Vay thế chấp ngân hàng Saigonbank: Điều kiện, thủ tục, lãi suất

0
1121

Khách hàng vay thế chấp ngân hàng Saigonbank có thể đạt được hạn mức lên đến 25% với lãi suất cực kì hấp dẫn và hình thức vay vô cùng linh hoạt.


Saigonbank là ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam, có uy tín hàng đầu trong dịch vụ tài chính. Vậy có những quy định cụ thể nào về vay thế chấp ngân hàng Saigonbank? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những thông tin chi tiết nhất.

Vay thế chấp ngân hàng Saigonbank là gì?

Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào mạng lưới dịch vụ của Saigonbank, các sản phẩm mà khách hàng có thể chọn lựa để vay thế chấp rất linh hoạt, đa dạng. Tiêu biểu nhất, vay thế chấp ngân hàng Saigonbank có những sản phẩm như sau:

Khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ vay thế chấp ngân hàng Saigonbank 
Khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ vay thế chấp ngân hàng Saigonbank
 • Sản phẩm vay vốn thế chấp để mua nhà, mua đất.
 • Sản phẩm vay vốn thế chấp để mua phương tiện giao thông.
 • Sản phẩm vay vốn thế chấp để xây dựng nhà cửa, mở rộng kinh doanh, đầu tư trang thiết bị, nội thất.
 • Sản phẩm vay vốn thế chấp để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của đời sống khách hàng.
 • Sản phẩm vay vốn thế chấp để đầu tư du học, xuất khẩu lao động sang nước ngoài.
 • Sản phẩm vay vốn thế chấp để đầu tư trong kinh doanh.
 • Sản phẩm vay vốn thế chấp để bắt đầu khởi nghiệp.

Và còn rất nhiều sản phẩm khác để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Khi đến trực tiếp ngân hàng, các nhân viên sẽ tư vấn kĩ càng hơn cho bạn để bạn có được những thông tin chính xác nhất và hiểu sâu nhất.

Những lợi ích khi vay thế chấp Saigonbank

Khách hàng vay thế chấp thường là những người đang có nhu cầu rất lớn về tài chính, cần số vốn để giải quyết công việc, mở rộng kinh doanh, các dự án cần có vốn để theo kịp tiến độ. Khi vay thế chấp ngân hàng Saigonbank khách hàng có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề của mình phù hợp với mục đích vay vốn. Từ đó, khách hàng có động lực tài chính để thăng tiến hơn trong sự nghiệp, cuộc sống.

Ngân hàng Saigonbank luôn là một trong số các ngân hàng lớn có các mức lãi suất vay vốn rất cạnh tranh, phù hợp với điều kiện của những người đang khó khăn về mặt tài chính. Khi làm thủ tục vay vốn, khách hàng sẽ được hướng dẫn những thủ tục đơn giản, nhanh gọn nhất. Khách hàng sẽ không cần tới lui quá nhiều tại ngân hàng, tiết kiệm thời gian và công sức cho họ.

Vay thế chấp ngân hàng Saigonbank mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng 
Vay thế chấp ngân hàng Saigonbank mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vay thế chấp ngân hàng Saigonbank đang ngày một lớn mạnh. Những khách hàng đã vay vốn thế chấp tại đây đều có những phản hồi tích cực, hài lòng về phong cách làm việc của nhân viên ngân hàng. Bởi đội ngũ nhân viên ở đây làm việc rất chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tình. Những tư vấn của nhân viên chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong khâu giải quyết khó khăn về nguồn vốn.

