Vay tín chấp theo lương Agribank năm 2024: Lãi suất, Điều kiện & Thủ tục?

0
6307

Vay tín chấp theo lương Agribank cho khách hàng vay mà không cần tài sản thế chấp. Vậy điều kiện, thủ tục và lãi suất vay tín chấp theo lương Agribank ra sao?


Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank là một trong những ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất nhì tại Việt Nam. Các chi nhánh của Agribank mở rộng khắp 63 tỉnh thành giúp các cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng tiếp cận các gói vay. Trong đó, vay tín chấp theo lương ngân hàng Agribank là sản phẩm phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng nên được nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về điều kiện, thủ tục cũng như lãi suất vay tín chấp theo lương ngân hàng Agribank 2024, các bạn hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu hình thức vay tín chấp theo lương Agribank

Vay tín chấp theo lương Agribank là hình thức cho vay không cần tài sản thế chấp, ngân hàng sẽ dựa vào độ uy tín của cá nhân và công ty cá nhân đang công tác để quyết định có cho vay hay không. Hình thức vay tín chấp ngân hàng Agribank ngày trở nên quen thuộc và phổ biến đối với các khách hàng khi muốn vay trả góp theo bảng lương nhanh chóng không cần tài sản đảm bảo.

Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Agribank cung cấp 3 sản phẩm cho vay tín chấp nhằm đáp ứng được tất cả các nhu cầu vay vốn của khách hàng. Cả 3 sản phầm đều được vay nhiều qua hình thức tín chấp bằng lương. Cụ thể các sản phẩm cho vay như sau: 

 • Vay tín chấp mua sắm hàng tiêu dùng vật dụng gia đình.
 • Vay tín chấp theo lương cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài.
 • Vay dưới hình thức thấu chi tài sản.
Khách hàng vay tín chấp theo lương tại Agribank
Khách hàng vay tín chấp theo lương tại Agribank

Trong đó, hình thức vay tín chấp Agribank để tiêu dùng và mua sắm vật dụng gia đình phù hợp với những cá nhân, hộ gia đình có thu nhập ổn định, chứng minh được khả năng chi trả đang muốn vay tiền ngân hàng để cải thiện đời sống sinh hoạt.

Ưu điểm của vay tín chấp theo lương ngân hàng Agribank

So với các ngân hàng khác, hình thức vay tín chấp theo lương tại Agribank có một số ưu điểm như:

 • Khách hàng vay tín chấp Agribank không cần phải thế chấp bất cứ loại tài sản nào mà vẫn thoải mái vay vốn tại ngân hàng. 
 • Khoản vay theo lương ngân hàng nông nghiệp linh hoạt, tùy vào thu nhập của khách hàng từ 10 triệu đồng đến 600 triệu đồng.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng chưa đầy 24 tiếng sau khi hoàn tất hồ sơ.
 • Thời gian vay theo lương tại Agribank dài hạn từ 12 tháng đến 60 tháng, khách hàng hoàn toàn có thể trả trước hạn.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối an toàn với gia đình, cơ quan, công ty khi vay vốn tại Agribank.
 • Được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, làm hồ sơ miễn phí.

Điều kiện vay tín chấp theo bảng lương Agribank

Để được vay vốn tín chấp ngân hàng Agribank theo bảng lương khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện mà ngân hàng đưa ra:

 • Vay tiền ngân hàng Agribank theo lương dành cho những khách hàng làm cơ quan nhà nước, doanh nghiệp nước ngoài, công ty tư nhân có thu nhập ổn định.
 • Đối tượng vay tín chấp qua lương của Agribank từ 18-55 tuổi
 • Khách hàng cần có hợp đồng lao động, xác nhận lương hoặc quyết định lương có dấu của đơn vị khách hàng đang công tác. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng bảo hiểm y tế ( nếu có).
 • Tổng thu nhập của khách hàng vay tiền theo bảng lương ngân hàng Agribank tối thiểu đạt 5 triệu đồng. 
 • Khách hàng hiện đang sống và làm viện tại các tỉnh thành có chi nhánh của Agribank.
Điều kiện vay tín chấp theo bảng lương tại Agribank đơn giản
Điều kiện vay tín chấp theo bảng lương tại Agribank đơn giản

