đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Và để khách hàng dễ dàng hình dung cũng như tính toán được một cách chi tiết khoản lãi khi vay tiền ngân hàng theo Vietcombank, chúng tôi xin chia sẻ công thức tính lãi suất như sau. Đây là cách tính dựa trên số dư nợ giảm dần. 

 • Tiền gốc hàng tháng = Số tiền vay/Số tháng vay.
 • Tiền lãi tháng đầu = Số tiền vay * Lãi suất vay theo tháng.
 • Tiền lãi các tháng tiếp theo = Số tiền gốc còn lại * Lãi suất vay.
Vay tín chấp theo lương Vietcombank với lãi suất ưu đãi
Vay tín chấp theo lương Vietcombank với lãi suất ưu đãi

Với những tháng tiếp theo, số tiền gốc đã được trừ đi các tháng trước đó. Và tiền lãi khách hàng phải trả được tính trên số gốc còn lại, còn lãi suất vay theo tháng bằng lãi suất năm/12 tháng.

Quy trình cho vay tín chấp theo lương tiêu dùng Vietcombank

Các bước cho vay tín chấp ngân hàng theo bảng lương của Vietcombank được thực hiện như sau:

 • Tiếp nhận hồ sơ, tìm hiểu mục đích, đồ tuổi và khả năng tài chính của người vay. Nếu đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí, nhân viên tài chính sẽ cung cấp cho bạn một bộ hồ sơ theo mẫu, tư vấn các gói vay và hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ cần thiết.
 • Sau khi nhận được hồ sơ của bạn, nhân viên sẽ tiếp tục xác minh lại độ trung thực. Bên cạnh đó, dựa vào số vốn muốn vay của bạn để xem xét có phù hợp không và đưa ra khoản vay tối đa, hạn mức và lãi suất trong từng trường hợp.
 • Xét duyệt hồ sơ vay, giao hồ sơ để giám đốc quyết định. Thời gian để xét duyệt hồ sơ thông thường sẽ kéo dài từ 1-3 ngày tùy từng ngân hàng. 
 • Khi đã được xét duyệt hồ sơ cho vay, nhân viên ngân hàng sẽ hẹn bạn để ký hợp đồng.

Trên đây là tổng hợp các thông tin về gói vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Vietcombank: điều kiện, thủ tục, lãi suất. Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, khách hàng sẽ đưa ra được các tiêu chí hợp lý cho khoản vay của mình.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu vay theo lương vui lòng để lại thông tin tại đây, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline 0972.688.622 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn vay tín chấp miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

4.5/5 - (2 bình chọn)