Cách vay vốn kinh doanh không cần thế chấp

0
644

Giải đáp tất tần tật cách vay vốn kinh doanh không cần thế chấp về hồ sơ, thủ tục vay vốn và lãi suất cực kỳ ưu đãi tại các địa điểm cho vay tín chấp uy tín nhất 2023.


Khi các doanh nghiệp có nhu cầu vốn nhằm mục đích kinh doanh, họ thường hy vọng vay được khoản tiền lớn càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, nếu vay tại ngân hàng thì lại có nhiều  yêu cầu, đòi hỏi về hồ sơ, thủ tục phức tạp cũng như các tài sản đảm bảo. Hiểu được tâm lý khách hàng nên dịch vụ cho vay vốn kinh doanh không cần thế chấp ra đời. Và được nhiều chủ đầu tư doanh nghiệp chọn vay đem lại hiệu quả và chất lượng cao.

Thế nào là vay vốn kinh doanh không cần thế chấp? Vay ở đâu uy tín? Lãi suất có cao không? Vậy hãy cùng AZVAY tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Vay vốn kinh doanh không cần thế chấp là gì?

Vay vốn kinh doanh không cần thế chấp là hình thức cho phép người đang kinh doanh vay được một số vốn nhất định. Các ngân hàng sẽ căn cứ vào  độ uy tín cá nhân và năng lực thanh toán khoản nợ của người vay, rồi đưa ra quyết định có cho vay với số vốn bao nhiêu. Tùy theo từng ngân hàng, mà họ sẽ có những điều kiện vay vốn, yêu cầu về thủ tục và mức lãi suất hoàn toàn khác nhau.

Đối với các hộ kinh doanh thì hình thức này đánh giá cao phù hợp với các cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ, cần vốn lập nghiệp.

Khi vay vốn kinh doanh không cần thế chấp bạn cần biết điều gì?

Hiện nay khi vay tại các ngân hàng khách hàng có thể tiếp cận với hạn mức vay ưu đãi lên đến 500.000.000 VND với hồ sơ đơn giản và có thể hoàn tất thủ tục nhanh gọn chỉ trong 24h đã có thể nhận được số tiền vay vốn theo quy định.

Khi vay vốn kinh doanh không cần thế chấp bạn cần biết điều gì?
Khi vay vốn kinh doanh không cần thế chấp bạn cần biết điều gì?

Ngoài ra nếu khách hàng có thể chứng minh khả năng thanh toán khoản vay một cách rõ ràng, cụ thể thì hạn mức vay sẽ cao hơn. Với nhiều hình thức thanh toán nợ linh hoạt như: phương thức tính dư nợ linh hoạt hoặc chọn cách trả nợ giảm dần cả gốc lẫn lãi hàng tháng.

Với hai hình thức này khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm được khoảng 20% tiền lãi so với các hình thức tính lãi thông thường. Vay vốn kinh doanh không thế chấp được đánh giá khá đơn giản hơn các hình thức vay vốn khác ở đặc điểm không cần thế chấp bất cứ tài sản đảm bảo nào.

Bên cạnh đó có thể kịp thời giải quyết vấn đề về tài chính giúp các nhà kinh doanh phần nào giảm được áp lực về vốn, với thời gian vay vốn kéo dài đến 60 tháng và trong thời gian kinh doanh có thể xoay sở thanh toán khoản vay ban đầu.

Các ngân hàng hỗ trợ vay vốn kinh doanh không cần thế chấp

Như đã biết, hiện nay tại các ngân hàng có hỗ trợ kinh doanh vay vốn với ưu đãi khá hời. Trong đó, không thể không nói đến 2 hệ thống ngân hàng uy tín, có nhiều ưu điểm nổi trội sau:

Ngân hàng MSB

Vay vốn kinh doanh không cần thế chấp ngân hàng MSB
Vay vốn kinh doanh không cần thế chấp ngân hàng MSB

MSB đặc biệt được nhiều khách hàng tin tưởng tìm vay với hình thức vay không tài sản đảm bảo. Không những thế mà hạn mức vay lên đến 500 triệu đồng một con số lớn nhất thị trường. Bên cạnh đó thời hạn vay tối đa 60 tháng được biết là lâu nhất thị trường hiện nay.

 • Điều kiện để tiến hành vay vốn kinh doanh không thế chấp vô cùng đơn giản:  Giấy chứng minh được mức thu nhập tối thiểu 6 triệu đồng, khu vực Hà Nội hoặc TP. HCM. Hoặc, 5 triệu đồng nếu ở các tỉnh thành khác là bạn đã có thể vay vốn kinh doanh thành công tại ngân hàng MSB.
 • Mức lãi suất tối ưu hoá, các doanh nghiệp có thể yên tâm vì thời gian giải ngân nhanh chóng, tiện lợi.
 • Tại MSB các bước chuẩn bị hồ sơ vô cùng đơn giản, thủ tục nhanh chóng.
 • Không những thế, vay vốn ở MSB bạn còn được tặng kèm bộ sản phẩm Phú Bảo Tín Hưng Gia của Prudential. Điều này khiến cho mỗi khách hàng kinh doanh tránh được trường hợp rủi ro khi vay vốn kinh doanh không cần thế chấp. Bởi, gói bảo hiểm này sẽ thay khách hàng thanh toán cho ngân hàng với mức chi trả lên đến 1,5 tỷ đồng.

