Thẻ tín dụng Techcombank có rút tiền mặt được không? Mức phí bao nhiêu?

0
8141

Khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank. Tuy nhiên, dịch vụ này sẽ bị tính phí và lãi suất ngay tại thời điểm bạn rút tiền.


Techcombank được biết đến là một trong những ngân hàng có quy mô lớn nên được khá nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hơn nữa, trong vài năm trở lại đây, Techcombank còn không ngừng mở rộng quy mô với những bước phát triển vượt bậc. Trong đó, số lượng khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Techcombank nhiều hơn hẳn so với các ngân hàng khác trên thị trường. Chủ sở hữu thẻ tín dụng Techcombank được ngân hàng khuyến khích thực hiện chức năng thanh toán cho các hoạt động vui chơi, mua sắm, giải trí…

Vì thế không ít băn khoăn thẻ tín dụng Techcombank có rút tiền mặt được không? Nếu có thì hạn mức rút bao nhiêu? Phí rút và lãi suất ngân hàng tính như thế nào? Để hiểu rõ hơn về hình thức rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank, các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.

Thẻ tín dụng Techcombank có rút tiền mặt được không?

Sản phẩm thẻ tín dụng Techcombank được thiết kế dành riêng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng cho các mục đích chi tiêu cá nhân. Vẻ bên ngoài của thẻ không khác gì một chiếc thẻ ATM thông thường, tuy nhiên thẻ tín dụng Techcombank có chức năng chi tiêu trước trả tiền sau. Tức là ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức và bạn được phép chi tiêu trước số tiền trong hạn mức mà không mất lãi trong vòng 45 ngày.

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng Techcombank, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng cũng như các đối tác liên kết. Ngoài chức năng dùng để thanh toán, thẻ tín dụng Techcombank có rút tiền mặt được không cũng là mối quan tâm của rất nhiều người.

Hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank
Hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank

Theo quy định của ngân hàng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ tín dụng Techcombank rút tiền mặt trong trường hợp cần thiết. Để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank, bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng hoặc các cây ATM có biểu tượng Visa/Mastercard. Tuy vậy, ngân hàng luôn khuyến cáo khách hàng nên hạn chế việc rút tiền mặt, chỉ rút khi thực sự cấp bách.

Hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank

Mỗi ngân hàng đều có những quy định riêng về hạn mức rút tiền thẻ tín dụng. Điều này đảm bảo khách hàng không rút tiền vô tội vạ dẫn đến tình trạng không đủ khả năng trả nợ do càng rút nhiều tiền thì lãi suất càng lớn. 

Chính vì thế, hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank tối đa 50% hạn mức tiền trong thẻ. Bạn không nên rút quá hạn mức thẻ nhằm tránh phải chịu phí phạt cũng như không đủ khả năng trả nợ. Việc trả nợ không đúng thời hạn theo quy định có thể khiến bạn rơi vào tình trạng nợ xấu và gặp nhiều khó khăn trong việc vay vốn về sau.

Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều cho phép khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Tuy nhiên, khi rút tiền từ loại thẻ này bạn sẽ phải chịu phí rút cũng như lãi suất vay ngân hàng. Với dịch vụ này, phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank sẽ được áp dụng như sau:

Phí rút tiền mặt từ các loại thẻ tín dụng Visa Techcombank tại ATM/POS đặt tại chi nhánh/phòng giao dịch của Techcombank hoặc những ngân hàng khác trong và ngoài nước sẽ là 4% số tiền giao dịch, tối thiểu 100.000 VND.

Phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank dao động từ 2-4%
Phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank dao động từ 2-4%

Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank khác (thẻ JCB Techcombank): 

 • Tại ATM, thiết bị chấp nhận thẻ (POS) đặt tại chi nhánh/phòng giao dịch của Techcombank sẽ là 2% trên số tiền giao dịch.
 • Tại ATM, thiết bị chấp nhận thẻ (POS) đặt tại chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng khác ở Việt Nam hay nước ngoài sẽ là 4% trên số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VND.

Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank

Ngoài phí rút tiền, khách hàng còn phải chịu lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank. Hiện tại ngân hàng Techcombank đang áp dụng mức lãi suất cho hình thức rút tiền này dao động là từ 2%/tháng.

Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Techcombank
Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Techcombank

Ngoài ra, tùy thuộc từng hạng thẻ, loại thẻ mà mức lãi suất cụ thể sẽ được ngân hàng quy định. Khoản lãi suất này sẽ được ngân hàng tính lãi ngay từ thời điểm rút tiền cho đến khi khách hàng hoàn trả lại số tiền đã rút. 

Cách rút tiền thẻ tín dụng Techcombank

Khi có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng, bạn có thể đến trực tiếp ngân hành hoặc cây ATM. Tùy vào từng nhu cầu, bạn hãy lựa chọn một trong hai hình thức rút tiền trên. Cụ thể:

Rút tiền tại ATM

 • Đến cây ATM gần nhất để thực hiện giao dịch rút tiền, không cần phải là ATM của ngân hàng Techcombank.
 • Cho thẻ vào máy theo chiều mũi tên.
 • Sau đó nhập mã PIN, lựa chọn giao dịch rút tiền.
 • Chọn số tiền muốn rút, cuối cùng nhận lại thẻ và tiền.

Rút tiền tại ngân hàng

 • Khách hàng đến chi nhánh, trụ sở ngân hàng Techcombank gần nhất.
 • Yêu cầu thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.
 • Cung cấp thẻ tín dụng và giấy tờ tùy thân cho nhân viên ngân hàng.
 • Lựa chọn số tiền muốn rút, nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn hóa đơn. Trước khi ký tên xem lại thông tin xem đã chính xác chưa.
 • Nhận lại thẻ và tiền kèm hóa đơn.
Khách hàng có thể rút tiền thẻ tín dụng Techcombank tại ATM hoặc quầy giao dịch
Khách hàng có thể rút tiền thẻ tín dụng Techcombank tại ATM hoặc quầy giao dịch

Từ những thông tin nêu trên, chắc hẳn bạn đã biết thẻ tín dụng Techcombank có rút tiền mặt được không rồi chứ? Bên cạnh đó, việc nắm rõ hạn mức, phí rút cũng như lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Techcombank sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

đăng ký tư vấn đáo/rút tiền thẻ tín dụng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

TÌM HIỂU THÊM:

4.7/5 - (4 bình chọn)