Vay tín chấp theo lương chuyển khoản ngân hàng nào lãi suất tốt nhất

0
1022

Vay theo lương chuyển khoản là hình thức vay được nhiều người quan tâm. Dưới đây là 10 ngân hàng hỗ trợ vay qua lương chuyển khoản lãi suất thấp nhất 2024.


Vay tín chấp theo lương là hình thức cho vay mà không yêu cầu thế chấp tài sản, không yêu cầu bảo lãnh. Theo đó, ngân hàng sẽ dựa hoàn toàn vào mức độ uy tín của cá nhân hoặc công ty mà cá nhân đang công tác để quyết định cho vay hay không. Với những ai đang cần vay tiền gấp, vay tín chấp là giải pháp hoàn hảo và nhanh chóng nhất. Vay tín chấp theo lương hiện chia ra làm hai hình thức, một là vay theo lương chuyển khoản, hai là vay theo lương tiền mặt.

Vậy, vay theo lương chuyển khoản là gì? Ngân hàng nào đang cho vay tín chấp theo lương chuyển khoản lãi tốt nhất 2024? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây nhé!

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản là gì?

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, hiện nay có rất nhiều hình thức vay tín chấp khác nhau như: vay tín chấp bằng hợp đồng bảo hiểm, vay tín chấp hóa đơn điện nước, …Trong đó, vay tín chấp theo lương cụ thể là lương chuyển khoản đang được nhiều người lựa chọn nhất. Giải pháp này cực kỳ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu mua bất động sản, sửa nhà, vay mua xe, vay tiền làm đám cưới…

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản là gì?
Vay tín chấp theo lương chuyển khoản là gì?

Đây là sản phẩm vay vốn dành riêng cho những khách hàng đang đi làm hưởng lương hàng tháng. Khách hàng sẽ không cần phải thế chấp tài sản, không cần Công ty bảo lãnh, chỉ cần xin được dấu đỏ của đơn vị đang công tác. Khoản vay này sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào mức lương hàng tháng của người đi vay, lương càng cao thì càng vay được nhiều.

Khác với vay tiền theo lương tiền mặt, vay tín chấp theo lương chuyển khoản qua thẻ ATM, phần lãi suất hàng tháng sẽ được trừ thẳng vào tài khoản ATM của khách hàng có lương chuyển vào thẻ. Vì thế mà người đi vay sẽ không mất thời gian ra ngân hàng để trả lãi hàng tháng.

Vay tiền theo lương chuyển khoản ngân hàng nào lãi thấp nhất?

Vay theo lương chuyển khoản Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank luôn làm hài lòng khách hàng bởi sự uy tín cũng như mức lãi suất vay theo lương chuyển khoản vô cùng cạnh tranh. Hiện nay, mức lãi suất vay tín chấp Vietcombank là từ 0,6 – 1,3%/tháng tùy trường hợp. Thời hạn vay lên tới 5 năm và hạn mức cho vay lên tới 300 – 500 triệu. Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ trong 2-3 ngày.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản ngân hàng Vietcombank
Vay tín chấp theo lương chuyển khoản ngân hàng Vietcombank

Điều kiện vay theo lương chuyển khoản tại Vietcombank:

 • Cán bộ quản lý, công chức, viên chức nhà nước hoặc người có hợp đồng lao động.
 • Khách hàng có độ tuổi từ 21 – 55 (đối với nữ) và không quá 58 (đối với nam).
 • Lương chuyển khoản 3 tháng gần nhất từ 5 triệu trở lên.
 • Có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản tại ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV cũng được đánh giá là đơn vị cho vay tín chấp theo lương chuyển khoản có lãi suất thấp. Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất từ 7 – 11,9%/năm với nhiều chính sách hấp dẫn. Người vay không cần thế chấp tài sản, thời gian vay linh hoạt từ 1-6 năm. Hạn mức vay từ 20 triệu đồng đến 500 triệu đồng, thủ tục đơn giản, giải ngân trong 24h.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản ngân hàng BIDV
Vay tín chấp theo lương chuyển khoản ngân hàng BIDV

Điều kiện vay tín chấp theo lương BIDV:

 • Độ tuổi từ 18- 55 đối với nữ và 60 đối với nam. Riêng khách hàng làm việc trong những ngành đặc thù (quân nhân chuyên nghiệp, giáo sư, sỹ quan…) phù hợp với độ tuổi lao động,
 • Khách hàng đi làm hưởng lương Chuyển khoản hoặc tiền mặt.
 • Bảng sao kê tài khoản trả lương 3 tháng gần đây nhất.
 • Hợp đồng lao động/quyết định biên chế (hoặc một số loại giấy tờ khác có giá trị tương đương).

