Vay thấu chi ngân hàng BIDV: Lãi suất, hạn mức bao nhiêu?

0
6095

Dịch vụ vay thấu chi ngân hàng BIDV là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng với rất nhiều lợi ích hấp dẫn cùng hạn mức vay lớn, lãi suất cực ưu đãi.


Vay thấu chi là hình thức ngân hàng cấp phép cho khách hàng chi tiêu vượt số tiền có trên tài khoản của khách hàng. Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều có dịch vụ vay thấu chi với những đặc điểm và lợi ích khác nhau. Tuy nhiên, dịch vụ vay thấu chi ngân hàng BIDV vẫn luôn được phần đông khách hàng lựa chọn bởi có nhiều lợi ích vượt trội, lãi suất ưu đãi, cùng điều kiện, thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Lợi ích khi vay thấu chi ngân hàng BIDV

Thấu chi không có tài sản bảo đảm

 • Thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh chóng: Khi làm thủ tục thấu chi tài khoản tiền gửi, bạn không cần phải khai báo nhiều thông tin và thực hiện các thủ tục phức tạp. Điều này khiến BIDV “ghi điểm” vì hầu hết khách hàng ngại sự chậm trễ khi sử dụng dịch vụ ngân hàng.
 • Không yêu cầu tài sản thế chấp.
 • Rút tiền mặt hoặc chuyển khoản tại tất cả các quầy giao dịch, các máy ATM/POS (24/7) của BIDV và của các ngân hàng khác tham gia hệ thống Banknet, Smartlink, VNBC.
 • Phương thức trả nợ: Nợ gốc được tự động trả ngay sau khi tài khoản tiền gửi của khách hàng phát sinh giao dịch ghi có; nợ lãi được trả một lần vào ngày 27 mỗi tháng.
Vay thấu chi ngân hàng BIDV với nhiều lợi ích
Vay thấu chi ngân hàng BIDV với nhiều lợi ích

Thấu chi doanh nghiệp

 • Thủ tục giải ngân, thu nợ đơn giản; thực hiện linh hoạt tại trụ sở của doanh nghiệp hoặc điểm giao dịch của BIDV
 • Tiết kiệm tối đa chi phí tiền vay do thu nợ tự động ngay khi tài khoản có tiền.
 • Gia tăng hiệu quả quản lý vốn giữa công ty mẹ với các công ty thành viên khi sử dụng kết hợp với dịch vụ thu hộ và quản lý vốn tập trung.

Hạn mức vay thấu chi ngân hàng BIDV

 • Hạn mức thấu chi BIDV: Bằng 5 tháng thu nhập bình quân của khách hàng, tối đa lên đến 100 triệu (đối với thấu chi không có tài sản đảm bảo)
 • Hạn mức thấu chi doanh nghiệp: tối đa 5 tỷ VND. Trường hợp nhu cầu thấu chi trên 5 tỷ đồng sẽ được BIDV xem xét nếu đáp ứng được một số điều kiện bổ sung khác (đối với thấu chi doanh nghiệp)
 • Thời hạn vay thấu chi BIDV: Tối đa 12 tháng đối với khách hàng được cấp hạn mức lần đầu; tối đa 36 tháng đối với khách hàng có đủ điều kiện được BIDV tự động gia hạn.

Lãi suất vay thấu chi ngân hàng BIDV

Lãi suất hợp lý và phí cấp hạn mức thấp: 17-20%/năm (và tính theo dư nợ giảm dần). Mức lãi suất chính xác phụ thuộc vào khoản vay, đối tượng khách hàng và lãi suất thị trường. Mức phí trả trễ hạn: 150% lãi suất vay vốn/khoản tiền trả trễ hạn.

Do khách hàng và BIDV thỏa thuận, được xác định cố định trong suốt thời hạn của hạn mức và phát sinh kể từ thời điểm thấu chi. Mức lãi suất được xác định dựa trên lãi suất cơ sở cho vay ngắn hạn hạn mức thông thường (hoặc lãi suất cho vay 6 tháng hoặc 12 tháng). Tiền lãi được tính theo ngày trên cơ sở số ngày thấu chi thực tế.

Cách tính lãi vay thấu chi ngân hàng BIDV?

Lãi vay thấu chi ngân hàng BIDV được tính dựa trên thực tế dư nợ và thời gian ghi nợ của tài khoản, và được tự động trích nợ vào tài khoản vào thời điểm cuối hàng tháng:

Tổng tiền lãi thấu chi / tháng = ( Dư nợ thấu chi thực tế ∗ lãi suất thấu chi ∗ số ngày thấu chi thực tế) / 360.

Điều kiện vay thấu chi ngân hàng BIDV năm 2023

Đối với thấu chi không có tài sản bảo đảm

 • Tuổi từ 18 đến 55 đối với nữ và 60 đối với nam. Riêng khách hàng làm việc trong lĩnh vực đặc thù (như: quân nhân chuyên nghiệp, sỹ quan, giáo sư,…) phù hợp với độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật
 • Có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên cùng tỉnh/thành phố với Chi nhánh cho vay hoặc làm việc thường xuyên tại tỉnh/thành phố Chi nhánh cho vay và có hộ khẩu thường trú tại địa bàn giáp ranh Chi nhánh cho vay
 • Có thu nhập thường xuyên và ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay vốn.

Đối với thấu chi doanh nghiệp

 • Khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán VND tại BIDV, đáp ứng tiêu chí về tình hình tài chính và uy tín thanh toán.
vay thấu chi ngân hàng BIDV
Khách hàng vay thấu chi tại ngân hàng BIDV

Thủ tục vay thấu chi ngân hàng BIDV

Để vay tiền thấu chi ngân hàng BIDV, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng BIDV
 • Bản photo CMND/Hộ chiếu/Chứng minh sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam
 • Bản photo Hộ khẩu thường trú/tạm trú
 • Bản photo Hợp đồng lao động/Quyết định biên chế (hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương như Quyết định điều động công tác, Quyết định chuyển ngạch công chức,…)
 • Sao kê tài khoản trả lương tối thiểu 3 tháng gần nhất/Bảng lương (đối với khách hàng không trả lương qua BIDV).

Dịch vụ vay vốn thấu chi ngân hàng BIDV thực sự là một sản phẩm hữu dụng, mang lại nhiều ích lợi cho khách hàng. Nếu bạn đang cần một khoản tiền ngay hôm nay, tại sao không thử đến BIDV để trải nghiệm sản phẩm này nhỉ?

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với AZVAY theo hotline 0972.688.622 hoặc để lại thông tin tại đây để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn vay tín chấp miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

5/5 - (4 bình chọn)