Dịch vụ cho vay thế chấp ngân hàng tại An Bình Rạch Giá

0
725

Dịch vụ cho vay thế chấp ngân hàng tại An Bình Rạch Giá với lãi suất vô cùng ưu đãi, điều kiện và thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng.


Dịch vụ vay thế chấp ngân hàng tại An Bình Rạch Giá có thực sự dễ dàng hay không? Khi vay thế chấp ngân hàng thì cần những thủ tục, giấy tờ gì là câu hỏi được rất nhiều người dân tại An Bình Rạch Giá quan tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp các vấn đề đó cho mọi người.

Vay thế chấp ngân hàng tại Anh Bình Rạch Giá là như thế nào?

Vay thế chấp ngân hàng tại Anh Bình Rạch Giá là hình hức dùng tài sản thế chấp để vay vốn tại ngân hàng. Tài sản thế chấp phải là tài sản có giá trị như nhà đất và các tài sản gắn liền với nhà đất hoặc có thể là đăng ký xe ô tô (Cà vẹt xe ô tô),… Trong suốt thời gian vay vốn, ngân hàng sẽ giữ giấy tờ gốc của tài sản thế chấp và trong trường hợp xấu xảy ra, nếu bạn không có khả năng hoàn trả khoản vay thì ngân hàng sẽ tiến hành thu hồi tài sản thế chấp đó. Số tiền mà ngân hàng duyệt cho vay sẽ rơi vào khoảng từ 75 – 80% giá trị của tài sản thế chấp.

Vay thế chấp ngân hàng tài ngân hàng tại An Bình Rạch Giá
Vay thế chấp ngân hàng tài ngân hàng tại An Bình Rạch Giá

Khách hàng có thể dùng tài sản thế chấp để vay với những mục đích khác nhau như mua nhà, xây sửa nhà hoặc vay vốn để kinh doanh và vay thế chấp tieu dùng các nhân.

Vay thế chấp ngân hàng tại An Bình Rạch Giá có lợi ích gì?

Tại An Bình Rạch Giá, ngân hàng có thể xét duyệt khoản vay của bạn khoảng 80% giá trị của tài sản thế chấp với hạn mức và thời hạn cho vay hợp lý. Tùy vào mục đích khoản vay mà hạn mức và thời hạn sẽ được ngân hàng điều chỉnh theo thị trường.

Thời gian xử lý hồ sơ cho khách hàng nhanh chóng, thủ tục đơn giản như chứng minh mục đích vay vốn, nguồn thu, đáo hạn, công chứng,… và không qua trung gian.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng tại An Bình Rạch Giá

Mức lãi suất vay thế chấp ngân hàng tại An Bình Rạch Giá luôn ở mức ổn định dao động từ 7,2 – 8% /  năm cố định 1 – 2 năm đầu. Sau đó, mức lãi suất cho vay trả góp trong các năm tiếp theo sẽ tăng thêm 3% đến 3,5% / năm và đạt mức 10 – 12% / năm. Biên độ này sẽ tùy từng ngân hàng quy định.

Mức lãi suất ngân hàng tại An Bình Rạch Giá là như thế nào?
Mức lãi suất ngân hàng tại An Bình Rạch Giá là như thế nào?

Hầu hết các ngân hàng tại An Bình Rạch Giá đều có cách tính lãi suất theo dư nợ giảm dần, điều này khách hàng sẽ cần phải để ý và phải trả số tiền lãi vào đúng ngày ghi trên hợp đồng tín dụng.

Thường thì khách hàng sẽ có khoảng 10 ngày để thanh toán tiền lãi mà không bị phí phạt. Nết như khách hàng trả lãi sau 10 ngày thì sẽ bị ngân hàng phạt lãi suất chậm. Lúc này phí phạt sẽ được tính bằng 150% so với lãi suất trong hạn.

Điều kiện, thủ tục và quy trình vay thế chấp tại An Bình Rạch Giá

Mỗi đơn vị tín dụng khác nhau sẽ có quy trình, điều kiện và thủ tục khác nhau.

Điều kiện vay thế chấp ngân hàng tại An Bình Rạch Giá

 • Khách hàng phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú (KT3) tại khu vực có tài sản thế chấp
 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 22 – 65 và là công dân Việt Nam có thu nhập ổn định hàng tháng
 • Tài sản thế chấp của khách hàng phải ở trong khu vực hỗ trợ vay để ngân hàng thẩm định dễ dàng

Thủ tục vay thế chấp ngân hàng tại An Bình Rạch Giá

 • Giấy đăng ký vay vốn theo mẫu do đơn vị tín dụng khách hàng làm thủ tục vay vốn cung cấp
 • Hộ khẩu, giấy đăng ký tạm trú (KT3), chứng minh thư nhân dân / căn cước công dân / hộ chiều còn hiệu lực
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng tài sản thế chấp
 • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập
 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của khách hàng đối với tài sản đảm bảo
 • Các giấy tờ khác mà đơn vị tổ chức tín dụng yêu cầu
Thủ tục vay thế chấp ngân hàng tại An Bình Rạch Giá
Thủ tục vay thế chấp ngân hàng tại An Bình Rạch Giá

Quy trình vay thế chấp ngân hàng tại An Bình Rạch Giá

Bước 1: Khách hàng nộp hồ sơ cho nhân viên tư vấn tín dụng. Nhân viên tư vấn sè nhận hồ sơ, kiểm tra xem khách hàng có đáp ứng đủ điều kiện hay không và hỏi một số thông tin cần thiết

Bước 2: Ngân hàng tiến hành thẩm định và đánh giá chi tiết đến vấn đề tài chính và khả năng chi trả của khách hàng. Ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra lịch sử tín dụng của khách hàng xem có nợ xấu hay không và xem xét các kế hoạch tương lai của khách hàng xem có ảnh hưởng đến thu nhập hay không.

Bước 3: Khi đủ các điều kiện vay vốn thế chấp, ngân hàng sẽ phê duyệt khoản vay và gửi hợp đồng cho khách hàng. Khách hàng có vài ngày để xem hợp đồng và có thể thay đổi hoặc rút lại yêu cầu vay vốn nếu cảm thấy không phù hợp. Khi khách hàng quyết định ký hợp đồng và thế chấp tài sản thì ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân khoản vay.

Những lưu ý trước khi vay thế chấp ngân hàng tại An Bình Rạch Giá

 • Khách hàng nên xác định rõ kế hoạch tài chính và số tiền cần vay, điều nay sẽ giúp bạn giảm được gánh nặng trả nợ mà vỗn có thể có đủ vốn để thực hiện kế hoạch
 • Khi vay ngân hàng cần tìm hiểu kỹ các khoản chi phí có thể phát sinh
 • Khách hàng cần tìm hiểu kỹ cách tính lãi suất cho vay và thời giạn đóng lãi quá hạn để tránh những vấn đề không mong muốn sau này
 • Phải đọc kỹ các điều khoản và điều kiện khoản vay kèm theo thời gian ưu đãi, mức phí trả nợ trước hạn, thời gian đáo hạn để thuận tiện cho các công việc sau này

Những chia sẻ trên đây hy vọng sẽ đem lại thông tin hữu ích cho khách hàng. Nếu vẫn còn thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0972.688.622 để được tư vấn giải đáp miễn phí, kịp thời.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn vay thế chấp miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây