Lương 6 triệu vay tín chấp ngân hàng được tối đa bao nhiêu tiền?

0
1763

Bạn đang hưởng thu nhập với mức lương 6 triệu khi vay tín chấp ngân hàng thì được tối đa bao nhiêu tiền? Điều kiện thủ tục và lãi suất vay như thế nào?


Vay tín chấp theo lương được biết đến là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo, khoản vay được xét duyệt dựa trên mức lương hàng tháng của khách hàng. Hình thức vay vốn này dành riêng cho những khách hàng đi làm có thu nhập hàng tháng và được trả lương qua tài khoản ngân hàng. Nếu bạn đang đi làm và được hưởng lương công ty mỗi tháng 6 triệu đồng thì hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp vay tín chấp theo lương tại các ngân hàng.

Tuy nhiên, để biết vay tín chấp lương 6 triệu được tối đa bao nhiêu tiền, điều kiện, thủ tục, lãi suất ra sao thì hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây. 

Vay tín chấp lương 6 triệu được tối đa bao nhiêu tiền?

Có thể thấy rằng, các ngân hàng trên thị trường đều triển khai đa dạng các gói sản phẩm nhằm đáp ứng được đại đa số nhu cầu của khách hàng. Trong đó, phân khúc khách hàng đi làm hưởng mức lương 6 triệu/ tháng khá đông đảo và nhu cầu vay tín chấp cao. Nhóm khách hàng này thường không có tài sản thế chấp nên vay tín chấp theo lương là giải pháp hoàn hảo. Khoản vay thường sử dụng để mua sắm, tiêu dùng, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khách hàng có thể vay khoản vay lên tới 10 lần lương/tháng
Khách hàng có thể vay khoản vay lên tới 10 lần lương/tháng

Song, với mức thu nhập trung bình 6 triệu 1 tháng, nhiều người cảm thấy e ngại khi tiếp cận gói vay. Họ băn khoăn không biết, vay tín chấp lương 6 triệu được tối đa bao nhiêu bao nhiêu tiền. Bởi, số tiền vay được có ảnh hưởng trực tiếp đến các dự định của nhiều khách hàng.

Theo đó, khoản vay tín chấp theo lương 6 triệu sẽ tùy thuộc vào chính sách của từng ngân hàng. Thường với mức lương này khách hàng sẽ được hỗ trợ vay gấp 5 – 10 lần thu nhập thực tế, tương đương khoảng 30 đến 60 triệu đồng. Do đó, vay tín chấp lương 6 triệu được bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố cũng như quy định của từng ngân hàng.

Điều kiện vay tín chấp theo lương 6 triệu

Để được vay tín chấp theo lương 6 triệu, các ngân hàng sẽ đưa ra những điều kiện khác nhau. Tuy vậy, thông thường khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản sau đây:

 • Người vay mang quốc tịch Việt Nam, có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn tại khu vực có phòng giao dịch của ngân hàng.
 • Nằm trong độ tuổi lao động từ 21 tuổi trở lên, không quá 60 tuổi tại thời điểm tất toán. 
 • Đang làm việc tại các cơ quan, công ty, doanh nghiệp với thời gian từ 3 tháng trở lên. 
 • Có thu nhập ổn định hàng, mức lương tối thiểu từ 6 triệu đồng.
 • Tại thời điểm vay tín chấp không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức nào.
 • Một số điều kiện khác mà ngân hàng, tổ chức tín dụng yêu cầu.

Thủ tục hồ sơ vay tín chấp theo lương 6 triệu/tháng

Khách hàng muốn vay tín chấp theo lương một cách nhanh gọn, thuận lợi cần chuẩn bị hồ sơ vay vốn đầy đủ các loại giấy tờ bao gồm:

 • Đơn đề nghị vay vốn ( mẫu có sẵn ngân hàng cung cấp).
 • Chứng minh nhân dân photo, Hộ khẩu photo nguyên cuốn có công chứng kèm bản gốc đối chiếu.
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác hoặc giấy tờ có giá trị tương đương.
 • Bảng lương, sao kê lương hoặc xác nhận lương 3 tháng gần nhất.
 • 1 ảnh 3×4
 • Giấy tờ khác liên quan đến thu nhập mà ngân hàng muốn vay yêu cầu.
Điều kiện và thủ tục vay tín chấp mức lương 6 triệu đơn giản, dễ dàng
Điều kiện và thủ tục vay tín chấp mức lương 6 triệu đơn giản, dễ dàng

Lãi suất vay tín chấp theo lương 6 triệu/tháng tại một số ngân hàng

Mỗi ngân hàng vay tín chấp lương 6 triệu sẽ công bố hạn mức vay và lãi suất khác nhau. Điều này tùy thuộc vào mức thu nhập, địa bàn sinh sống và tỷ lệ vay vốn để đưa ra mức lãi phù hợp.  Thông thường, lãi suất vay tín chấp theo lương 6 triệu chuyển khoản chỉ từ 14 – 15%/năm. Cụ thể, khách hàng có thể tham khảo mức lãi suất cho vay theo lương tại một số ngân hàng sau:

Ngân hàng Techcombank

 • Mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 0,6-1,0%/tháng.
 • Thời gian cho vay sẽ dao động tối đa là 60 tháng.

Ngân hàng BIDV

 • Người vay được hưởng mức lãi suất 0,6%-1,5%/tháng.
 • Thời gian vay linh hoạt từ lên đến 12-60 tháng.

Ngân hàng Sacombank

 • Lãi suất ưu đãi chỉ từ 0,6% đến 1,5% /tháng.
 • Thời hạn linh hoạt từ 6 tháng đến 60 tháng ( được trả trước hạn).

Ngân hàng Maritime Bank

 • Lãi suất dao động từ 0,8%/tháng.
 • Thời hạn vay tối đa 60 tháng.

Quy trình đăng ký vay tín chấp theo lương 6 triệu/tháng

Mặc dù để vay tín chấp theo lương khá đơn giản, thế nhưng khách hàng vẫn cần thực hiện theo các bước cơ bản.

Chuẩn bị hồ sơ vay

Khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến thông tin cá nhân và chứng minh thu nhập. Ngoài ra, nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu thêm một số giấy tờ liên quan theo quy định của từng ngân hàng.

Thẩm định hồ sơ vay

Khách hàng sau khi hoàn tất xong hồ sơ nộp tại phòng giao dịch gần nhất. Nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra thông tin trước khi đưa lên ban thẩm định. Ban thẩm định sẽ tiến hành xác minh lại một lần nữa trước khi đưa ra quyết định.

Phê duyệt hồ sơ

Dựa trên báo cáo thẩm định, bộ phận phê duyệt sẽ quyết định hồ sơ của khách hàng có được phê duyệt hay không. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, ngân hàng sẽ phê duyệt và hẹn ký hợp đồng.

Giải ngân

Khoản vay của khách hàng sẽ được giải ngân ngay sau khi ký hợp đồng vay vốn.

Từ những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi vay tín chấp lương 6 triệu được tối đa bao nhiêu. Hy vọng qua đó khách hàng sẽ dễ dàng hiểu rõ hơn về sản phẩm này trước khi đưa ra quyết định.

Nếu bạn còn gì thắc mắc hay đang có nhu cầu vay tín chấp theo lương vui lòng liên hệ với AZVAY theo hotline 0972.688.622 hoặc để lại thông tin bên dưới, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ và tư vấn trong thời gian sớm nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn vay tín chấp miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

4.7/5 - (4 bình chọn)