Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng Techcombank

0
2224

Ngân hàng Techcombank hỗ trợ khách hàng vay mua xe ô tô trả góp với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,49%/năm. Thủ tục vay mua xe ô tô đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng.


Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (hay còn được gọi tắt là ngân hàng Techcombank) là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam hiện nay. Được thành lập vào ngày 27/09/1993, trải qua 26 năm hình thành và phát triển, hiện nay Techcombank đang sở hữu một mạng lưới dịch vụ đa dạng và rộng khắp cả nước với 315 chi nhánh cùng 1229 máy ATM trên toàn quốc.

Với đội ngũ quản lý tài năng có bề dày kinh nghiệm tài chính và một lực lượng nhân sự lên đến 7000 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, Techcombank luôn nỗ lực không ngừng để đem đến những sản phẩm và dịch vụ tài chính đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng phân khúc khách hàng khác nhau. Năm 2023, Techcombank triển khai sản phẩm vay mua xe ô tô với nhiều ưu đãi hấp dẫn, khách hàng có mong muốn sở hữu chiếc xe yêu thích có thể tham khảo.

Lợi ích khi vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng Techcombank

Khi vay mua xe ô tô trả góp tại ngân hàng Techcombank, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi cụ thể như sau:

 • Hạn mức vay cao: tối đa lên tới 80% giá trị xe. Hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn loại xe và giá trị tương ứng phù hợp với nhu cầu
 • Linh hoạt: đáp ứng cả mục đích vay mua xe ô tô đi lại, kinh doanh hay thanh toán công nợ
 • Thời gian phê duyệt nhanh chóng: Techcombank cam kết ra thông báo tín dụng chậm nhất là 48 tiếng làm việc kể từ thời điểm tiếp nhận hồ sơ vay vốn của khách hàng
 • Lãi suất ưu đãi, cạnh tranh
 • Phương thức thanh toán nợ đa dạng: khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức thanh toán nợ là theo dư nợ giảm dần hoặc theo niên kim.
 • Thời hạn vay cao: tối đa lên tới 7 năm (84 tháng), các đối tượng khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ hơn nhờ thời gian thanh toán nợ được kéo dài
 • Tài sản đảm bảo: bất động sản hoặc chính chiếc xe mà khách hàng muốn mua. Chính sách này giúp khách hàng không có tài sản đảm bảo trước đó vẫn có thể thực hiện thủ tục vay vốn ngân hàng Techcombank để mua xe.
 • Phí phạt thanh toán trước hạn thấp: hiện nay, phí phạt của Techcombank cao nhất là 2,5% trong năm đầu tiên, sau đó giảm dần còn 1,5% hoặc 1% vào các năm tiếp theo, sang năm thứ 6 khách hàng sẽ được miễn phí phạt thanh toán nợ trước hạn.
 • Trả thêm nợ gốc không mất phí phạt: thông thường khoản tiền trả nợ gốc và lãi được tính định kỳ hàng tháng, tuy nhiên khách hàng vay mua xe ô tô ngân hàng Techcombank được quyền thanh toán thêm tối đa 10 triệu đồng tiền gốc cho ngân hàng vào mỗi tháng mà không mất bất cứ chi phí nào đối với khoản trả thanh toán nợ trước hạn này. Chính sách này được đưa ra nhằm hỗ trợ khách hàng thanh toán nợ đúng hạn, sớm tất toán được khoản nợ và có thể tiết kiệm được những chi phí phát sinh khác.
 
Vay mua xe trả góp tại Techcombank với nhiều lợi ích hấp dẫn
Vay mua xe trả góp tại Techcombank với nhiều lợi ích hấp dẫn

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank hỗ trợ khách hàng vay mua xe ô tô với mục đích đi lại/kinh doanh, chấp nhận cả vay mua xe ô tô mới và cũ. Mức lãi suất vay mua xe ô tô ngân hàng Techcombank đang triển khai hiện nay cụ thể như sau:

 • Lãi suất vay mua xe ô tô mới: 6,49%/năm cố định trong vòng 3 tháng đầu với hạn mức vay tối đa lên tới 80% giá trị xe
 • Lãi suất vay mua xe ô tô cũ: 6,69%/năm cố định trong vòng 3 tháng đầu với hạn mức vay tối đa lên tới 75% giá trị tài sản đảm bảo (tùy theo từng phân khúc xe).

Điều kiện vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng Techcombank

Để vay mua xe trả góp tại ngân hàng Techcombank, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện cụ thể như sau:

 • Khách hàng là cá nhân có nhu cầu mua xe nhằm phục vụ mục đích đi lại/kinh doanh (trường hợp mua xe ô tô mới). Khách hàng là cá nhân mua xe ô tô du lịch hoặc xe bán tải dưới 9 chỗ ngồi nhằm phục vụ mục đích đi lại (trường hợp mua xe ô tô cũ).
 • Khách hàng thuộc độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi hoặc chưa quá 65 tuổi tại thời điểm tất toán khoản vay
 • Thu nhập hàng tháng ổn định, đủ khả năng thanh toán nợ với ngân hàng
 • Tài sản đảm bảo: tài sản thuộc sở hữu của khách hàng/chiếc xe khách hàng muốn mua/bảo lãnh bằng tài sản của bên thứ ba.

Thủ tục vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng Techcombank

Khách hàng đáp ứng đủ điều kiện muốn vay vốn mua xe ô tô tại ngân hàng Techcombank cần chuẩn bị một số giấy tờ cụ thể như sau:

 • Giấy tờ cá nhân: bản sao CMND/CCCD, Hộ khẩu thường trú/Sổ đăng ký tạm trú của khách hàng hoặc người đại diện vay.
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân/Chứng nhận đăng ký kết hôn
 • Chứng từ chứng minh khả năng tài chính và nguồn thanh toán nợ: HĐLĐ (còn thời hạn), bảng lương (có xác nhận của đơn vị công tác),…
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay: hợp đồng mua xe/hóa đơn mua xe
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo của khách hàng: sổ đỏ, bất động sản,…
 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu quy định của ngân hàng Techcombank.
Hồ sơ và thủ tục vay mua xe tại TechcomBank đơn giản
Hồ sơ và thủ tục vay mua xe tại TechcomBank đơn giản

Ngoài ra, ngân hàng Tecombank còn triển khai chương trình vay mua xe ô tô dành cho khách hàng quen thuộc, chương trình đặc quyền dành cho các khách hàng nhận được thư mời của Techcombank. Chương trình với hạn mức vay lên tới 80% giá trị xe, lãi suất vay chỉ từ 6,49%/năm và thời hạn vay tối đa lên tới 84 tháng.

Trong thời gian chờ đợi Techcombank làm thủ tục và đưa ra hạn mức tín dụng, khách hàng chỉ cần lựa chọn chiếc xe muốn mua, ký tên vào hợp đồng là có thể sở hữu chiếc xe mơ ước của mình rồi.

Với mong muốn tạo điều kiện giúp các khách hàng nhanh chóng thực hiện được kế hoạch mua xe ô tô của mình, Techcombank luôn cố gắng mang đến những chương trình ưu đãi lớn nhất. Mong rằng với thông tin về sản phẩm vay mua xe ô tô trả góp tại ngân hàng Techcombank, các bạn có thể lựa chọn được hình thức vay vốn phù hợp nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp thì đừng quên để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho các bạn.

(Nguồn: Ngân hàng Techcombank)

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (2 bình chọn)