Thẻ tín dụng MBBank có rút tiền mặt được không? Mức phí bao nhiêu?

0
8044

Nhiều khách hàng thắc mắc, ngoài chức năng thanh toán, thẻ tín dụng MBBank có rút tiền mặt được không? Để có câu trả lời bạn hãy theo dõi bài viết sau nhé!


MBBank là một trong những ngân hàng chiếm một vị trí quan trọng đối với nhiều khách hàng, đặc biệt là các cán bộ công nhân viên chức ngành bộ đội. Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, MBBank cung cấp đa dạng các sản phẩm thẻ tín dụng khác nhau. Sử dụng thẻ tín dụng MBBank khách hàng không chỉ được hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn từ việc thanh toán mà còn dễ dàng rút tiền mặt trong trường hợp cần thiết.

Để biết, mức phí và lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng MBBank bao nhiêu, các bạn hãy tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây. Việc nắm rõ các thông tin liên quan đến tính năng rút tiền thẻ tín dụng MBBank sẽ giúp bạn sử dụng thẻ an toàn và thông minh nhất.

Thẻ tín dụng MBBank có rút được tiền mặt không?

Hiện nay, các loại thẻ tín dụng MBBank đang có mặt trên thị trường đều đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng thẻ tín dụng MB không chỉ dành cho cán bộ công nhân viên trong ngành mà còn dành cho tất cả khách hàng đủ điều kiện đăng ký mở thẻ.

Với những khách hàng chưa có thể hoặc mới mở thẻ lần đầu đều có chung một thắc mắc đó là không biết thẻ tín dụng MB có rút tiền được không? Bởi lẽ, hầu hết mọi người đều nghĩ thẻ tín dụng chỉ có chức năng thanh toán dịch vụ, hàng hóa.

Dễ dàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng MBBank
Dễ dàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng MBBank

Tuy nhiên, không chỉ riêng thẻ tín dụng MBBank, mà tất cả thẻ tín dụng ở các ngân hàng khác đều cho phép khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu cần tiền mặt thì hoàn toàn có thể rút tiền thẻ tín dụng MB Bank. Nhưng, bạn cần lưu ý, chỉ rút tiền thẻ tín dụng MB khi thực sự cần thiết.

Vì chức năng chính của thẻ tín dụng là để thanh toán chứ không phải là để rút tiền. Hơn nữa, số tiền rút từ thẻ tín dụng luôn có giới hạn, bạn sẽ phải trả phí và lãi suất sau mỗi lần rút tiền. Vì thế, ngân hàng không khuyến khích bạn rút tiền từ thẻ tín dụng. 

Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng MBBank

Tất cả các giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng đều được thu phí theo quy định của từng ngân hàng. Khách hàng có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng MB Bank sẽ phải chịu khoản phí mà ngân hàng đưa ra. Số tiền phí sẽ được trừ trực tiếp vào số tiền rút của khách hàng.

Theo đó, phí rút tiền mặt thẻ tín dụng MBBank tại cây ATM của MBBank là 3% * Số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VNĐ. Trong khi đó, phí rút tiền mặt tại cây ATM của ngân hàng khác là 4% * Số tiền giao dịch + Phí NH thanh toán thu (nếu có) tối thiểu 50.000 VNĐ. 

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng MBBank

Ngoài phí rút tiền đã nêu trên, khách hàng còn phải chịu mức lãi suất khi rút tiền thẻ tín dụng MB. Mức lãi suất này sẽ được ngân hàng tính ngay tại thời điểm rút tiền cho đến khi khách hàng thanh toán đủ gốc và lãi vào cuối kỳ.

Hiện tại, lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng MB đang được ngân hàng áp dụng ở mức từ 21,9%/năm. Tùy vào từng loại thẻ, hạng thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ có quy định về lãi suất riêng. Việc phải chi trả cả phí rút tiền lẫn lãi suất sẽ là một khoản phí không hề nhỏ nếu bạn có thói quen rút tiền thẻ tín dụng vô tội vạ.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng MBBank với mức phí và lãi suất ưu đãi
Rút tiền mặt thẻ tín dụng MBBank với mức phí và lãi suất ưu đãi

Chính vì điều này, bạn nên hạn chế rút tiền nếu như không thực sự cần thiết. Bởi, rút tiền từ thẻ tín dụng MB sẽ ảnh hưởng xấu đến điểm tín dụng. Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tăng hạn mức thẻ cũng như các giao dịch khác từ ngân hàng.

Cách rút tiền thẻ tín dụng MBBank

Ngân hàng MBBank cho phép khách hàng dễ dàng rút tiền tại hệ thống cây ATM của MBBank cũng như các cây ATM của nhiều ngân hàng khác trên thị trường. Đến nay, MB Bank đã liên kết với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi rút tiền. Cụ thể, các bước rút tiền từ thẻ tín dụng MBBank sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Tìm đến cây ATM gần nhất để tiến hành giao dịch rút tiền.

Bước 2: Đưa thẻ vào khe theo chiều mũi tên in trên thẻ.

Bước 3: Nhập ngôn ngữ và mã Pin thẻ tín dụng.

Bước 4: Lựa chọn giao dịch rút tiền, chọn số tiền rút mặc định trên máy hoặc nhập số khác.

Bước 5: In hóa đơn hoặc không.

Rút tiền thẻ tín dụng MBBank tại cây ATM
Rút tiền thẻ tín dụng MBBank tại cây ATM

Bước 6: Nhận tiền trước thẻ sau hoặc ngược lại. Kết thúc giao dịch rút tiền từ thẻ tín dụng MBBank.

Như vậy có thể thấy rằng, khách hàng có nhu cầu cần tiền mặt hoàn toàn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng MBBank. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ về mức phí và lãi suất để đảm bảo việc sử dụng thẻ tín dụng MB đạt hiệu quả tốt nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn mở thẻ tín dụng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây