Vay tín chấp theo lương ngân hàng Đông Á : Lãi suất, Điều kiện & Thủ tục?

0
1094

Ngân hàng Đông Á cho vay tín chấp theo lương dành cho khách hàng có nhu cầu vay với lãi suất ưu đãi, điều kiện, thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng.


Đông Á là ngân hàng cổ phẩn thương mại lớn nhất nhì tại Việt Nam (DongA Bank) được thành lập vào năm 1992. Sau gần 28 năm hoạt động, DongA Bank ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là phát triển sản phẩm vay tín chấp. Các gói vay có ưu đãi nổi bật về lãi suất, hình thức vay đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng. Trong đó, sản phẩm vay tín chấp theo lương Đông Á đang được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tín chấp theo lương ngân hàng Đông Á thì nhất định không nên bỏ qua bài viết này. Bên cạnh vấn đề lãi suất, khách hàng cũng cần tìm hiểu thêm về điều kiện, thủ tục cũng như quy trình khi vay theo bảng lương ngân hàng tại Đông Á.

Sản phẩm vay tín chấp theo lương ngân hàng Đông Á

Vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Đông Á được biết đến là hình thức cho vay để phục vụ mục đích tiêu dùng cá nhân, vay trả góp như: đi du học, du lịch, xây sửa nhà, làm đám cưới, mua xe…Khách hàng sẽ được xét duyệt khoản vay dựa trên uy tín cá nhân và khả năng tài chính của mình.

Ngân hàng Đông Á cung cấp gói vay tín chấp theo lương đáp ứng nhu cầu nhiều mặt của khách hàng
Ngân hàng Đông Á cung cấp gói vay tín chấp theo lương với nhiều ưu đãi

Hiện tại ngân hàng Đông Á Bank đang áp dụng 2 hình thức vay vốn tín chấp theo lương đó là: Vay theo lương tiền mặt và vay theo lương chuyển khoản. Lãi suất sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức lương của khách hàng, lương càng cao lãi suất sẽ càng thấp.

Lợi ích khi vay theo lương ngân hàng Đông Á

Ngân hàng Đông Á không chỉ thu hút nhiều khách hàng bởi sự uy tín mà đơn vị này còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi dành cho sản phẩm vay theo lương ngân hàng Đông Á.

 • Hạn mức vay cao lên đến 10 lần mức lương tối đa 500 triệu đồng.
 • Thời gian vay tối đa 60 tháng giúp khách hàng có thời gian cân đối tài chính.
 • Hình thức trả nợ góp hàng tháng (lãi gộp) giảm áp lực kinh tế.
 • Lãi suất khá thấp so với nhiều ngân hàng hiện nay.
 • Hồ sơ, thủ tục vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng trong vòng 48h.

Lãi suất vay tín chấp theo lương của ngân hàng Đông Á

Ngân hàng Đông Á được đánh giá là một trong những ngân hàng có mức lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh nhất trên thị trường. Theo đó, lãi suất vay tín chấp ngân hàng Đông Á chỉ từ 16,8%/năm áp dụng cho khách hàng vay theo lương nhằm đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng trả góp như cưới hỏi, mua xe, du lịch… 

Điều kiện vay tín chấp theo bảng lương ngân hàng Đông Á

Khách hàng sẽ có cơ hội vay tín chấp theo lương ngân hàng Đông Á với mức lãi ưu đãi nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiên đơn giản sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • Khách hàng là cán bộ, công nhân viên làm việc tại các tổ chức liên kết với ngân hàng Đông Á.
 • Có hộ khẩu/ sổ KT3 nằm trong địa bàn có trụ sở, chi nhánh của DongA Bank.
 • Người vay có thu nhập ổn định, khả năng chi trả hàng tháng không quá 50% thu nhập.
 • Thời gian vay tín chấp theo lương ngân hàng Đông Á không quá thời gian còn lại ghi trong hợp đồng lao động.
 • Đơn vị của khách hàng đang làm việc đồng ý lương hàng tháng sẽ được trích từ tài khoản người vay sang cho ngân hàng Đông Á.
 • Thủ trưởng đơn vị hoặc người được ủy quyền Hợp đồng liên kết.
 • Ở thời điểm vay theo lương tại Đông Á khách hàng không nợ xấu ở bất cứ tổ chức tín dụng nào. 
Vay tín chấp theo lương tại Đông Á với điều kiện và thủ tục đơn giản
Vay tín chấp theo lương tại Đông Á với điều kiện và thủ tục đơn giản

Thủ tục vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Đông Á

Có thể thấy thủ tục vay tín chấp theo lương ngân hàng Đông Á không hề khắt khe, hầu hết đều yêu cầu các giấy tờ chứng minh được thu nhập của người vay. Cụ thể, khách hàng cần chuẩn bị sẵn hồ sơ bao gồm:

 • Giấy đề nghị vay tín chấp tiêu dùng theo lương ngân hàng Đống Á ( theo mẫu có sẵn của ngân hàng Đông Á)
 • Bản sao CMND/ hộ chiếu và sổ hộ khẩu/ KT3 của cá nhân vay vốn.
 • Bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu lương chuyển khoản), giấy tờ xác minh mức lương từ Công ty (nếu lương tiền mặt).
 • Hợp đồng lao động, khách hhàng phải có thời gian làm việc tại công ty hiện tại ít nhất 6 tháng.

Quy trình vay tín chấp tại ngân hàng Đông Á theo lương

Hiện tai việc vay tín chấp theo lương của ngân hàng Đông Á diễn ra khá đơn giản và tiết kiệm thời gian. Theo đó, khách hàng có thể thực hiện vay vốn theo 2 cách:

 • Đăng ký vay vốn bằng cách điền đầy đủ thông tin vào mẫu có sẵn trên website của ngân hàng Đông Á. Sau khi nhận được thông tin, ngân hàng sẽ liên hệ với khách hàng và yêu cầu bổ sung giấy tờ còn thiếu.
 • Khách hàng trực tiếp nộp hồ sơ tại chi nhánh, trụ sở của ngân hàng Đông Á. Nhân viên sẽ tiếp nhận hồ sơ và yêu cầu bạn chờ kết quả.

Sau bước tiếp nhận hồ sơ, ban thẩm định sẽ xác nhận thông tin, nếu hồ sơ đạt yêu cầu ngân hàng sẽ kiểm duyệt và thông báo đến khách hàng. Nếu không có sai sót gì ngân hàng sẽ giải ngân trong vòng 48h.

Quy trình vay theo lương tại Đông Á nhanh gọn
Quy trình vay theo lương tại Đông Á nhanh gọn

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về điều kiện, thủ tục cũng như lãi suất vay tín chấp theo lương ngân hàng Đông Á. Mức lãi suất mà ngân hàng Đông Á đưa ra cũng rất đáng để khách hàng cân nhắc.

Nếu khách hàng còn điều gì thắc mắc hoặc đang có nhu cầu vay tín chấp theo bảng lương vui lòng liên hệ với AZVAY theo hotline 0972.688.622 hoặc để lại thông tin tại đây, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ và tư vấn tới khách hàng trong thời gian sớm nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn vay tín chấp miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

5/5 - (2 bình chọn)