Vay tín chấp theo lương ngân hàng Sacombank : Lãi suất, Điều kiện & Thủ tục?

0
2411

Ngân hàng Sacombank cho vay tín chấp theo lương với nhiều ưu đãi: Điều kiện đơn giản, thủ tục vay nhanh gọn, lãi suất cạnh tranh và không cần tài sản thế chấp.


Sacombank là một trong những ngân hàng hàng TMCP tư nhân hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ. Nhiều sản phẩm, dịch vụ của Sacombank được nghiên cứu và phát triển nhằm phục vụ phân khúc cá nhân. Trong đó, ngân hàng đang phát triển mạnh mẽ sản phẩm vay tín chấp theo lương Sacombank. Sản phẩm có ưu điểm nổi  bật về điều kiện vay, chính sách vay nhiều ưu đãi, giúp khách hàng giải quyết nhanh nhu cầu về vốn.

Tuy nhiên để tìm hiểu kỹ hơn về hình thức vay tiền ngân hàng Sacombank theo lương, hãy cùng AZVAY theo dõi qua bài viết dưới đây.

Sản phẩm vay tín chấp theo lương ngân hàng Sacombank

Vay tín chấp theo lương Sacombank là hình thức vay vốn mà không cần bất cứ một tài sản đảm bảo hay công ty bảo lãnh. Với khoản vay này, khách hàng sẽ được Sacombank duyệt vay dựa trên độ uy tín cá nhân và đơn vị cá nhân đang công tác. 

Tại Sacombank, ngân hàng đã và đang triển khai nhiều sản phẩm cho vay tín chấp theo lương nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng tiêu dùng, vay trả góp, sửa nhà, mua xe, mua nhà, kinh doanh…của khách hàng. Giải pháp này thực sự mang đến nhiều lợi ích đối với khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính, cần sử dụng tiền gấp.  

Khách hàng vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Sacombank
Khách hàng vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Sacombank

Lợi ích khi vay tín chấp theo bảng lương Sacombank

Chất lượng phục vụ tốt là điểm cộng lớn mang đến sự hài lòng và thu hút khách hàng. Vì thế, Sacombank luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng vay tín chấp qua lương Sacombank trở nên dễ dàng hơn. Những lợi ích mà khách hàng Sacombank nhận được cụ thể như:

 • Khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần bên thứ 3 bảo lãnh.
 • Giải ngân nhanh chóng sau 1-2 ngày làm việc nếu hồ sơ vay đạt yêu cầu.
 • Mức vay vốn ngân hàng Sacombank theo lương cao đến 16 lần thu nhập, tối đa 500 triệu đồng.
 • Phương thức vay linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức trả góp theo dư nợ ban đầu hoặc theo dư nợ giảm dần. 
 • Thời gian vay tối đa 05 năm giảm áp lực tài chính cho khách hàng.
 • Thủ tục vay tín chấp theo bảng lương Sacombank đơn giản giúp khách hàng 

Điều kiện vay tín chấp tiền theo lương Sacombank

Đối với hình thức vay tiền ngân hàng Sacombank theo lương, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện cần thiết sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 20-65 tuổi.
 • Hiện đang sinh sống và làm việc tại Tỉnh, Thành phố chi nhánh của ngân hàng Sacombank. 
 • Trong thời điểm vay tín chấp tại Sacombank không nợ xấu ở tổ chức tín dụng nào.
 • Khách hàng có thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/ tháng đối với TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Các tỉnh thành khác mức thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng.
Điều kiện vay tín chấp theo lương tại Sacombank đơn giản
Điều kiện vay tín chấp theo lương tại Sacombank đơn giản

Thủ tục vay tín chấp theo lương ngân hàng Saccombank

Quá trình xét duyệt hồ sơ và giải ngân sẽ trở nên nhanh chóng, dễ dàng nếu khách hàng chuẩn bị sẵn đầy đủ các loại giấy tờ, bao gồm:

 • Đơn đề nghị vay vốn tín chấp qua lương theo mẫu của Sacombank
 • Bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu, sổ hộ khẩu, giấy tạm trú của người vay và Các những giấy tờ chứng tờ chứng minh mục đích vay vốn. 
 • Bản sao hợp đồng lao động chính thức tại đơn vị hiện tại.
 • Bảng sao kê lương qua tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất  có xác nhận ngân hàng đối với vay tín chấp theo lương chuyển khoản Sacombank và bảng lương 3 tháng gần nhất có dấu xác nhận của cơ quan đang công tác đối với khách hàng vay tín chấp theo lương tiền mặt Sacombank.
 • Một số giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng Sacombank.

Lãi suất vay tín chấp theo lương Sacombank

Đối với mỗi một đối tượng khách hàng, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất vay tín chấp theo lương Sacombank hoàn toàn khác nhau như:

 • Đối với khách hàng là công chức nhà nước lãi suất từ 1 đến 1,2 %/tháng.
 • Đối với khách hàng làm việc tại các Công ty cổ phần, tập đoàn lớn lãi suất vào khoản 1,3 đến 1,4 %/tháng.
 • Đối với khách hàng làm việc tại các Công ty tư nhân, công ty cổ phần mới thành lập dưới 5 năm lãi suất từ 1,4 đến 2,17 %/tháng.

Quy trình vay tín chấp ngân hàng Sacombank theo lương

Tất cả các sản phẩm vay vốn nói chung, vay tín chấp theo lương tại Sacombank nói riêng đều trải qua các bước vay vốn như:

Tư vấn khách hàng

Khách hàng liên hệ với ngân hàng để được nhân viên tư vấn các gói vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được chia sẻ về chính sách, ưu đãi, điều kiện, thủ tục cũng như lãi suất.

Chuẩn bị hồ sơ vay vốn

Sau khi tư vấn xong, khách hàng sẽ được hướng dẫn làm thủ tục, chuẩn bị hồ sơ vay vốn tiêu dùng. Khách hàng cần chuẩn bị và hoàn tất sớm hồ sơ để gửi lên ngân hàng.

Thẩm định hồ sơ

Sacombank nhận hồ sơ từ khách hàng sẽ gửi lên Phòng thẩm định để xác minh nguồn thu thập và thông tin của khách hàng khai trong hồ sơ có đúng sự thật không. 

Ký hợp đồng và giải ngân

Nếu hồ sơ của khách hàng đạt yêu cầu, ngân hàng sẽ thông báo kết quả và tiến hành giải ngân trong thời gian sớm nhất. Khách hàng có thể nhận tiền giải ngân thông qua tài khoản hoặc nhận tiền mặt tại chi nhánh của ngân hàng.

Quy trình vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng
Quy trình vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Như vậy có thể thấy rằng việc vay theo lương Sacombank khá đơn giản không có gì khó khăn. Khách hàng chỉ cần tìm hiểu kỹ về điều kiện vay, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và cân đối lãi suất để nhanh chóng giải quyết vấn đề tài chính cho dự định của mình.

Khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp theo lương vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0972.688.622 hoặc để lại thông tin tại đây, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ và tư vấn trong thời gian sớm nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn vay tín chấp miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

4.7/5 - (3 bình chọn)