Vay theo lương chuyển khoản Sacombank

Khi sử dụng sản phẩm vay theo lương chuyển khoản tại ngân hàng Sacombank, người vay sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 0,6%/tháng. Mức vay lên đến 16 lần thu nhập, tối đa 500 triệu đồng, thời gian vay lên đến 60 tháng. Phương thức trả góp theo dư nợ giảm dần hoặc trả góp đều hàng tháng. Đáng chú ý là khi xảy ra thương tật, tử vong khoản vay của khách hàng sẽ do Công ty bảo hiểm chi trả thay.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản Sacombank
Vay tín chấp theo lương chuyển khoản Sacombank

Điều kiện vay theo lương chuyển khoản tại Sacombank:

 • Khách hàng có hợp đồng lao động chính thức, thu nhập ổn định.
 • Khách hàng có lương chuyển khoản, thu nhập bình quân ê tháng gần nhất, tối thiểu 5 triệu đồng / tháng với khách hàng đang làm việc tại Tp.Hà Nội và Tp.HCM hoặc 03 triệu đồng/tháng với khách hàng đang làm ở Tỉnh, Thành khác.
 • Bản chính sao kê lương/bảng lương 03 tháng gần nhất theo lương chuyển khoản.

Vay theo lương chuyển khoản MSB

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản tại MSB dành cho khách hàng đi làm hưởng lương. Người vay cũng không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh từ Công ty đang làm việc. Khách hàng có thể vay gấp 24 lần thu nhập, số tiền lên đến 500 triệu đồng, thời hạn vay tối đa 60 tháng. Lãi suất vay tiêu dùng chuyển khoản theo lương dao động từ 0,8%/tháng tùy vào mức lương, khoản vay và thời hạn vay.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoảng ngân hàng MSB
Vay tín chấp theo lương chuyển khoảng ngân hàng MSB

Điều kiện vay theo lương chuyển khoản tại MSB:

 • Khách hàng vay vốn từ 20 tuổi trở lên, dưới 60 tuổi tại thời điểm tất toán.
 • Người vay có hộ khẩu hoặc tạm trú tại Tỉnh, Thành có đơn vị kinh doanh của ngân hàng MSB.
 • Thời hạn hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên, biên chế nhà nước hoặc không xác định thời hạn.
 • Thu nhập tại Hà Nội, TPHCM tối thiểu 5 triệu đồng/tháng, các tỉnh thành khác 4 triệu đồng/tháng.

Vay theo lương chuyển khoản ngân hàng Agribank

Tương tự với những ngân hàng khác, vay tiền theo lương chuyển khoản Agribank khách hàng cũng không cần thế chấp tài sản, khoản vay dựa hoàn toàn vào mức độ uy tín của cá nhân vay. Khi làm thủ tục vay theo lương Agribank, khách hàng sẽ nhận được khoản vay từ 10 triệu đồng đến 600 triệu đồng. Thời gian gói vay linh hoạt tối đa 60 tháng, lãi suất ưu đãi từ 0,6% đến 1,8% /tháng.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoảng Agribank
Vay tín chấp theo lương chuyển khoảng Agribank

Điều kiện vay theo lương chuyển khoản Agribank:

 • Đối tượng khách hàng được vay nằm trong độ từ 18-55 tuổi.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định, đi làm hưởng lương tại công ty, doanh nghiệp tư nhiên hoặc nước ngoài.
 • Khách hàng có hợp đồng lao động dài hạn hoặc không xác định thời hạn.
 • Tổng thu nhập hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
 • Người vay sống và làm viện tại Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Giang, Vĩnh Phúc…

Trên đây là một số ngân hàng đang cho vay tín chấp theo lương chuyển khoản có lãi suất tốt nhất 2024. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp với nhu cầu vay vốn của mình nhé! Ngoài ra nếu khách hàng đang có nhu cầu vay theo lương mà chưa lựa chọn được ngân hàng nào có thể liên hệ với AZVAY theo hotline 0972.688.622 hoặc để lại thông tin tại đây, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ và tư vấn trong thời gian sớm nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn vay tín chấp miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)