Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng MBBank

0
3118

Ngân hàng MBBank hỗ trợ khách hàng vay mua xe ô tô trả góp với lãi suất vay ưu đãi, hạn mức vay tôi đa lên tới 100% giá trị xe, hồ sơ thủ tục nhanh chóng.


Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội (MBBank) được thành lập vào ngày 4/11/1994, được đánh là là một trong những ngân hàng vững mạnh của Việt Nam. Trải qua hơn 24 năm hình thành và phát triển, hiện nay ngân hàng MBBank đã có hơn 100 chi nhánh và 180 điểm giao dịch tại 48 tỉnh thành phố trên cả nước.

Ngoài ra, MBBank còn phát triển chi nhánh tại Lào và Campuchia. Năm 2014, ngân hàng MBBank được vinh danh là Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam do tạp chí AsiaMoney bình chọn và Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam do tạp chí The Asian Banker bình chọn.

Năm 2023, ngân hàng MBBank triển khai hình thức cho vay mua xe ô tô với lãi suất ưu đãi cùng những lợi ích hấp dẫn không thể bỏ qua.

Lợi ích vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng MBBank

Khách hàng vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng MBBank sẽ được hưởng những ưu đãi cụ thể như sau:

 • Hạn mức vay tối đa lên tới 100% giá trị xe khách hàng muốn mua: ngân hàng MBBank hỗ trợ khách hàng vay mua xe ô tô với hạn mức tối da lên tới 100% giá trị xe bao gồm cả tiền mua xe và chi phí trước bạ. Nhờ hạn mức vay ưu đãi này, khách hàng có thể dễ dàng, nhanh chóng sở hữu xe trong vòng 1-2 ngày. Để có thể vay vốn với hạn mức vay lên tới 100% giá trị chiếc xe, khách hàng cần có tài sản đảm bảo là nhà, đất, xe,…
 • Thời gian vay vốn kéo dài lên tới 96 tháng: MBBank hỗ trợ khách hàng vay vốn với thời gian kéo dài giúp khách hàng giảm bớt áp lực thanh toán hàng tháng. Tiền gốc hàng tháng khách hàng phải thanh toán sẽ giảm đi theo từng tháng. Tuy nhiên, tùy theo khả năng chi trả của khách hàng có thể lựa chọn thời gian vay vốn cho phù hợp, không phải cứ thời gian vay dài là tốt. Chẳng hạn như: khách hàng vay mua xe ô tô 8 năm nhưng đến năm thứ 6 đã có thể thanh toán hết nợ cho ngân hàng, một là tiếp tục nợ đến năm thứ 8 và trả tiền lãi thêm 2 năm nữa; một là trả thanh toán hết nợ và chịu thêm phí phạt thanh toán trước hạn. Hai phương án này đều không có lợi đối với khách hàng.
 • Thủ tục vay mua xe ô tô ngân hàng đơn giản, thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh chóng: điểm nổi bật trong gói vay mua xe ô tô ngân hàng MBBank đó là thủ tục vay đơn giản, thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong vòng 1-2 ngày làm việc.
 • Phương án thanh toán nợ linh hoạt: ngân hàng MBBank cho phép khách hàng vay mua xe ô tô với nhiều phương án thanh toán nợ khác nhau bao gồm: trả góp, trả gốc cuối kỳ, trả lãi trên dư nợ giảm dần.
 • Tài sản đảm bảo cho khoản vay đa dạng: chiếc xe khách hàng mua, xe sẵn có, bất động sản, sổ tiết kiệm, giấy tờ có giá,…
Ngân hàng MBBank hỗ trợ mua xe trả góp với nhiều lợi ích hấp dẫn
Ngân hàng MBBank hỗ trợ mua xe trả góp với nhiều lợi ích hấp dẫn

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng MBBank

Hiện nay, ngân hàng MBBank triển khai hình thức vay mua xe ô tô ngân hàng MBBank với mức lãi suất ưu đãi 7,1%/năm với thời gian vay tối đa lên tới 8 năm 96 tháng). So sánh với các ngân hàng hỗ trợ vay mua xe ô tô, mức lãi suất mà ngân hàng MBBank triển khai là khá ưu đãi.

Lãi suất quá hạn được tính bằng 150% lãi suất đang áp dụng tại thời điểm chuyển nợ quá hạn. Mức lãi suất sẽ được tính cố định trong suốt thời gian khoản nợ bị quá hạn.

Trong trường hợp, số tiền lãi của khoản vay mua xe ô tô đến kỳ hạn thanh toán nợ nhưng chưa được thanh toán và không được MBBank gia hạn, điều chỉnh kỳ hạn thanh toán nợ thì khách hàng phải chịu phí phạt chậm trả lãi được tính theo quy định của ngân hàng. Số tiền lãi chậm thanh toán không đồng nghĩa với số tiền lãi thu được do chuyển nợ quá hạn. Mức phí phạt cụ thể như sau:

 • Thanh toán chậm dưới 10 ngày: phí phạt trả chậm tối thiểu là 3% trên tổng số tiền chậm trả lãi.
 • Thanh toán chậm từ 10 ngày đến 30 ngày: phí phạt tối thiểu là 5% trên tổng số tiền chậm trả lãi.
 • Thanh toán chậm trên 30 ngày: phí phạt tối thiểu là 7% trên tổng số tiền chậm trả lãi.

Điều kiện vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng MBBank

Khách hàng vay mua xe ô tô ngân hàng MBBank cần đáp ứng một số điều kiện cụ thể như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có đủ năng lực hành vi dân sự, năng lực pháp luật dân sự.
 • Có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tại địa bàn có chi nhánh, văn phòng giao dịch của ngân hàng MBBank.
 • Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, có thể đảm bảo khả năng thanh toán với ngân hàng.
 • Khách hàng đảm bảo thực hiện đầy đủ các thủ tục vay vốn của MBBank.
Hồ sơ. thủ tục đơn giản vay mua xe ô tô MBBank
Hồ sơ. thủ tục đơn giản vay mua xe ô tô MBBank

Thủ tục vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng MBBank

Như đã nói ở trên, thời gian phê duyệt hồ sơ của ngân hàng MBBank rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 1-2 ngày làm việc. Để đảm bảo quá trình phê duyệt hồ sơ diễn ra nhanh chóng và không bị gián đoạn, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như sau:

 • Đơn đề nghị vay vốn mua xe ô tô kèm theo phương án thanh toán nợ theo mẫu quy định của ngân hàng MBBank
 • Giấy tờ thân nhân của khách hàng: CMND/CCCD/Hộ chiếu, sổ hộ khẩu/KT3
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng nguồn vốn vay
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập, nguồn thanh toán nợ của khách hàng
 • Chứng từ liên quan đến tài sản đảm bảo hoặc bảo lãnh.

Sở hữu một chiếc xe ô tô riêng là mong muốn có nhiều người trong xã hội hiện nay. Không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại, di chuyển, xe ô tô còn là công cụ thể hiện giá trị của bản thân và sử dụng trong hoạt động kinh doanh. Mong rằng với những thông tin về hình thức vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng MBBank mà chúng tôi cung cấp trong bài viết hôm nay có thể giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và nhanh chóng thực hiện được mong muốn sở hữu một chiếc xe ô tô của mình.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp về hình thức vay mua xe ô tô, các bạn có thể để lại thông tin tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp kịp thời.

(Nguồn: ngân hàng MBBank)

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)