Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Bảo Việt năm 2024

0
1470

Ngân hàng Bảo Việt hỗ trợ khách hàng vay thế chấp với lãi suất vô cùng ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm, điều kiện và thủ tục vay rất đơn giản, giải ngân nhanh chóng.


Ngân hàng Bảo Việt hỗ trợ khách hàng nhiều dịch vụ tài chính hấp dẫn trong đó có hình thức vay vốn thế chấp. Mức lãi suất vay vốn thế chấp tại ngân hàng Bảo Việt ra sao? Đối tượng khách hàng nào được vay vốn thế chấp? Nếu bạn đang có những thắc mắc như trên thì đừng vội rời bài viết này.

Đôi nét về ngân hàng Bảo Việt

Ngân hàng Bảo Việt là thành viên trẻ của tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt. Ngân hàng Bảo Việt được thành lập vào 11/12/2008. Sau hơn 10 năm hoạt động trên thị trường tài chính, ngân hàng Bảo Việt đã gặt hái được nhiều thành công.

Bảo Việt lấy khách hàng làm trung tâm, hướng tới những chuẩn mực trong mô hình tổ chức, mô hình quản lí. Bảo Việt định hướng tầm nhìn trở thành một trong những ngân hàn bán lẻ hàng đầu về chất lượng dịch vụ và giải pháp toàn diện về tài chính.

Bảo Việt đã và đang khẳng định được chỗ đứng của mình và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Lợi ích, lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng Bảo Việt

Vay thế chấp là một hình thức vay vốn thiết yếu và lâu đời. Vay thế chấp được hiểu là hình thức vay vốn đòi hỏi người vay cần có tài sản đảm bảo với ngân hàng. Tài sản đảm bảo có thể là nhà, đất, ô tô, cơ sở kinh doanh,…. Tất cả các tài sản thế chấp đều phải hợp pháp và thuộc quyền sở hữu của khách hàng vay vốn.

Vay thế chấp ngân hàng Bảo Việt 2019
Vay thế chấp ngân hàng Bảo Việt 2023

Khách hàng lựa chọn vay vốn thế chấp tại ngân hàng Bảo Việt sẽ được ngân hàng hỗ trợ hạn mức vay tối đa tương ứng với 100% giá trị tài sản thế chấp. Thời hạn vay kéo dài đến 25 năm. Mức lãi suất ngân hàng đưa ra với loại hình vay này là từ 6,5 – 8%/năm tùy thuộc mục đích sử dụng vốn của khách hàng.

Vay thế chấp nói riêng và vay vốn nói chung tại ngân hàng Bảo Việt, khách hàng nhận được sự tư vấn, giúp đỡ nhiệt tình của nhân viên ngân hàng. Thủ tục vay vốn cũng vô cùng đơn giản. Thêm vào đó, khách hàng không phải trả bất kì chi phí nào cho quá trình xét duyệt hồ sơ và thiết lập hợp đồng, giải ngân vốn.

Đối tượng nào được vay thế chấp tại ngân hàng Bảo Việt?

Những khách hàng đáp ứng các điều kiện dưới đây sẽ có thể vay thế chấp tại ngân hàng Bảo Việt:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam, có năng lực pháp lý.
  • Khách hàng vay vốn đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Với khách hàng cá nhân vay vốn cần trong độ tuổi quy định, với nam từ 20 đến 60 tuổi, với nữ từ 20 đến 55 tuổi tính đến thời điểm hết hạn hợp đồng.
  • Khách hàng có mức thu nhập ổn định và chưa từng có bất kì nợ xấu nào.
  • Tài sản đảm bảo của khách hàng phải là tài sản hợp pháp.

Hồ sơ, thủ tục vay vốn tại Bảo Việt Bank

Hồ sơ thủ tục vay thế chấp ngân hàng Bảo Việt đơn giản
Hồ sơ thủ tục vay thế chấp ngân hàng Bảo Việt đơn giản

Các giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ vay vốn thế chấp ngân hàng Bảo Việt như sau:

  • Giấy đề nghị vay thế chấp theo mẫu của ngân hàng.
  • Giấy tờ cá nhân của khách hàng: CMND, Sổ hộ khẩu,…
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân.
  • Các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp.
  • Giấy cam đoan mục đích sử dụng vốn vay và phương thức thanh toán.

Trên đây là những thông tin về lãi suất, thủ tục vay vốn thế chấp tại ngân hàng Bảo Việt. Hi vọng rằng bài viết giải đáp được phần nào những thắc mắc của bạn đọc. Nếu có bất cứ câu hỏi gì, bạn hãy để lại phía dưới bài viết này, chuyên gia của chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp bạn một cách nhanh nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn vay thế chấp miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

5/5 - (2 bình chọn)