Dịch vụ cho vay thế chấp ngân hàng tại Vĩnh Phúc

0
968

Cập nhật các thông tin về điều kiện, thủ tục cũng như lãi suất và các ưu đãi dành cho khách hàng khi vay thế chấp sổ đỏ tại các ngân hàng ở Vĩnh Phúc.


Khi cần một số tiền lớn mà không biết xoay sở ở đâu thì vay vốn ngân hàng được xem là giải pháp tối ưu và an toàn nhất. Khách hàng vay vốn có thể lựa chọn nhiều hình thức vay vốn khác nhau sao cho đáp ứng được nhu cầu của bản thân.

Vay vốn thế chấp sổ đỏ là hình thức vay vốn được nhiều người lựa chọn bởi hạn mức vay lớn, lãi suất cạnh tranh và thời hạn vay tối đa cũng kéo dài. Với những khách hàng ở các tỉnh có thể vay vốn tại các chi nhánh ngân hàng tại tỉnh thành mình đang sống. Tương tự, những khách hàng có nhu cầu vay vốn thế chấp sổ đỏ tại Vĩnh Phúc đều có thể dễ dàng tìm đến những chi nhánh của các ngân hàng tại đây.

Hiện nay AZVAY đang hỗ trợ khách hàng tại các tỉnh: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ chưa hỗ trợ tại Vĩnh Phúc. Các thông tin trong bài viết dưới đây mang tính chất tham khảo nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình vay thế chấp ngân hàng tại Vĩnh Phúc.

Các ngân hàng lớn tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là một tỉnh thuộc khu vực châu thổ sông Hồng, cách thủ đô Hà Nội chưa đầy 60km. Nơi đây có nền kinh tế khá phát triển, chất lượng cuộc sống tại Vĩnh Phúc ngày càng được nâng lên. Nhiều người chọn đây là nơi để an cư lập nghiệp.

Nền kinh tế phát triển, nhu cầu vay vốn của khách hàng ngày càng tăng, nhiều ngân hàng lớn, nhỏ mở rộng các chi nhánh tại Vĩnh Phúc để đáp ứng tối đa nhất những nhu cầu thiết yếu về tài chính của người dân nơi đây. Một số ngân hàng có chi nhánh, điểm giao dịch tại Vĩnh Phúc là ngân hàng MB, VPbank, Techcombank, Vietcombank, ABBank, Shinhanbank,….

Lãi suất vay vốn thế chấp sổ đỏ tại Vĩnh Phúc

Vay vốn thế chấp sổ đỏ được hiểu là hình thức vay vốn mà khách hàng dùng sổ đỏ để thế chấp với ngân hàng. Mức vay của khách hàng sẽ tương ứng từ 70% – 100% giá trị của tài sản thế chấp. Tùy thuộc vào ngân hàng vay vốn mà mức lãi suất của gói vay này cũng có sự chênh lệch.

Mức lãi suất vay thế chấp tại Vĩnh Phúc nhiều ưu đãi.
Mức lãi suất vay thế chấp tại Vĩnh Phúc nhiều ưu đãi.

Bảng lãi suất vay vốn thế chấp sổ đỏ tại Vĩnh Phúc

Ngân hàngHạn mức vayLãi suấtThời hạn vay tối đa
Sacombank100%7,49% – 8,5%5 năm
Agribank75%6% – 9%10 năm
Techcombank75%5,99% – 7,49%20 năm
Vietcombank80%7,2% – 8%15 năm
Vietinbank90%7% – 7,5%20 năm
Shinhanbank100%7,5% – 8,99%20 năm

Cách tính lãi suất vay vốn thế chấp sổ đỏ

Về cơ bản, cách tính lãi suất vay vốn và số tiền cần thanh toán các kì của khách hàng dựa trên công thức:

Số tiền lãi = Số tiền vay * Lãi suất * Kì hạn vay

Số tiền thanh toán các kì = Tiền lãi + Tiền gốc.

Khách hàng được lựa chọn kì thanh toán của mình theo tháng, quý hay năm. Tuy nhiên khách hàng cũng cần cân nhắc để chủ động trong quá trình thanh toán, tránh ghi nợ xấu ngân hàng.

Điều kiện vay vốn thế chấp sổ đỏ tại Vĩnh Phúc

Những ngân hàng tại Vĩnh Phúc đưa các điều kiện cho khách hàng vay vốn thế chấp như sau:

  • Khách hàng vay vốn là công dân Việt Nam trong độ tuổi vay vốn quy định.
  • Khách hàng có công việc và mức thu nhập ổn định hàng tháng.
  • Khách hàng chưa có nợ xấu ngân hàng trước đây.
  • Tài sản thế chấp là sổ đỏ phải thuộc quyền sở hữu của khách hàng.
  • Mục đích vay vốn đúng đắn, phù hợp với các gói vay mà ngân hàng cung cấp.

Thủ tục vay vốn thế chấp sổ đỏ tại Vĩnh Phúc

Thủ tục vay vốn thế chấp sổ đỏ được đánh giá là khá đơn giản và nhanh gọn. Khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện mà ngân hàng đưa ra, hoàn tất các giấy tờ trong hồ sơ vay vốn là có thể vay vốn thành công.

Điều kiện và thủ tục vay thế chấp tại Vĩnh Phúc đơn giản, nhanh gọn.
Điều kiện và thủ tục vay thế chấp tại Vĩnh Phúc đơn giản, nhanh gọn.

Các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ vay vốn thế chấp:

  • Giấy đề nghị vay vốn thế chấp.
  • Giấy tờ cá nhân của khách hàng: CMND, Sổ hộ khẩu,…
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân.
  • Sổ đỏ của khách hàng.
  • Giấy cam kết mục đích sử dụng vốn và phương thức thanh toán.

Sau khi hoàn tất hồ sơ vay vốn, ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ của khách hàng và tiến hành xác minh thông tin, thẩm định giá trị của tài sản thế chấp để đưa ra mức vay phù hợp. Khách hàng sẽ được nhân viên ngân hàng hướng dẫn và giải thích về các điều khoản trong hợp đồng vay vốn. Khi hợp đồng được kí kết, ngân hàng sẽ giải ngân vốn vay đến với khách hàng.

Bài viết trên là đầy đủ những thông tin về lãi suất, thủ tục và điều kiện vay vốn thế chấp sổ đỏ tại Vĩnh Phúc. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn trước khi quyết định vay vốn tại Vĩnh Phúc.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn vay thế chấp miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)