Cần vay tiền gấp 5 triệu trong ngày? Vay ở đâu lãi suất 0%?

0
490

Vay tiền gấp 5 triệu trong ngày đang là nhu cầu của khá nhiều khách hàng hiện nay. Vay tiền gấp lãi suất vay vốn vô cùng ưu đãi chỉ từ 12 – 20%, giải ngân luôn trong ngày.


Nếu như trước đây bạn khá là khó khăn trong việc tiếp cận các khoản vay vốn ngân hàng. Hiểu được điều này khá nhiều các đơn vị tài chính cá nhân ra đời để đưa đến giải pháp vay tiền nhanh chỉ trong vài phút đồng hồ. Hơn nữa, với ưu điểm nhanh chóng và không cần chính minh tài chính, thì vay tiền gấp 5.000.000 VND tại các ứng dụng app, website cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Vậy vay tiền gấp là gì? Có nên vay tiền gấp 5 triệu trong ngày hay không? Hãy cùng AZVAY tìm hiểu ngay.

Có nên vay tiền gấp trong ngày bằng app vay tiền?

Ngay nay, vay tiền gấp trong ngày đã không còn xa lạ với chúng ta. Bên cạnh những chủ thể được phép cho người khác tín chấp như: cá nhân, ngân hàng và tổ chức tín dụng ra thì còn có một số ứng dụng cho phép vay tiền.

Có nên vay tiền gấp trong ngày bằng app vay tiền?
Có nên vay tiền gấp trong ngày bằng app vay tiền?

Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp phản ánh các ứng dụng cho vay với tên gọi “ ứng dụng đen” núp bóng vay tín chấp. Từ việc lãi suất cộng dồn, thanh toán không đúng kỳ hạn dẫn đến “lãi mẹ đẻ lãi con”, dẫn đến hậu quả khó lường.

Theo quan điểm cá nhân, chúng tôi không khuyến khích bạn vay tiền gấp tại các ứng dụng kém uy tín và hãy tỉnh táo với các lời gọi mời hấp dẫn như không cần thế chấp chỉ cần cung cấp CMND lập tức vay nóng 3-5 triệu về tay. Dẫn đến việc gây ảnh hưởng tâm lý nhiều đến người cần vay tiền gấp.

Có nên vay tiền gấp 5 triệu online không?

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là chúng ta có nên có nên vay tiền gấp online không? Vay tiền online rất phù hợp với những ai đang cần một khoản tiền trong thời gian ngắn và sẽ trả lại ngay. Nhưng trước khi vay bạn cần tìm hiểu rõ ràng tất cả các thông tin công ty. Công ty đó có được phép hoạt động tín dụng hay không. Để tránh gặp phải các công ty lừa đảo, tiền mất tật mang.

Do đó, nếu không thật sự cần thiết, hãy nên cân nhắc trước khi vay tiền gấp online.

Địa chỉ vay tiền gấp 5 triệu trong ngày nhanh và an toàn?

Hiện nay không quá khó để tìm nơi vay tiền nhanh chóng chỉ bằng một cái click chuột tìm kiếm cụm từ “vay tiền gấp 5 triệu trong ngày”. Với hàng ngàn kết quả kèm theo là phương thức địa chỉ cụ thể, nhưng trong hàng ngàn kết quả đó đâu mới là sự lựa chọn an toàn và uy tín?

Địa chỉ vay tiền gấp 5 triệu trong ngày nhanh và an toàn?
Địa chỉ vay tiền gấp 5 triệu trong ngày nhanh và an toàn?

Có lẽ một vài địa điểm uy tín và an toàn vay tiền nhanh mà chúng tôi chia sẻ với bạn sẽ giúp bạn vay tiền nhanh mà tránh được nguy cơ gặp phải các “tín dụng đen”  lừa đảo cho vay nặng lãi.

Vay tiền tại FE Credit

FE Credit là một cái tên không xa lạ với lượng khách hàng lớn. Đến với FE Credit khách hàng không những được trải nghiệm dịch vụ  vay tiền mặt từ 10 đến 70tr trong khoảng thời gian từ 1- 24 tháng. Mà còn có nhiều mức hỗ trợ như hấp dẫn: vay tín dụng FEcredit, mở thẻ tín dụng, mua bảo hiểm, vay góp điện máy, vay mua xe máy… Và bạn hoàn toàn có thể giải ngân trong ngày.

Đối tác FE Credit
Hạn mức 10.000.000- 70.000.000 VNĐ
Lãi suất 21 – 39%
Thời hạn 6 – 36 tháng
Thu nhập 3.000.000 VNĐ
Phí Phí trả trước hạn, Phí bảo hiểm, Phí trả chậm

Tiếp theo, hãy tải ứng dụng về điện thoại:

 1. Tải ứng dụng $NAP trên CH Play hoặc AppStore điện thoại.
 2. Nhập thông tin và số tiền cần vay.
 3. Cung cấp các tài liệu cần thiết (CMND/CCCD và Giấy phép lái xe/Hóa đơn điện,…)
 4. Tải ảnh chân dung.
 5. Kiểm tra thông tin cá nhân.
 6. Chờ duyệt hạn mức và xác nhận khoản vay.
 7. Ký hợp đồng điện tử trực tuyến.
 8. Khoản tiền vay được giải ngân dựa vào hình thức mà bạn chọn.

