Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng VPBank

0
2888

Ngân hàng VPBank hỗ trợ khách hàng vay mua xe ô tô trả góp với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,9%/năm. Hạn mức vay lên tới 80% giá trị xe, thời phê duyệt nhanh chóng.


Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng hay còn được gọi là ngân hàng VPBank được thành lập vào ngày 12/08/1993, là một trong những ngân hàng TMCP hình thành sớm nhất tại Việt Nam. Sau gần 26 năm hoạt động, VPBank đã sở hữu một mạng lưới lên tới 219 điểm giao dịch với đội ngũ gần 24.000 cán bộ nhân viên.

Năm 2017, ngân hàng VPBank được Brand Finance (một công ty tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới) xếp hạng là 1 trong 4 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất và là 1 trong 22 ngân hàng thương hiệu giá trị nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm tài chính của VPBank luôn được đông đảo khách hàng đánh giá cao và tin dùng, trong đó có sản phẩm vay mua xe ô tô.

Lợi ích khi vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng VPBank

Khi đăng ký sản phẩm vay mua xe ô tô tại ngân hàng VPBank, khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích cụ thể như sau:

 • Hạn mức vay mua xe ô tô cao lên tới 80% giá trị xe. Với hạn mức này, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được chiếc xe đúng với mong muốn, nhu cầu của bản thân và gia đình. Tuy nhiên, hạn mức vay có thể thay đổi tùy theo loại xe khách hàng muốn mua và tình hình tài chính của khách hàng.
 • Thời gian vay vốn kéo dài, tối đa lên tới 96 tháng (8 năm) giúp khách hàng thoải mái, không bị áp lực thời gian trong việc thanh toán khoản vay.
 • Tài sản đảm bảo đa dạng: tài sản đảm bảo có thể là chiếc xe khách hàng muốn mua hoặc các tài sản có giá trị khác như bất động sản,…
 • Lãi suất vay mua xe ô tô ngân hàng VPBank ưu đãi, linh hoạt.
 • Hồ sơ vay vốn đơn giản, thời gian phê duyệt và giải ngân khoản vay nhanh chóng.
Vay vốn mua ô tô trả góp tại VPBank khách hàng được hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn
Vay vốn mua ô tô trả góp tại VPBank khách hàng được hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng VPBank

Nhắc đến lãi suất vay mua xe ô tô trả góp thì VPBank là một trong những ngân hàng khá ưu đãi khi triển khai mức lãi cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên, mức lãi suất thay đổi khá nhanh chóng theo từng giai đoạn và thường giao động trong khoảng từ 5 đến 8%/năm và trong vòng từ 3 tháng cho đến 1 năm đầu tiên.

Mức lãi suất vay mua xe trả góp ngân hàng VPBank sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như: mục đích vay mua xe (đi lại/kinh doanh), loại xe khách hàng muốn mua, tình hình tài chính của khách hàng (tài sản đảm bảo, thu nhập hàng tháng),… Ngoài ra, tùy theo từng giai đoạn cụ thể, ngân hàng VPBank có thể triển khai nhiều gói dịch vụ ưu đãi riêng.

Hiện nay, ngân hàng VPBank đang triển khai 3 gói lãi suất vay mua xe ô tô cụ thể như sau:

 • Gói ưu đãi 1: lãi suất 6,9%/năm cố định trong vòng 3 tháng đầu tiên, lãi suất sau ưu đãi là 10,9%/năm
 • Gói ưu đãi 2: lãi suất 7,9%/năm cố định trong vòng 6 tháng đầu tiên, lãi suất sau ưu đãi là 11,1%/năm
 • Gói ưu đãi 3: lãi suất 9,4%/năm cố định trong vòng 12 tháng đầu tiên, lãi suất sau ưu đãi là 12%/năm.

Tùy theo điều kiện tài chính và kế hoạch trả nợ, khách hàng có thể lựa chọn gói vay phù hợp.

