Vay tín chấp theo lương ngân hàng TPBank : Lãi suất, Điều kiện & Thủ tục?

0
2156

Ngân hàng TPBank cho vay tín chấp theo bảng lương với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng: Lãi suất thấp, điều kiện và thủ tục cho vay hết sức đơn giản.


Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (tên gọi tắt là ngân hàng TPBank) được thành lập từ năm 2008. Mặc dù là ngân hàng trẻ và từng trải qua giai đoạn tái cơ cấu nhưng đến nay TPBank được đánh giá là một trong những ngân hàng năng động với nhiều sản phẩm vay nổi bật. Trong đó, vay tiêu dùng theo bảng lương TPBank đang được nhiều người ưa chuộng bởi những chính sách vượt trội dành cho khách hàng. 

Để khách hàng có cái nhìn rõ hơn về hình thức vay tín chấp qua lương TPBank, trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin liên quan đến chính sách, điều kiện, thủ tục, lãi suất… Hãy cùng bỏ chút thời gian để tìm hiểu hình thức vay này.

Sản phẩm vay tín chấp theo lương TPBank

Vay tín chấp theo lương TPBank là một hình thức vay tiền trả góp, người vay sẽ được ngân hàng giải ngân một khoản vay mà không cần phải thế chấp tài sản. Ngân hàng sẽ dựa vào mức độ uy tín của cá nhân và đơn vị khách hàng công tác để quyết định khoản vay. 

Khách hàng vay tín chấp theo lương tại TPBank sẽ được hướng dẫn tận tình
Khách hàng vay tín chấp theo lương tại TPBank sẽ được hướng dẫn tận tình

Mặc dù so với khoản vay thế chấp tài sản, hạn mức vay tín chấp qua lương TPBank không lớn nhưng nó giúp người vay có được một khoản tiền trong thời gian ngắn. Với những ai đang cần tiền đi du lịch, mua hàng tiêu dùng, làm đám cưới… thì hoàn toàn có thể cân nhắc đến hình thức vay tín chấp theo lương ngân hàng TPBank. 

Ưu điểm của vay tín chấp theo bảng lương TPBank

Khách hàng vay tín chấp theo lương TPBank sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ ngân hàng, cụ thể:

 • Hạn mức vay tối đa 15 lần lương lên đến 500 triệu đồng. 
 • Thủ tục đơn giản, có thể giải ngân trong ngày nên đáp ứng được nhu cầu chi tiêu đột xuất của khách hàng.
 • Thời hạn vay tín chấp theo lương ngân hàng TPBank dài hạn, vay tín chấp tiêu dùng trả góp hàng tháng nên không bị áp lực về tài chính.
 • Với những khách hàng không đi làm công ăn lương thì ngân hàng vẫn có thể xem xét sử dụng bảo hiểm nhân thọ để xem xét khoản vay.
 • Lãi suất vay tín chấp TPBank được đánh giá khá ưu đãi kèm theo nhiều chính sách hấp dẫn khác.

Tuy vay vốn tín chấp qua lương TPBank mang đến nhiều lợi ích, nhưng khách hàng cần cần nhắc giữa nhu cầu và khả năng chi trả trong tương lai để tránh phải chịu áp lực lãi lớn trong tương lai.

Điều kiện vay tín chấp theo lương ngân hàng TPBank

Như đã nói ở trên, vay tín chấp theo lương tại ngân hàng TPBank mang đến nhiều ưu điểm và lợi thế cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể vay tín chấp được, bởi mỗi khoản vay đều có điều kiện nhất định. Và khách hàng muốn vay theo lương TPBank cần đảm bảo những điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, không vi phạm các quy định của pháp luật.
 • Độ tuổi được phép vay tín chấp theo lương là từ 22 – 60 đối với nam, còn đối với nữ từ 22 – 55 tuổi.
 • Khách hàng đang đi làm và có thu nhập ổn định tại Công ty.
 • Mức thu nhập khách hàng cần đảm bảo tối thiều hàng tháng là 7 triệu đồng.
 • Có lịch sử tín dụng tốt ( không có nợ xấu ở các ngân hàng).
 • Khách hàng đang làm việc và sinh sống tại các tỉnh, thành phố có phòng giao dịch của ngân hàng TPBank.

Thủ tục cho vay tín chấp theo bảng lương của TPBank

Để quá trình vay tín chấp theo lương tại TPBank được diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng, khách hàng cần thực hiện một số thủ tục làm hồ sơ bao gồm:

 • Đơn đề nghị vay tín chấp ngân hàng TPBank qua lương ( mẫu có sẵn của TPBank).
 • CMND, sổ hộ khẩu/KT3/Giấy xác nhận tạm trú nơi người vay đang sinh sống và làm việc.
 • Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm hoặc xác nhận đang làm việc tại Công ty.
 • Giấy xác nhận lương đối với các trường hợp trả lương bằng tiền mặt. Còn trường hợp trả qua ngân hàng cần bảng sao kê tài khoản lương 2 tháng gần nhất.
 • Bản photo giấy đăng ký kết hôn/giấy xác nhận độc thân.
 • Một số giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng TPBank.
Điều kiện và thủ tục vay tín chấp theo lương tại TPBank đơn giản
Điều kiện và thủ tục vay tín chấp theo lương tại TPBank đơn giản

Lãi suất vay tín chấp theo lương TPBank

Ngân hàng TPBank đang áp dụng chính sách cho vay tín chấp theo lương với lãi suất khá hấp dẫn. Mức lãi suất cho vay theo lương của TPBank chỉ từ 17%/năm. Ngoài ra, mức lãi suất từ khoản vay của khách hàng còn phụ thuộc một phần lớn vào khả năng tài chính hiện tại cũng như sản phẩm vay tín chấp mà khách hàng lựa chọn.

Như đã nói ở trên, vay tín chấp TPBank bằng lương, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ lãi suất thấp đến điều kiện vay linh hoạt. Nhưng, khách hàng cần lưu ý về thời gian trả nợ để tránh trường hợp phát sinh những khoản không đáng có.

Quy trình vay tín chấp tiêu dùng theo lương TPBank

 • Cá nhân đăng ký vay vốn tiêu dùng theo lương tại các chi nhánh ngân hàng TPBank. Nếu không có thời gian trực tiếp đến ngân hàng, người vay có thể liên hệ qua điện thoại, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ vay tín chấp theo lương TPBank.
 • Nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ hợp lệ của khách hàng, sau đó tiến hành gửi lên ban thẩm định và xét duyệt khoản vay.
 • Nếu hồ sơ vay vốn TPBank đạt yêu cầu, khách hàng sẽ nhận được thông báo xác nhận từ ngân hàng và hai bên sẽ tiến hành tiến hành kí kết hợp đồng tín dụng.
 • Giải ngân khoản vay, khách hàng có thể đến nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản mà ngân hàng cung cấp trước đó.
lãi suất vay theo lương ngân hàng TPbank
Quy trình vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Mong rằng những thông tin về sản phẩm vay theo lương TPBank mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Hãy cân nhắc tài chính và khả năng chi trả của mình để tránh rơi vào trường hợp không đáng có.

Nếu còn gì thắc mặc hay đang có nhu cầu vay tín chấp theo lương khách hàng có thể liên hệ với AZVAY theo Hotline 0972.688.622 để được hỗ trợ sớm nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn vay tín chấp miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

5/5 - (2 bình chọn)