Vay tín chấp theo lương ngân hàng MSB : Lãi suất, Điều kiện & Thủ tục?

0
1385

Ngân hàng MSB cho vay tín chấp theo lương với lãi suất vô cùng ưu đãi, điều kiện và thủ tục cho vay hết sức đơn giản, giải ngân linh hoạt nhanh chóng.


Cuộc sống càng hiện đại, kéo theo đó là nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của con người lại càng tăng cao. Thế nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có sẵn tiền mặt để thỏa mãn những nhu cầu thiết yếu đó. Lúc này, hình thức vay tiêu dùng theo lương MSB ra đời như một giải pháp “cứu cánh” cho rất nhiều người. Với sản phẩm vay vốn này, người vay sẽ không cần tài sản đảm bảo mà vẫn sở hữu khoản vay theo mong muốn. 

Để khách hàng hiểu rõ hơn về hình thức vay tín chấp theo bảng lương MSB, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn những thông tin liên quan đến lợi ích, điều kiện, thủ tục cũng như lãi suất MSB đưa ra.

Lợi ích khi vay tín chấp theo lương MSB

Trước khi quyết định vay tín chấp theo lương ở bất cứ ngân hàng nào, hầu hết khách hàng đầu cân nhắc những lợi ích mà mình nhận được từ ngân hàng cho vay. Và để tất cả các khách hàng đều tiếp cận được gói vay tín chấp qua lương, ngân hàng MSB luôn mang đến những chính sách tốt nhất. Theo đó, khi vay theo bảng lương MSB khách hàng sẽ nhận được những lợi ích:

 • Khách hàng không cần bất cứ tài sản đảm bảo nào cũng có thể vay tối đa 500 triệu đồng. Đây được xem là hạn mức vay tín chấp cao nhất tính đến thời điểm hiện tại. Mức vay này cao tương đương 24 lần thu nhập. 
 • Thời gian vay tín chấp tối đa 60 tháng nên khách hàng không phải chịu áp lực tài chính trong suốt quá trình vay.
 • Thủ tục vay đơn giản, lãi suất vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh. 
 • Thời hạn xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, khách hàng có thể nhận tiền ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt. 
Vay tín chấp theo lương tại MSB với nhiều lợi ích hấp dẫn
Vay tín chấp theo lương tại MSB với nhiều lợi ích hấp dẫn

Điều kiện vay tín chấp theo lương MSB

So với các sản phẩm vay vốn khác, vay tín chấp qua lương MSB được đánh giá là khá dễ tiếp cận. Tuy nhiên, để vay tín chấp theo bảng lương tại ngân hàng MSB, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20-60 tuổi (tính đến thời điểm tất toán).
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng, trung bình ít nhất từ 3 triệu đồng/tháng.
 • Số tiền vay tín chấp theo lương MSB tối thiểu 10 triệu đồng.
 • Có hợp đồng lao động tối thiểu 12 tháng hoặc không thời hạn hoặc làm việc theo biên chế nhà nước.
 • Một số điều kiện khác mà ngân hàng MSB quy định.

Thủ tục vay tín chấp theo bảng lương ngân hàng MSB

Việc tìm hiểu trước và chuẩn bị sẵn hồ sơ, giấy tờ cần thiết sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian. Theo đó, khách hàng cần chuẩn bị sẵn những loại giấy tờ cần thiết trước khi đến chi nhánh, trụ sở hay phòng giao dịch của ngân hàng MSB bao gồm:

 • Đơn đề nghị vay tín chấp theo lương theo mẫu của ngân hàng MSB.
 • Hộ khẩu thường trú, chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu ( nếu có). 
 • Bản sao hợp đồng lao động hoặc bản sao quyết định bổ nhiệm, tăng lương.
 • Xác nhận lương/Sao kê lương/Bảng lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của Công ty đang làm việc. 
Thủ tục vay tín chấp theo lương tại MSB đơn giản
Thủ tục vay tín chấp theo lương tại MSB đơn giản

Lãi suất vay tín chấp theo lương MSB

Mức lãi suất vay tín chấp theo lương tại ngân hàng MSB đang áp dụng cho khách hàng từ  0.8 – 1.3%/tháng. Đây được xem là mức lãi vay vốn hấp dẫn và cực kỳ cạnh tranh so với những ngân hàng khác trên thị trường. 

Nhờ vào ưu đãi này về lãi suất, khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm vay tín chấp theo lương MSB. Đặc biệt, với thời gian vay lâu dài, khách hàng sẽ có nhiều thời gian để  lên kế hoạch thanh toán cho khoản vay của mình.

Quy trình vay tín chấp theo lương tại ngân hàng MSB

Để được vay tín chấp theo lương tại MSB, khách hàng sẽ phải trải qua các bước chuẩn bị hồ sơ và xét duyệt như sau: 

 • Khách hàng cần tìm hiểu trước điều kiện cho vay tín chấp theo lương của MSB mà chúng tôi chia sẻ ở trên. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline của ngân hàng MSB để được tư vấn chi tiết.
 • Nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn cụ thể về khoản vay bao gồm mức vay, thời hạn trả nợ, lãi suất. Khách hàng sẽ được tư vấn gói vay để phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng trả nợ để không làm ảnh hưởng đến chi tiêu hàng tháng.
 • Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết để hoàn tất hồ sơ vay tín chấp theo lương MSB. Việc tìm hiểu trước thủ tục, điều kiện sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian.
 • Khách hàng nộp hồ sơ vay vốn, ban thẩm định của ngân hàng sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ, quyết định hạn mức vay. Bạn sẽ nhanh chóng được giải ngân qua hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền trực tiếp từ ngân hàng.
 • Khoản vay mà ngân hàng giải ngân, khách hàng cần sử dụng đúng mục đích chi tiêu và trả nợ theo phương án hai bên đã thống nhất.

Như vậy có thể thấy rằng việc tìm hiểu trước khi vay tín chấp theo lương MSB sẽ giúp bạn dễ dàng định hướng được kế hoạch vay vốn và khả năng chi trả của mình. Với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, sản phẩm vay tín chấp theo lương tại MSB rất đáng để khách hàng cân nhắc.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn vay tín chấp miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

4.7/5 - (3 bình chọn)