Thẻ tín dụng BIDV có rút tiền mặt được không? Mức phí bao nhiêu?

0
3707

Ngoài tính năng thanh toán, mua sắm thay cho tiền mặt thì khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền qua thẻ tín dụng BIDV khi cần thiết với mức phí thấp.


BIDV được biết đến là một trong  những ngân hàng lớn mạnh tại thị trường Việt Nam. BIDV cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi phân khúc khách hàng. Trong đó, thẻ tín dụng BIDV là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp việc thanh toán, giao dịch trở nên dễ dàng. Ngoài ra, thẻ tín dụng BIDV còn mang đến nhiều tiện ích vượt trội làm hài lòng đại đa số khách hàng.

Vậy, thẻ tín dụng BIDV có rút tiền mặt được không? Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng BIDV bao nhiêu? Tất cả những thắc mắc trên của khách hàng sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Thẻ tín dụng BIDV có rút tiền mặt được không?

Trong vài năm trở lại đây, thẻ tín dụng được người dân sử dụng khá phổ biến, mang đến nhiều tiện ích trong cuộc sống. Chức năng chính của thẻ tín dụng BIDV là giúp khách hàng dễ dàng thanh toán các giao dịch, chi tiêu, mua sắm mà không cần tiền mặt trong người.

 Ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức thẻ tín dụng, bạn có thể sử dụng vào các mục đích cá nhân và hoàn trả vào cuối kỳ với thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày. khoản. Mọi người sử dụng thẻ không cần tiền mặt nhưng vẫn phục vụ được lợi ích của bản thân.

Ngoài những tiện ích thanh toán mà thẻ tín dụng BIDV mang lại, tấm thẻ này còn mang đến nhiều lợi ích vượt trội khác. Nhiều người cảm thấy băn khoăn không biết thẻ tín dụng BIDV có rút tiền mặt được không? Theo đó, khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền thẻ tín dụng BIDV khi cần.

Khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền thẻ tín dụng BIDV khi cần.
Khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền thẻ tín dụng BIDV khi cần.

Tuy nhiên, chức năng rút tiền mặt bị các ngân hàng hạn chế bởi chức năng chính của thẻ tín dụng là để thanh toán. Hơn nữa, khi rút tiền từ thẻ tín dụng BIDV, khách hàng sẽ phải chịu phí rút và lãi suất khá cao. Do đó, nhiều người cảm thấy phân vân không biết có nên rút tiền mặt thẻ tín dụng không. Ngay sau khi rút tiền, ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng BIDV bao nhiêu?

Mức phí rút tiền mặt thẻ tín dụng BIDV cũng là mối quan tâm của rất nhiều người. Như đã nói ở trên, do thẻ tín dụng BIDV chủ yếu được sử dụng để thanh toán giao dịch, chỉ rút tiền mặt trong trường hợp thực sự cần thiết. Bởi, khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng BIDV bạn sẽ phải chịu khoản phí rút và lãi suất ngay tại thời điểm rút tiền.

Hiện tại, ngân hàng BIDV đang áp dụng mức phí rút tiền mặt 1,2%/số tiền giao dịch. Ngoài ra, khách hàng còn phải chịu mức lãi suất từ 1% đến 3% số tiền ứng, tối thiểu là 50.000 VNĐ. Bạn cần lưu ý, số tiền bạn rút sẽ được tính lãi từ ngày giao dịch đến khi bạn thanh toán. 

Khách hàng rút tiền qua thẻ tín dụng BIDV sẽ phải chịu phí từ 1-3%
Khách hàng rút tiền qua thẻ tín dụng BIDV sẽ phải chịu phí từ 1-3%

Thời gian trả nợ càng lâu thì số tiền lãi sẽ càng tăng cao. Vì thế, nếu rút tiền mặt thẻ tín dụng BIDV thì nên thu xếp thanh toán sớm nhất có thể cho ngân hàng. Và chỉ nên rút tiền mặt qua thẻ tín dụng khi thực sự cần thiết.

Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng BIDV

Tương tự như các loại thẻ ATM, bên cạnh chức năng quẹt thẻ để thanh toán thì bạn còn có thể rút tiền mặt trong trường hợp cần thiết. Để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng BIDV, bạn hãy tới các điểm ATM của BIDV hoặc bất cứ điểm ATM nào có in ký hiệu thẻ tín dụng, Visa.

Mỗi chiếc thẻ tín dụng BIDV đều có mật khẩu riêng biệt, bạn cần nhớ mật khẩu để không gặp nhiều khó khăn trong việc rút tiền. Sau đó, bạn có thể thực hiện các thao tác rút tiền qua vài bước dưới đây.

  1. Bước 1: Đút thẻ vào cây ATM và chọn ngôn ngữ =› Nhập mã PIN.
  2. Bước 2: Sau đó khách hàng ấn chọn vào phần rút tiền.
  3. Bước 3: Trên màn hình sẽ hiện ra những hạn mức cho sẵn, nếu bạn muốn rút số khác thì chọn vào phần “Chỗ khác” và nhập số tiền muốn rút.
  4. Bước 4: Sau khi nhập số tiền muốn rút, bạn hãy ấn xác nhận để nhận tiền.
  5. Bước 5: Nhận lại tiền và thẻ tín dụng. 
Rút tiền từ thẻ tín dụng BIDV trực tiếp tại cây ATM
Rút tiền từ thẻ tín dụng BIDV trực tiếp tại cây ATM

Từ những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi thẻ tín dụng BIDV có rút tiền mặt được không, phí rút tiền mặt thẻ tín dụng BIDV là bao nhiêu rồi đúng không nào? Mặc dù được khuyên không nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, thế nhưng trong trường hợp cần thiết thì đây là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

đăng ký tư vấn đáo/rút tiền thẻ tín dụng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)