Thẻ tín dụng Agribank có rút tiền mặt được không? Mức phí bao nhiêu?

0
2602

Rút tiền từ thẻ tín dụng Agribank là giải pháp tối ưu giúp bạn giải quyết được vấn đề về tài chính. Vậy mức phí rút tiền từ thẻ tín dụng Agribank là bao nhiêu?


Agribank được biết đến là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Agribank cung ứng ra thị trường đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp khách hàng. Trong đó, thẻ tín dụng Agribank được khá nhiều người ưa chuộng bởi sự uy tín cũng như sự tiện ích và biểu phí sử dụng rẻ. Ngoài chức năng thanh toán giao dịch chi tiêu, mua sắm, khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Vậy, thẻ tín dụng Agribank có rút tiền mặt được không? Cách rút tiền thẻ tín dụng Agribank ra sao? Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Agribank như thế nào? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được chúng tôi giải đáp thông qua bài viết sau.

Thẻ tín dụng Agribank có rút tiền mặt được không?

Trong thời địa 4.0 như hiện nay, việc sử dụng các phương tiện thông minh để thanh toán các giao dịch ngày càng trở nên phổ biến. Và thẻ tín dụng chính là một công cụ thanh toán khá phổ biến và được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại như ngày nay.

Ưu điểm của thẻ tín dụng Agribank đó chính là thoải mái chi tiêu trước, thanh toán sau với thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày. Với tấm thẻ tín dụng Agribank, khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ phía ngân hàng cũng như các đối tác liên kết.

Thông thường, chúng ta sẽ sử dụng thẻ tín dụng cho các mục đích thanh toán, chi tiêu tại các trung tâm thương mại, đi du lịch hay thanh toán Online. Chính vì thế mà không ít người cảm thấy băn khoăn không biết rút tiền từ thẻ tín dụng Agribank.

Khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Agribank
Khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Agribank

Ngoài tính năng dùng để thanh toán, ngân hàng Agribank còn cho phép khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt trên phạm vi toàn quốc theo hạn mức thẻ tín dụng. Tuy nhiên, phía ngân hàng Agribank và các chuyên gia khuyên rằng, chỉ nên rút tiền từ thẻ tín dụng trong trường hợp thực sự cần thiết.

Cách rút tiền thẻ tín dụng Agribank

Như đã nói ở trên, khi mở thẻ tín dụng, chủ sở hữu thường được ngân hàng khuyến cáo là không nên hoặc hạn chế rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Thế nhưng, nhu cầu rút tiền từ thẻ tín dụng Agribank xuất phát từ nhiều mục đích khác nhau. Chính vì thế, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là giải pháp hoàn hảo để khách hàng giải quyết các vấn đề nảy sinh trong cuộc sống.

Và để sở hữu số tiền mặt từ thẻ tín dụng, các bạn hãy tham khảo cách cách rút tiền thẻ tín dụng Agribank dưới đây.

Cách 1: Rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM

  • Muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Agribank, hãy đến các cây ATM có biểu tượng Visa/Master. 
  • Sau đó, thực hiện cách thức rút tiền thẻ tín dụng tương tự như rút thẻ ngân hàng bình thường.
  •  Bạn chỉ cần cho thẻ vào máy, ấn mã pin, sau đó nhập số tiền mình muốn rút. 
  • Tuy nhiên, bạn phải chịu nhiều khoản lãi suất, chi phí khác nhau.
Rút tiền thẻ tín dụng Agribank tại ATM
Rút tiền thẻ tín dụng Agribank tại ATM

Cách 2: Rút tiền thẻ tín dụng tại ngân hàng

  • Chủ thẻ đưa thẻ tín dụng và xuất trình CMND hoặc hộ chiếu cho nhân viên ngân hàng.
  • Nhân viên ngân hàng kiểm tra thông tin, cho thẻ vào máy và nhập số tiền bạn muốn rút từ thẻ tín dụng. 
  • Tiến hành in hóa đơn, khách hàng ký tên, bạn nên kiểm tra thông tin một cách cẩn thận.
  • Khách hàng nhận tiền và thẻ kèm hóa đơn.
Rút tiền thẻ tín dụng Agribank tại quầy giao dịch
Rút tiền thẻ tín dụng Agribank tại quầy giao dịch

Mức phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Agribank bao nhiêu?

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều đưa ra những mức phí khi khách hàng thực hiện các giao dịch từ thẻ tín dụng. Trong đó, lãi suất và phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng thường khá cao. Chính vì điều này mà việc rút tiền mặt qua thẻ tín dụng Agribank hay bất cứ thẻ tín dụng nào đều không được khuyến khích.

Không ít khách hàng tự đặt ra câu hỏi, không biết mức phí rút tiền mặt Agribank bao nhiêu. Theo đó, phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Agribank từ 2-4%/số tiền giao dịch. Trong đó, 2% số tiền giao dịch, tối thiểu 20.000 VND nếu trong hệ thống ATM của Agribank và 4% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VND nếu ngoài hệ thống Agribank.

Khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí khi rút tiền qua thẻ tín dụng Agribank
Khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí khi rút tiền qua thẻ tín dụng Agribank

Như vậy có thể thấy, mức phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Agribank khá cao. Do đó, tốt nhất bạn nên hạn chế rút tiền mặt qua thẻ tín dụng hoặc không nếu không thực sự cần thiết. Bởi, mục đích chính của thẻ tín dụng Agribank vẫn là dùng để thanh toán các giao dịch.

Từ những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi rút tiền từ thẻ tín dụng Agribank được không, cách rút và mức phí ngân hàng đang áp dụng rồi phải không nào? Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích dành cho khách hàng đang quan tâm đến vấn đề rút tiền từ thẻ tín dụng Agribank.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn mở thẻ tín dụng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

5/5 - (2 bình chọn)