Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Đông Á năm 2024

0
5133

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Đông Á với mức lãi suất 9%/năm cùng với thời hạn vay lên tới 10 năm; điều kiện và thủ tục vay vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

Vài nét về ngân hàng Đông Á

Ngân hàng Đông Á hay còn được gọi là DongA Bank được thành lập từ năm 1992. Với số vốn điều lệ 20 tỉ đồng cùng với tổng số 56 cán bộ công nhân viên và 3 phòng ban nghiệp vụ, trải qua 26 năm hình thành, phát triển và hoạt động cùng với tầm nhìn, mục tiêu, chiến lược hướng đến lĩnh vực bán lẻ, Đông Á đã khẳng định vị trí hàng đầu của mình tại Việt Nam.

Biết nắm bắt và ứng dụng công nghệ kịp thời, nhanh chóng, ngân hàng Đông Á đã luôn không ngừng thay đổi để phù hợp trong tình hình cách mạng 4.0 hiện đại. Cùng với 4.183 người: tổng số cán bộ, nhân viên 4.112 lượt CBNV: được đào tạo kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ phát triển kinh doanh, vận hành và các nghiệp vụ liên quan.
Trên 7,5 triệu khách hàng Cá nhân và Doanh nghiệp, Đông Á đã và đang khẳng định được vị trí của mình.

Vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Đông Á
Vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Đông Á

Lợi ích vay thế chấp tại ngân hàng Đông Á

Vay thế chấp tại ngân hàng Đông Á số tiền bạn nhân được sẽ đúng với những yêu cầu và mục đích bạn đặt ra để có thể vay tiền tại dây. Bạn sẽ nhận được những ích lợi như sau:

 • Loại tiền cho vay: VNĐ.
 • Thời hạn cho vay (phụ thuộc vào mục đích sử dụng vốn vay): Vay mua nhà trả góp tối đa 10 năm, vay xây dựng tối đa 10 năm, vay sửa chữa tối đa 5 năm.
 • Lãi suất: Lãi suất cạnh tranh và tùy thuộc theo quy định của Ngân hàng Đông Á tại từng thời điểm.
 • Hạn mức cho vay: Hạn mức cho vay cao, tối đa lên đến 70% nhu cầu vay vốn của khách hàng, phụ thuộc chủ yếu vào tài sản thế chấp của ngân hàng. Khách hàng có thể sử dụng tài sản hình thành từ vốn vay để thế chấp.
 • Phương thức trả nợ: Áp dụng phương thức linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng trả nợ của khách hàng. Thông thường, phương thức trả nợ áp dụng đối với vay mua nhà và vay xây dựng, sửa nhà là trả vốn định kỳ, trả lãi hàng tháng theo dư nợ.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Đông Á

Lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng Đông Á phù hợp và đúng với mục đích vay vốn của người dân. Bằng các dịch vụ cho vay đa dạng, ngân hàng này đã hỗ trợ cho vay giúp người dân trang trải được tài chính một cách nhanh chóng. Mức lãi suất thế chấp cụ thể là:

Sản phẩmLãi suấtVay tối đaThời hạn vay
Vay sản xuất kinh doanh9%Linh hoạt5 năm
Vay  mua nhà9%90% nhu cầu20  năm
Vay sản xuất nông nghiệp9%2 tỷ5 năm
Vay tiêu dùng9%1 tỷ5 năm
Vay xây dựng – Sửa nhà9%80% nhhu cầu15 năm
Vay trả góp chợ9%300 triệu1 năm
Thấu chi tài khoản thẻ9%50 triệu1 năm
Vay du học9%100% chi phí du học5 năm
Vay mua xe ô tô8,5%85% giá trị xe7 năm
Vay đầu tư máy móc thiết bị9%70% TSĐB5 năm

Cách tính lãi suất vay thế chấp Đông Á

Mức tính lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng Đông Á được tính đúng như những gì nhà nước đã ban hành và cũng giống như toàn bộ hệ thống ngân hàng khác trên nước ta. Cụ thể là:

 • Số tiền lãi = Số tiền vay * Lãi suất vay * Kỳ hạn vay;
 • Số tiền phải trả định kỳ = Tiền lãi + Tiền gốc vay;
 • Lãi suất sau thời gian ưu đãi = Bằng lãi suất ưu đãi + Biên độ lãi suất (3% – 5%);
 • Phí phạt trả nợ trước hạn: 0% – 3%.