Khi hoàn tất đăng ký bạn chỉ cần đợi nhân viên trực tiếp xác minh thông báo khoản vay được xét duyệt. Và tiếp theo đó khoản tiền sẽ được giả ngân qua tài khoản ngân hàng của bạn.

Vay tiền gấp 5 triệu tại Tamo

Tamo nổi tiếng là một trong những địa chỉ cho vay nhanh uy tín kèm theo là lãi suất thấp. Tuỳ theo nhu cầu mà bạn có thể vay từ 1 triệu đến 15 triệu và những điều kiện khác kèm theo.Nếu muốn vay tiền, trước tiên phải xem bạn có đủ điều kiện để được vay hay không, và tiến hành “Đăng ký ngay”. Một mẹo nhỏ giúp bạn dễ được duyệt hơn chính là nên chọn mức vay tiền trong khoản 60% thu nhập và dễ dàng hơn cho việc thanh toán.

Đối tác Tamo
Hạn mức 250.000 – 20.000.000 VNĐ
Lãi suất 12 – 20%
Thời hạn 3 – 6 tháng
Ưu đãi 0% lãi suất 30 ngày đầu
Thu nhập Không yêu cầu
Phí Phí tư vấnPhí dịch vụPhí trả trễ hạn

Cung cấp thông tin CMND/CCCD và số điện thoại cùng khoản tiền muốn vay. Hệ thống sẽ tự động gửi mã xác nhận qua SMS. Tiếp theo đó là điền thông tin cơ bản như nghề nghiệp, người tham chiếu và quan trọng nhất là thông tin tài khoản giải ngân.

Lãi suất vay tiền gấp 5 triệu

Tùy theo từng công ty tài chính mà sẽ có quy định lãi suất khác nhau. Thông thường, các công ty có mức lãi suất vay thấp sẽ duyệt các hồ sơ vay rất gắt gao và nhiều quy trình, nhưng các công ty dễ dàng duyệt nhanh các khoản vay gấp thì sẽ tỉ lệ nghịch với tiền lãi suất và ngược lại.

Lãi suất vay tiền gấp 5 triệu
Lãi suất vay tiền gấp 5 triệu

Tuy nhiên, nếu không biết rõ, bạn có thể tham khảo theo bảng dưới đây về lãi suất cho vay tại các công ty tài chính phổ biến.

Thông thường tuỳ theo khoản tiền vay và thời hạn thanh toán sẽ có quy định khác nhau về lãi suất. Nhìn chung các công ty có lãi suất thấp thường đòi hỏi cao về hồ sơ và nhiều quy trình và ngược lại.

Nếu như bạn muốn biết rõ hơn, thì dưới đây chúng tôi có cung cấp bảng lãi suất và hạng mức mới nhất của các công ty tài chính uy tín.

FE CREDIT Tamo SHA
Thời hạn cho vay 6 – 36 tháng 6 tháng 12 tháng
Lãi suất tham khảo 2.92%/tháng 1%/năm 0.6%/năm
Hạn mức cho vay tối đa 70 triệu tối đa 15 triệu tối đa 20 triệu

Lưu ý: thông tin trên bảng này chỉ mang tính chất tham khảo. Khi tiến hành hợp đồng vay bạn nên đọc kỹ các điều khoản và lãi suất.

Lưu ý khi vay tiền gấp trong ngày

 • Tìm hiểu kỹ về vay tiền gấp cũng như các đơn vị cho vay.
 • Chọn công ty uy tin và cân nhắc lãi suất và các mức phí phát sinh.
 • Đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản.
 • Thanh toán khoản vay đúng hạn.

FAQ

Nợ xấu có vay 5 triệu được không?

Nếu bạn dính nợ xấu nhiều tháng liền thì chắc chắn bạn sẽ không vay được ở ngân hàng. Nhưng với vay tiền vay tiền gấp online nhanh các đơn vị sẽ chấp nhận hỗ trợ cho vay nợ nhóm 1,2 (nợ xấu trên 10 ngày và dưới 30 ngày).

Vay 5 triệu không trả được không?

Nếu bạn gặp phải vấn đề khó khăn và có ý định quỵt  tiền thì hồ sơ của bạn sẽ bị xấu.

 • Hồ sơ của bạn sẽ bị chuyển sang đối tượng vay nợ xấu nhóm 3.
 • Khi đó lãi suất sẽ được cộng dồn dẫn đến số tiền nợ sẽ lớn dần.
 • Chỉ cần CMND/CCCD là có thể vay gấp 5.000.000 VNĐ nên bạn nên vay tiền một cách có văn hoá và trách nhiệm với khoản vay.

Vay 5 triệu online khi nào giải ngân?

Hầu như sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký vay, hồ sơ của bạn sẽ được duyệt trong vòng 2-3 phút và được giải ngân trong vòng 24 giờ.

Hy vọng với lượng thông tin về vay tiền mà AZVAY chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về vấn đề vay tiền gấp 5 triệu trong ngày cũng như sáng suốt hơn trong việc lựa chọn các địa chỉ tín dụng an toàn.

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)