Vay tín chấp theo lương tối đa được bao nhiêu tiền?

0
818

Nhiều người nghĩ rằng, vay tín chấp theo lương chỉ dừng lại ở mức vài chục triệu đồng. Nhưng thực tế có nhiều người vay được nhiều hơn rất nhiều lần mức trên.


Vay tín chấp bằng lương được biết đến là một trong những hình thức vay được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Với hình thức vay này, khách hàng sẽ không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh từ bên thứ 3. Cũng bởi điều kiện vay đơn giản, tất cả chỉ phụ thuộc vào sự uy tín của cá nhân nên nhiều người thắc mắc không biết vay tín chấp theo lương tối đa được bao nhiều tiền?

Do đó, trong bài viết chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những thông tin liên quan đến sản phẩm vay tín chấp theo lương cũng như giải đáp thắc mắc vay tín chấp theo bảng lương được tối đa bao nhiêu tiền của bạn. Hãy bỏ chút thời gian cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé!

 Lợi ích của vay tín chấp theo lương

Trong những năm gần đây, rất nhiều người lựa chọn hình thức vay tín chấp tiêu dùng theo lương, bởi sản phẩm này mang đến nhiều lợi ích:

 • Vay tín chấp cá chân theo luong, khách hàng chỉ cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản.
 • Vay tiền theo bảng lương được bao nhiêu? Theo đó hạn mức vay tiền cao, có thể lên tới 500 triệu đồng.
 • Thời gian vay trả góp theo lương linh hoạt từ 6-60 tháng tùy vào khả năng và nhu cầu của khách hàng.
 • Mức lãi suất vay theo lương luôn thấp hơn so với một số hình thức vay khác.
 • Hồ sơ giải ngân nhanh chóng, có thể giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Khách hàng có thể tất toán vào bất cứ thời gian nào.
Vay tín chấp theo lương đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng
Vay tín chấp theo lương đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Điều kiện được vay tín chấp bằng lương

Bạn sẽ được áp dụng gói vay tín chấp theo lương, nếu bạn đáp ứng những điều kiện sau:

 • Công dân Việt Nam đang làm việc có tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • Khách hàng là cán bộ viên chức nhà nước hoặc công nhân viên doanh nghiệp tư nhân.
 • Có mức thu nhập ổn định hàng tháng đang có nhu cầu vay tín chấp theo lương để kinh doanh hoặc tiêu dùng.
 • Mức lương trung bình hàng tháng tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên.
 • Có hợp đồng lao động và giấy xác nhận đang công tác ở đơn vị hiện tại.
 • Không có nợ xấu ở các ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào khác.
 • Có nhu cầu vay vốn cho mục đích đúng đắn như mua sắm, tiêu dùng, cưới hỏi, du lịch…

Vay tín chấp theo lương tối đa được bao nhiêu?

Ngoài những băn khoăn thắc mắc về chính sách ưu đãi, điều kiện vay, hầu hết các khách hàng đều không biết vay theo lương tối đa được bao nhiêu. Bởi nếu bạn không biết vay theo lương được bao nhiêu thì sẽ không biết khoản tiền ấy có đủ để giải quyết vấn đề tài chính của mình không. Tuy nhiên, có thể thấy số tiền vay được từ việc tín chấp theo lương sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Trong đó, những yếu tố quyết định đến vay tín chấp theo lương được bao nhiêu bao gồm: Nơi sinh sống và làm việc của khách hàng, thu nhập hiện tại, đơn vị đang làm việc, thâm niên công tác, hình thức thu nhập…Nếu bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo, mọi thông tin đều đáp ứng yêu cầu, thu nhập cao thì số tiền vay có thể lên đến từ 10-15 lần thu nhập nhưng hầu hết đều không vượt quá 500 triệu đồng.

Hạn mức vay tín chấp theo lương có thể lên tới 1 tỷ đồng
Hạn mức vay tín chấp theo lương có thể lên tới 1 tỷ đồng

Hiện nay, Oceanbank là một trong những ngân hàng cho vay tín chấp theo lương có hạn mức lớn nhất hiện nay. Khách hàng có thể vay đến 15 lần lương, tối đa không quá 1 tỷ đồng. CitiBank cho vay với hạn mức lớn lên đến 600 triệu. Maritime Bank cho vay lên đến 24 lần thu nhập, PGBank lên tới 30 tháng lương đối với một số đối tượng khách hàng, Sacombank tối đa 16 lần thu nhập. 