Điều kiện cho vay thế chấp ngân hàng Đông Á

Ngoài những lợi ích, lãi suất vay thế chấp hợp lý thì điều kiện để có thể vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Đông Á là gì? Đó là:

Thủ tục, điều kiện vay thế chấp tại ngân hàng Đông Á rất nhanh chóng và đơn giản
Thủ tục, điều kiện vay thế chấp tại ngân hàng Đông Á rất nhanh chóng và đơn giản
 • Khách hàng cá nhân mang quốc tịch Việt Nam, hoặc là công dân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tuổi từ 18 tuổi trở lên;
 • Sinh sống tại phạm vi địa lý có sự xuất hiện của văn phòng giao dịch ngân hàng Đông Á;
 • Nếu như độ tuổi của bạn còn nhỏ, bạn có thể sử dụng sự bảo lãnh của người giám hộ;
 • Khách hàng có lịch sử tài chính, tín dụng tốt, không có nợ xấu ở bất cứ tổ chức tín dụng, ngân hàng nào tại thời điểm vay;
 • Có tài sản đảm bảo, có công việc và bảng lương có thể chứng minh được nguồn thu nhập của mình;
 • Có sức khỏe tốt và khả năng điều chỉnh hành vi, năng lực pháp lý dân sự;
 • Khách hàng có khả năng trả nợ.

Thủ tục vay thế chấp tại ngân hàng Đông Á

Khi bạn cung cấp đủ mọi giấy tờ theo quy định của nhà nước trong lĩnh vực liên quan đến vay vốn tại Đông Á thì việc được giải ngân và hoàn thành xét duyệt hồ sơ vay nhanh chóng là điều hiển nhiên. Các thủ tục bao gồm:

 • Giấy tờ tùy thân như Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ khẩu/hộ chiếu còn hiệu lực trong thời gian vay thế chấp.
 • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân còn độc thân hay đã lập gia đình.
 • Giấy tờ chứng minh khả năng thanh toán nợ, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản thế chấp.

Quy trình vay thế chấp tại ngân hàng Đông Á

Chỉ khi làm đầy đủ thủ tục cần có và làm đúng theo từng bước hướng dẫn của ngân hàng thì bạn mới có thể vay vốn thế chấp ngân hàng, vay vốn nhanh chóng. Dưới đây là các bước trong quy trình vay vốn tại ngân hàng Đông Á:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ tín dụng: Viết giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng DongA Bank và thu thập thông tin khách hàng.

Bước 2: Phân tích tín dụng. Gồm có: Kiểm tra mục đích vay vốn của khách hàng; Điều tra, thu thập và tổng hợp thông tin về khách hàng vay vốn và phương án kinh doanh.

Bước 3: Kiểm tra, xác minh thông tin.

Bước 4: Phân tích ngành để cho thấy khả năng tài chính của khách hàng cũng như khả năng sinh lời của phương án kinh doanh.

Bước 5: Phân tích, thẩm định khách hàng vay vốn: Phân tích chi tiết khách hàng vay vốn.

Bước 6: Phân tích phương án kinh doanh: phân tích cụ thể phương án kinh doanh.

Bước 7: Chấm điểm và xếp hạng tín dụng của khách hàng. Sau đó ra quyết định tín dụng và tiến hành giải ngân khoản vay.

Vấn đề tài chính là vấn đề nhạy cảm. Khi mà đời sống xã hội luôn thay đổi, để có thể vay được một khoản tiền lớn từ phía bạn bè người thân là điều khó. Vậy hãy để DongA Bank giúp đỡ và hỗ trợ bạn một cách tối đa với nhu cầu vay vốn, vay tài chính.

Trên đây là những điều cần biết về lãi suất, điều kiện, thủ tục khi vay thế chấp ngân hàng Đông Á, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0938.603.822 hoặc để lại thông tin liên lạc tại đây, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn vay thế chấp miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

4/5 - (5 bình chọn)