Điều kiện vay thế chấp ngân hàng Saigonbank

Tất nhiên ở bất kì ngân hàng nào cũng sẽ có những điều kiện cơ bản buộc khách hàng muốn sử dụng một dịch vụ nào đó cần phải đáp ứng đầy đủ. Tại Saigonbank cũng tương tự như thế, khách hàng đến ngân hàng với mục đích vay vốn thế chấp phải tuân thủ những điều kiện sau:

 • Khách hàng không bị kết án, không dính líu đến tội phạm hoặc tệ nạn xã hội. Khách hàng phải là công dân hợp pháp có đủ năng lực hành vi dân sự, cam kết chịu mọi hoàn toàn trách nhiệm nếu sai báo thông tin thiếu trung thực.
 • Khách hàng không có tiền sử nợ xấu hoặc bị cảnh cáo cá vấn đề liên quan đến tài chính không minh bạch.
 • Khách hàng phải có giấy tờ chứng minh bản thân đã sinh sống trên 3 tháng tại địa bàn có trụ sở hoặc chi nhánh của Saigonbank mà bạn đang muốn vay thế chấp.
 • Có bản kế hoạch chi tiết trình bày nội dung mục đích vay vốn thế chấp.
 • Khách hàng có mức lương thu nhập bình quân hàng tháng đủ đề chi trả số nợ cho đến khi có thể hoàn thành khoản vay theo cam kết.
 • Khách hàng cần cam kết bảo đảm số tiền vay theo những điều lệ nêu rõ trong hợp đồng tại Saigonbank.

Vay thế chấp tại ngân hàng Saigonbank cần những gì?

Bên cạnh đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay thế chấp, khách hàng cần chuẩn bị chu đáo các giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ như sau:

 • Giấy tờ cá nhân của khách hàng cần vay thế chấp bao gồm: chứng minh nhân dân hoặc căn cược công dân. Nếu không chuẩn bị kịp, khách hàng có thể thay bằng hộ chiếu hoặc các giấy tờ chứng minh tương tự khác.
 • Bản thống kê tăng trưởng của công ty, doanh nghiệp cần vay vốn để đầu tư. Trong đó nêu cụ thể: tình hình hiện tại của hoạt động kinh doanh, mục đích sử dụng vốn, kế hoạch sử dụng vốn…
 • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập hàng tháng của khách hàng như: bảng lương, giấy đề nghị xác nhận thu nhập, giấy tờ chứng minh nguồn gốc của mức lương tháng đó.
 • Toàn bộ giấy tờ liên quan đến tài sản cần thế chấp.

Về lãi suất vay thế chấp ngân hàng Saigonbank

Thực tế, mức lãi suất tại ngân hàng Saigonbank không cố định ở một con số cụ thể mà nó sẽ liên tục thay đổi theo từng giai đoạn và còn bị ảnh hưởng lớn bởi các vấn đề xã hội nghiêm trọng. Tuy nhiên, mức lãi suất vay thế chấp ngân hàng Saigonbank luôn được đánh giá thấp hơn so với các ngân hàng lớn khác, mức lãi suất đa phần duy trì ở mức ưu đãi dành cho người dân từ 6% – 10%.

Số lãi suất tại ngân hàng sẽ được trả góp theo tháng cho đến khi hết thời hạn thỏa thuận đã được nêu rõ trong hợp đồng vay vốn. Bạn cũng không cần lo lắng về hạn mức cho vay của Saigonbank bởi hạn mức cho vay tại đây rất linh hoạt. Khách hàng thậm chí được vay vốn thế chấp lên đến 25 năm, chiếm đến 90% giá trị tài sản thế chấp hoặc 100% tổng nhu cầu nguồn vốn.

Khách hàng sẽ được vay vốn thế chấp lên đến 25 năm với lãi xuất cạnh tranh
Khách hàng sẽ được vay vốn thế chấp lên đến 25 năm với lãi xuất cạnh tranh

Không phải tự nhiên mà Saigonbank được số đông khách hàng tin tưởng, ủng hộ. Các dịch vụ tại đây rất chuyên nghiệp và đa dạng nhất là dịch vụ vay thế chấp ngân hàng Saigonbank. Trên đây là những thông tin mà AZVAY chia sẻ với bạn về điều kiện, mức lãi suất, thủ tục hồ sơ…. để vay thế chấp tại Saigonbank. Hy vọng bài viết có thể hữu ích với bạn trong cuộc sống và công việc.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn vay thế chấp miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

4.7/5 - (3 bình chọn)