Điều kiện vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng VPBank

Khách hàng muốn vay thế chấp ngân hàng VPBank để mua ô tô cần đáp ứng một số điều kiện cụ thể sau đây:

 • Đối tượng: khách hàng công dân Việt Nam, công dân Việt Nam có vợ hoặc chồng là người nước ngoài
 • Độ tuổi: khách hàng từ 18 tuổi đến 75 tuổi (tính đến thời điểm đáo hạn khoản vay)
 • Thu nhập: khách hàng và người đồng vay có thu nhập tối thiểu hàng tháng là 4,5 triệu đồng
 • Lịch sử tín dụng: khách hàng không có nợ quá hạn bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào trong vòng 12 tháng gần nhất
 • Tài sản đảm bảo: bất động sản hoặc chiếc xe khách hàng muốn mua

Thủ tục vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng VPBank

Khách hàng vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng VPBank để được phê duyệt và hoàn tất thủ tục mua xe một cách nhanh chóng nhất cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 • Đơn đề nghị vay vốn mua xe ô tô theo mẫu quy định của ngân hàng VPBank
 • Hồ sơ pháp lý của khách hàng vay: hồ sơ cư trú, sổ hộ khẩu/KT3
 • Giấy tờ về tài sản đảm bảo: hóa đơn mua xe/bất động sản đã có sổ đỏ, sổ hồng
 • Hồ sơ chứng minh nguồn thanh toán khoản vay, mục đích vay: sao kê lương, bảng lương, HĐLĐ/Giấy đăng ký kinh doanh, cho thuê tài sản
 • Các giấy tờ cần thiết khác theo yêu cầu của VPBank (nếu có).
Quy trình và thủ tục vay mua xe tại VPBank đơn giản, nhanh chóng
Quy trình và thủ tục vay mua xe tại VPBank đơn giản, nhanh chóng

Quy trình vay mua xe trả góp tại ngân hàng VPBank

Bước 1: Khách hàng liên lạc với nhân viên tín dụng của VPBank để được tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ vay vốn mua xe ô tô.

Bước 2: Nhân viên thẩm định sẽ đến tận nhà để thẩm định và lấy hồ sơ của khách hàng. Nếu khoản vay của khách hàng được phê duyệt sẽ tiến hành bước tiếp theo.

Bước 3: Khi có giấy tài trợ tín dụng và hồ sơ xe, khách hàng tiến hành thanh toán tiền xe và chi phí làm thủ tục đăng ký xe (thanh toán tiền cho đại lý bán xe).

Bước 4: Khi có biển số xe và giấy hẹn, khách hàng đến ngân hàng VPBank ký hợp đồng tín dụng, thanh toán phí hành chính và giấy nhận nợ của VPBank.

Bước 5: Sau khi tiền chuyển khoản của ngân hàng được chuyển đến tài khoản của đại lý bán xe thì khách hàng mang theo giấy giới thiệu và CMND/CCCD đến đại lý bán xe để nhận xe, ký biên bản bàn giao xe cùng giấy tờ xe hợp lệ theo quy định của pháp luật.

Bước 6: Sau khi có giấy đăng ký xe, VPBank sẽ đăng ký và sao ý cho khách hàng một bản để khách hàng sử dụng.

Nhìn chung, khi so sánh với thị trường vay mua xe ô tô hiện này thì lãi suất vay mua xe ô tô trả góp tại ngân hàng VPBank đang ở mức khá cạnh tranh. Mong rằng với những thông tin về sản phẩm vay mua xe ô tô tại ngân hàng VPBank mà chúng tôi cung cấp trong bài viết hôm nay có thể giúp các bạn lựa chọn được hình thức vay vốn phù hợp và nhanh chóng sở hữu được chiếc xe mong muốn, phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình.

Đừng quên liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0972688622 hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm vay mua xe ô tô của VPBank.

(Nguồn: ngân hàng VPBank)

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

4.7/5 - (4 bình chọn)