Thẻ tín dụng TPBank có rút tiền mặt được không? Mức phí bao nhiêu?

0
1641

Thẻ tín dụng TPBank không chỉ có chức năng thanh toán giao dịch mà còn dễ dàng rút tiền mặt trong trường hợp cần thiết. Cùng tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn.


TPBank được biết đến là một trong những ngân hàng tiên phong cung cấp các dịch vụ tài chính hiện đại. Với tiềm lực kinh tế cùng kinh nghiệm thị trường đã giúp TPBank chiếm được chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam. Trong đó, thẻ tín dụng là sản phẩm nổi bật được nhiều người tin tưởng sử dụng tại TPBank. Thay vì mang theo nhiều tiền mặt bên người, bạn hoàn toàn có thể thanh toán mọi giao dịch qua một tấm thẻ nhỏ gọn. 

Để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ, TPBank tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng TPBank. Ngoài tính năng thanh toán, TPBank cho phép khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng khi gặp khó khăn về tài chính. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về hình thức rút tiền này.

Thẻ tín dụng TPBank có rút tiền mặt được không? 

Có thể thấy rằng, hầu hết các ngân hàng lớn nhỏ hiện nay đều phát triển loại hình thẻ tín dụng. Cũng bởi, nhu cầu sử dụng các phương tiện thanh toán thông minh ngày càng gia tăng. Chỉ với một tấm thẻ nhỏ gọn trong ví, bạn có thể thanh toán được mọi giao dịch ở bất cứ nơi đâu mà không cần mang tiền mặt bên người.

Ngoài tính năng thực hiện các giao dịch thanh toán, thẻ tín dụng TPBank có rút tiền mặt được không luôn là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Thực chất, thẻ tín dụng TPBank là loại thẻ có khả năng sử dụng trong phạm vi rộng, bạn có thể rút tiền mặt với chiếc thẻ này. Tuy nhiên, theo khuyến cáo từ ngân hàng cũng như chuyên gia tài chính bạn nên hẹn chế rút tiền qua thẻ tín dụng bởi:

 • Ngân hàng sẽ tính phí dịch vụ rút tiền qua thẻ tín dụng TPBank.
 • Chỉ có thể rút tiền mặt 50% hạn mức thẻ tín dụng.
 • Tính lãi suất cho khoản tiền rút ngay sau khi thực hiện giao dịch rút tiền.
Bạn có thể rút tiền qua thẻ tín dụng ngân hàng TPBank
Bạn có thể rút tiền qua thẻ tín dụng ngân hàng TPBank

Như vậy, việc rút tiền mặt qua thẻ tín dụng TPBank sẽ khiến bạn phải chịu các loại phí và lãi suất khá cao. Nếu bạn có thu nhập trung bình thì khoản tiền phí và lãi suất sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc cân đối tài chính. Do đó, chỉ nên rút tiền mặt thẻ tín dụng TPBank khi cần thiết.

Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng TPBank

Mặc dù ngân hàng không khuyến khích khách hàng rút tiền thẻ tín dụng, thế nhưng trong trường hợp khẩn cấp thì đây là giải pháp hữu hiệu. Khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại cây ATM hay tại ngân hàng, khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí. 

Theo đó, phí rút tiền mặt thẻ tín dụng ngân hàng TPBank đang áp dụng là 4,4%/giá trị giao dịch, tối thiểu 100.000 VND qua hệ thống cây ATM của TPBank. Nếu rút tiền mặt thẻ tín dụng tại các cây ATM của ngân hàng khác, mức phí này còn cao hơn. Vì thế, trước khi sử dụng hình thức giao dịch này bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để không ảnh hưởng đến khả năng chi trả của mình.

Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng TPBank

Không chỉ chịu mức phí rút được trừ luôn trong giao dịch, ngân hàng còn tính lãi suất ngay tại thời điểm khách hàng rút tiền đến khi khách hàng trả hết số nợ. Với tất cả các loại thẻ tín dụng TPBank, ngân hàng áp dụng mức lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng TPBank là 4,4% giá trị tiền mặt rút ra.

Mức phí và lãi suất rút tiền thuer tín dụng ngân hàng TPBank với nhiều ưu đãi
Mức phí và lãi suất rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng TPBank với nhiều ưu đãi

Ngoài ra, nếu khách hàng không trả hết số dư nợ thì lãi suất trả chậm dư nợ được áp dụng cũng là 4,4% của số dư nợ. Đây được xem là mức lãi suất tương đối cao so với những người có thu nhập trung bình. Trong trường hợp bạn không thanh toán đúng thời hạn, số tiền lãi và phí phạt tăng lên sẽ khiến bạn bị điểm xấu tín dụng và dễ rơi vào tình trạng nợ xấu. 

Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng TPBank

Ngân hàng TPBank cung cấp đa dạng các hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng. Khách hàng có nhu cầu rút tiền từ thẻ tín dụng TPBank hãy lựa chọn một trong hai hình thức dưới đây. 

Rút tiền thẻ tín dụng TPBank tại ngân hàng

 • Đến phòng giao dịch ngân hàng Sacombank gần nhất.
 • Xuất trình thẻ tín dụng kèm giấy tờ tùy thân để xác thực thông tin. 
 • Nhân viên ngân hàng tiến hành quẹt thẻ, nhập số tiền bạn muốn rút.
 • Khách hàng nên xem lại bản kê khai giao dịch trước khi ký tên.
 • Nhận lại thẻ tín dụng, tiền và bản kê khai giao dịch có chữ ký của bạn.
Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng TPBank tại quầy giao dịch ngân hàng
Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng TPBank tại quầy giao dịch ngân hàng

Rút tiền thẻ tín dụng TPBank tại cây ATM

 • Đến điểm đặt cây ATM gần nhất để thực hiện giao dịch rút tiền.
 • Cho thẻ vào máy, nhập mã Pin, lựa chọn ngôn ngữ.
 •  Chọn số tiền mặc định trên màn hình hoặc nhập số tiền muốn rút.
 • Tùy theo máy ATM mà bạn sẽ nhận lại thẻ trước rồi nhận tiền hoặc ngược lại. 
Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng TPBank tại ATM
Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng TPBank tại ATM

Trên đây là những thông tin về tính năng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng TPBank. Hy vọng qua những chia sẻ trên các bạn sẽ nắm rõ được lãi suất, phí dịch vụ cũng như chủ động hơn trong các giao dịch tiền mặt với thẻ tín dụng TPBank.

đăng ký tư vấn đáo/rút tiền thẻ tín dụng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)