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng tiếp theo chính là VPBank là sản phẩm tín dụng rất hữu ích đối với mọi người. Đặc biệt  là với những người cần một số vốn để mở rộng quy mô kinh doanh.

Vay vốn kinh doanh tín chấp tại ngân hàng VPBank
Vay vốn kinh doanh tín chấp tại ngân hàng VPBank

VPBank sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như:

 • Vay vốn tại VPBank, không cần giấy phép kinh doanh hay bất cứ tài sản đảm bảo nào( sổ đỏ, sổ hồng…)
 • VPBank có hỗ trợ vay vốn với số tiền lên đến 5 tỷ đồng cho đa dạng các ngành nghề khác nhau khi cần xoay vốn.
 • Thời hạn vay tối đa lên tới 36 tháng, tùy vào báo cáo tài chính thuế đăng ký kinh doanh cũng như số năm kinh nghiệm và ngành nghề.
 • Phương thức trả nợ giảm dần cả gốc và lãi hàng tháng, khách hàng có thể an tâm khi thanh toán.
 • Điều kiện, thủ tục, quy trình vay vốn gói gọn trong vài bước đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng sau khi hoàn tất hồ sơ vay.
 • Lãi suất chỉ từ 12 – 18%/ 1 năm tùy từng loại hàng mà doanh nghiệp đăng ký kinh doanh, cực kỳ ưu đãi.

Quy trình vay vốn kinh doanh không cần thế chấp đúng chuẩn

Với quy trình đơn giản, bạn hoàn toàn có thể hoàn tất thủ tục vay vốn kinh doanh không cần thế chấp trong vài bước như sau:

 • Bước 1: Chọn ngân hàng bạn muốn vay, liên hệ với nhân viên ngân hàng yêu cầu vay vốn kinh doanh. Sau khi tiếp nhận thông tin và tư vấn khoản vay cũng như cách hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ và hẹn ngày thu hồ sơ của khách.
 • Bước 2: Sau khi hồ sơ được hoàn tất, nhân viên ngân hàng sẽ gặp mặt khách hàng để tư vấn trực tiếp. Sau đó, họ tiếp nhận hồ sơ và hoàn thiện thủ tục vay vốn còn lại cho khách vay.
 • Bước 3: Ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra thẩm định giấy tờ, thẩm định qua điện thoại, đồng thời ngân hàng cũng thẩm định tại nhà và cơ quan, xác định tính minh bạch.
 • Bước 4: Cuối cùng người vay và ngân hàng sẽ bàn bạc quyết định ngày giải ngân.

Những thắc mắc mà người vay kinh doanh thường gặp phải

Thông qua quá trình tìm hiểu thì dưới đây là một số thắc mắc mà nhiều khách hàng yêu cầu giải đáp.

“Thời hạn vay tối đa cho khoản vay kinh doanh bằng tài sản thế chấp bất động sản tối đa là bao lâu?”.

Trả lời: Khi vay kinh doanh bằng tài sản vay thế chấp bất động sản tối đa thời gian là 120 tháng. Nếu không thế chấp thì tối đa là 60 tháng.

“Khoản vay cần được đảm bảo bằng cách chứng minh tài chính còn cần điều kiện khác kèm theo hay không?”.

Trả lời: Khoản vay cần được đảm bảo bằng cách chứng minh tài chính, bạn cần phải có bảo hiểm cho khoản vay.

Gợi ý một số đơn vị cho vay lãi suất ưu đãi – 2026

Đối với hình thức vay online thì dưới đây là một vài địa chỉ cho vay online uy tín bạn có thể tham khảo:

Đối tác Lãi suất Hạn mức Thời hạn
Tienngay.vn 18% 3 triệu – 200 triệu 1 – 24 tháng
Camdonhanh 18 – 48% 100 triệu 1 – 12 tháng
24h Plus 20.0 – 29.0% 10 triệu – 100 triệu 6 – 36 tháng
Jeff 20.0% 15 triệu 5 tháng
ATM online 12.0% 3 triệu – 15 triệu 3 – 6 tháng
F88 12 – 13.2% 1 triệu – 2 tỷ 3 – 12 tháng
Vay Cực Dễ 20.0% 100 triệu 12 tháng
Camdonhanh.vn 12,0% 5 triệu – 1 tỷ 3 – 12 tháng
Doctor Dong 12 – 20% 1 triệu – 10 triệu 10 – 30 ngày
Vamo 12 – 18.25% 500.000 VND – 15 triệu 3-6 tháng

Qua những thông tin mà AZ Vay Tiền cung cấp, hi vọng có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc về vay vốn kinh doanh không cần thế chấp. Với nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, chủ doanh nghiệp.

TÌM HIỂU THÊM:

Rate this post