Vay mua xe Hyundai i10 trả góp: Điều kiện, thủ tục cần thiết?

0
1318

Vay mua xe Hyundai i10 trả góp từ ngân hàng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,8% – 9%/năm, cùng với điều kiện và thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng sẽ giúp bạn sở hữu xe trong nháy mắt.


Hyundai i10 là dòng xe nhỏ gọn, hợp túi tiền, cùng với những tiện nghi an toàn và hiện đại,giá cả cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc. Hyundai Grand i10 xuất hiện tại thi trường Việt Nam với 9 phiên bản với giá bán từng phiên bản khác nhau. Về động cơ, Hyundai i10 chia làm 2 loại là 1.0 và 1.2, về kiểu dáng bao gồm 2 mẫu : Hyundai i10 Sedan và i10 Hatchback đa dạng, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với bản thân.

Lãi suất vay mua xe Hyundai i10 trả góp

Theo thống kê, mỗi ngân hàng có những gói vay mua xe hyundai i10 trả góp khác nhau, khách hàng sẽ được ưu đãi lãi suất trong thời gian đầu dao động từ 6,8% – 9% tùy theo thời gian vay (trong 6 tháng, 12 tháng, trên 24 tháng…). Lãi suất kỳ tiếp theo, một số ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng với biên độ lãi suất từ 2,8% – 4,5%/năm.

Bảng lãi suất vay mua xe Hyundai i10 trả góp tại một số ngân hàng như sau:

Tên ngân hàng Lãi suất ưu đãi (%)
3 tháng 6 tháng 12 tháng
Vietcombank 7.7
Vietinbank 7.7
VIB 6.69 7.29 8.29
TPBank 7.2 7.8 8.4
BIDV 7.5 7.8
ShinnhanBank 7.39
Techcombank 7.49 8.49
Eximbank 7.5
HSBC 7.49
LienVietPostBank 6.5 7.5
PvcomBank 7.5
Sacombank 8.5 8.8
MB Bank 8.29
ABBank 7.58 8.58
VPBank 6.9 7.9 9.4

Các khoản phí sẽ phát sinh trong quá trình vay mua xe Hyundai i10 gồm có: phí đăng kí xe, phí đăng kiểm, thuế trước bạn, bảo hiểm xe, phí bảo hiểm khoản vay ngân hàng,…  và một số loại phí khác tùy thuộc vào giá trị xe và quy định của ngân hàng. Bên cạnh đó các loại phí khi sở hữu ô tô như phí bảo trì đường bộ, phí trông gửi xe, bảo dưỡng, .. cũng sẽ tiêu tốn một khoản không nhỏ.

Vay vốn mua xe Hyundai i10 lãi suất thấp
Vay vốn mua xe Hyundai i10 lãi suất thấp

Cách tính lãi suất mua xe Hyundai Grand I10 trả góp

Muốn vay ngân hàng 80% giá trị xe = 435 x 0,8 = 348 triệu (giả định bản cao nhất 435 triệu)

 • Thời gian vay = 4 năm = 48 tháng
 • Lãi suất vay = 7.5 %/năm => lãi suất tháng ~ 7.5% /12 ~ 0,6 %/ tháng
 • Số tiền gốc hàng tháng = 348 : 48  ~ 7,2 triệu / tháng
 • Lãi tháng cao nhất = 348 : 12 x 0.6  ~  1.74 triệu / tháng
 • Tổng gốc + lãi tháng cao nhất = 7.2 triệu + 1.74 triệu = 8.94 triệu.

Điều kiện vay mua xe Hyundai i10 trả góp

Để được vay mua xe i10 trả góp, khách hàng cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

 • Là người Việt Nam và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam. Độ tuổi: Từ đủ 18 tuổi đến không quá 60 tuổi tại thời điểm kết thúc khoản vay
 • Khách hàng mua xe cần có tài sản đảm bảo thế chấp như bất động sản đất đai nhà cửa, các tài sản cố định khác
 • Không có nợ nhóm 2 tại thời điểm cấp tín dụng và không có nợ xấu tại các ngân hàng trong 2 năm gần nhất
 • Phải chứng minh thu nhập bản thân đủ khả năng chi trả nợ. Giấy tờ chứng minh thu nhập gồm có: sao kê bảng lương, hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lương gần nhất, và các thu nhập khác nếu có.

Thủ tục vay mua xe Hyundai i10 trả góp

Thủ tục vay mua xe Hyundai i10 trả góp gồm có 2 phần chính: là giấy tờ nhân thân và nhóm giấy tờ chứng minh tài chính nhằm chứng minh khả năng trả nợ của bản thân khách hàng. Cụ thể gồm các giấy tờ sau:

 • Giấy tờ nhân thân gồm có: CMTND, sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn (nếu có) .
 • Giấy tờ chứng minh tài chính: Hợp đồng lao động, bảng lương ít nhất 6 tháng gần với thời điểm vay mua xe, xác nhận bảng lương, bảng kê tài khoản lương,…
 • Nếu khách hàng là người kinh doanh tự do, hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp: đăng ký kinh doanh, hóa đơn xuất nhập, sổ sách ghi chép thu chi…6 tháng gần nhất, báo cáo thuế,…
 • Nếu là khách hàng có nguồn thu nhập từ tài sản cho thuê: chuẩn bị giấy tờ chứng minh quyền sở hữu: như giấy đăng kí xe đối với xe cho thuê, giấy sở hữu đối với bất động sản cho thuê, biên lại thu tiền cho thuê hàng tháng,…
Thủ tục vay mua xe i10 trả góp đơn giản, nhanh chóng
Thủ tục vay mua xe i10 trả góp đơn giản, nhanh chóng

Quy trình vay mua xe Hyundai i10 trả góp

 • Bước 1: Sau khi hai bên thống nhất, Khách hàng ký hợp đồng mua xe và đặt cọc để ngân hàng có cơ sở trình vay mua xe cho khách hàng.
 • Bước 2: Đại diện phía ngân hàng sẽ liên hệ để gặp khách hàng thu thập một số thủ tục chứng minh tài chính. Đối với một số ngân hàng như vay qua tài chính Toyota thì thủ tục có thể đơn giản nhanh chóng hơn vì khách hàng chỉ cần chụp hình các giấy tờ cần thiết qua Zalo, Viber hoặc Gmail.
 • Bước 3: Ngay khi nhận được giấy thông báo sẵn sàng cho vay của ngân hàng, khách hàng vui lòng chuyển hết số tiền còn lại để công ty đăng ký xe.
 • Bước 4: Sau khi đăng ký ra biển số, Khách hàng ký hợp đồng giải ngân với Ngân hàng.
 • Bước 5: Sau khi công ty nhận được số tiền vay của Khách hàng do ngân hàng chuyển vào, khách hàng có thể nhận xe.
Thời gian từ khi khách hàng kí hợp đồng đặt xe tới khi hoàn thành nhận xe không vượt quá 3 ngày làm việc trong trường hợp xe có sẵn và khách hàng đã cung cấp đầy đủ các thủ tục vay mua xe Ô tô.
Trên đây là những thông tin tổng hợp giúp bạn vay mua xe i10 trả góp dễ dàng , hi vọng sẽ giúp ích bạn đọc biết thêm thông tin cần thiết dành cho khoản vay mua xe trả góp của mình. Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ vay mua xe trả góp vui lòng liên hệ với Azvay theo hotline 0972.688.622 ngay hôm nay hoặc để lại thông tin bên dưới để được hỗ trợ kịp thời.
Đăng ký tư vấn
TÌM HIỂU THÊM:
4.7/5 - (3 bình chọn)