Ngoài ra, còn ngân hàng ACB, BIDV vay đến 15 lần thu nhập, còn VPBank khoảng 10 lần. Một số ngân hàng còn lại cũng hỗ trợ vay vốn tín chấp theo lương tối đa 500 triệu đồng. Như vậy có thể thấy, vay tín chấp theo lương tối đa được bao nhiêu tùy thuộc vào thu nhập khách hàng cũng như chính sách của ngân hàng đưa ra.

Một số ngân hàng cho vay tín theo lương với hạn mức cao

Không chỉ quan tâm đến việc vay tiền theo bảng lương được bao nhiêu, khách hàng còn đặc biệt lưu ý đến việc vay theo lương lãi suất bao nhiêu. Vì thế, dưới đây là một số ngân hàng có mức vay tín chấp cao với lãi suất hấp dẫn.

Hạn mức vay theo lương ngân hàng VPBank

Đây được xem là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam áp dụng hình thức vay vốn tín chấp theo lương. Hiện tại, VPBank đang cho phép khách hàng có thể vay tới số tiền 500 triệu đồng đối với cá nhân, còn 3 tỉ đối với doanh nghiệp. Trong khi đó, lãi suất cho vay cũng vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 1,5%/tháng.

Hạn mức vay tín chấp theo lương MBBank

Vay vốn tín chấp theo lương MBBank khách hàng cũng không cần phải thế chấp tài sản gì. Khách hàng dù có thu nhập cao hay thấp, làm tại cơ quan nhà nước hay tư nhân thì cũng đều được vay vốn qua lương. Với hình thức vay này, khách hàng có thể vay tối đa lên đến 500 triệu đồng, thời gian vay lên tới 48 tháng. Lãi suất đối với cán bộ nhà nước từ 12,5%/năm, khách hàng bình thường từ 17,62%/năm.

Mức vay tín chấp theo lương MBBank lên tới 500 triệu
Mức vay tín chấp theo lương MBBank lên tới 500 triệu

Mức vay theo lương ngân hàng LienVietPostBank

LienVietPostBank cũng là ngân hàng cho vay tín chấp theo lương khách hàng có thể cân nhắc. Thời gian vay khá linh hoạt, từ 12-48 tháng, thủ tục vay đơn giản,  mức vay tối đa 1 tỷ đồng.. Lãi suất vay tín chấp theo lương tại Lienvietpostbank đang áp dụng chỉ từ 9.5%/năm. Đây là mức lãi suất vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh mà khách hàng không nên bỏ qua.

Hạn mức vay tín chấp theo lương BIDV

BIDV được biết là một ngân hàng nổi tiếng và uy tín với các sản phẩm vay đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, lãi suất vay tín chấp theo lương tại ngân hàng BIDV được đánh giá là tương tối thấp so với nhiều ngân hàng hay công ty tài chính trên thị trường.

Khách hàng vay tín chấp theo lương BIDV sẽ được hưởng mức lãi cực ưu đãi chỉ từ 11,9%/năm. Mức vay cao tối đa 15 tháng thu nhập lên tới 500 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt từ 12-60 tháng giúp giảm áp lực tài chính cho khách hàng.

BIDV cho vay tín chấp theo lương với hạn mức cao lên tới 500 triệu
BIDV cho vay tín chấp theo lương với hạn mức cao lên tới 500 triệu

Trên đây là một số thông tin giúp bạn trả lời được câu hỏi vay tiền theo bảng lương tối đa được bao nhiêu. Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng đưa ra được quyết định vay vốn tiêu dùng theo lương tại ngân hàng phù hợp nhất. Nếu khách hàng còn điều gì thắc mắc hoặc đang có nhu cầu vay theo lương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0972.688.622 hoặc để lại thông tin tại đây, nhân viên chăm sóc sẽ liên hệ và tư vấn trong thời gian sớm nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn vay tín chấp miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)