Thủ tục vay tín chấp tiêu dùng theo lương ngân hàng Agribank

Những thủ tục không thể thiếu mà khách hàng cần thực hiện khi tiến hành vay tiền tín chấp theo lương Agribank:

 • Đơn đề nghị vay tín chấp qua lương tại ngân hàng Agribank (theo mẫu có sẵn của ngân hàng).
 • Sổ hộ khẩu, chứng mình nhân dân bản sao của người vay. 
 • Các giấy tờ liên quan để chứng minh thu nhập và khả năng chi trả  như: Bảng lương, hợp đồng lao động, hóa đơn điện nước, thẻ bảo hiểm y tế ( nếu có) hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương…
 • 2 ảnh 3 × 4.

Lãi suất vay tín chấp theo lương ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank được đánh giá là một trong những đơn vị có sản phẩm cho vay tín chấp với lãi suất vô cùng hấp dẫn. Sản phẩm này nổi bật với nhiều ưu điểm, đặc biệt là mức lãi suất vay tín chấp theo lương ngân hàng Agribank vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn.

Theo đó, mức lãi suất vay tín chấp mà Agribank đang áp dụng là từ 1,3 – 1,7%/tháng. Hạn mức vay dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng cùng thời gian vay linh hoạt. 

Cách tính lãi suất vay tiền tín chấp tại Agribank theo dư nợ giảm dần. Theo đó, phần lãi suất khách hàng sẽ phải trả hàng tháng chỉ tính theo % số tiền thực tế chưa trả, đã trừ ra phần tiền gốc khách hàng đã trả trong những tháng trước đó.

Quy trình vay tín chấp qua bảng lương Agribank

Mỗi khách hàng sau khi có nhu cầu vay ngân hàng bằng bảng lương Agribank sẽ được nhân viên tư vấn theo quy trình sau:  

 • Nhân viên tư vấn tiếp nhận hồ sơ vay tín chấp thông qua bảng lương của bạn, ngân hàng Agribank sẽ thẩm định hồ sơ thông qua những khía cạnh khác nhau để đánh giá về lịch sử tín dụng, khả năng chi trả, tài chính hiện tại, nơi cư trú…
 • Sau khi nhân viên Agribank đã tiếp nhận đầy đủ  hồ sơ theo đúng quy định, ngân hàng sẽ đưa ra quyết định có cho khách hàng vay hay không. 
 • Nhân viên trực tiếp tư vấn cho khách hàng sẽ nộp hồ sơ vay tín chấp theo lương Agribank cũng như báo cáo thẩm định để cán bộ có thẩm quyền sẽ phê duyệt. Sau đó sẽ trình lên cấp cao để tái thẩm định và đưa ra quyết định cuối cùng. 
 • Trong trường hợp hồ sơ vay tín chấp qua lương Agribank của khách hàng được phê duyệt. Phòng kế toán sẽ có trách nhiệm giải ngân khoản vay của bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn sẽ được hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Agribank, số tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản đó. 
 • Khi đã giản ngân xong vào tài khoản của khách hàng, nhân viên tín dụng sẽ tiến hành kiểm soát khoản vay bạn sử dụng có đúng mục đích ghi trong hợp đồng hay không. Nếu có dấu hiệu chiếm đoạt tài sản hay lừa đảo, khách hàng sẽ ngay lập tức tịch thu khoản vay của bạn mà không cần báo trước. 
Quy trình vay theo lương Agribank nhanh gọn
Quy trình vay tín chấp theo lương Agribank nhanh gọn

Từ những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về thủ tục, điều kiện và lãi suất khi vay tín chấp theo lương Agribank. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn đưa ra được những giải pháp vay phù hợp. Nếu đang có nhu cầu vay tín chấp theo lương, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với AZVAY qua hotline 0972.688.622 để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn vay tín chấp miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

4.5/5 - (4 bình chọn)