Vay tín chấp theo lương Prudential Finance năm 2024: Lãi suất, Điều kiện & Thủ tục?

0
1283

Prudential Finance cho vay tín chấp theo lương dành cho khách hàng có nhu cầu với lãi suất ưu đãi, điều kiện, thủ tục cho vay hết sức đơn giản.


Prudential Finance được biết đến là Công ty tài chính tiêu dùng100% vốn nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Prudentinal là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp với từng phân khúc khách hàng. Trong đó, vay tín chấp Prudential là một hình thức vay vốn tiêu dùng đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Giải pháp này phù hợp với những ai đang có nhu cầu sửa nhà, mua sắm, du lịch hoặc bất kỳ nhu cầu chi tiêu cá nhân nào. Nếu bạn không đủ điều kiện vay tín chấp ngân hàng thì có thể cân nhắc đến phương án vay vốn tại Công ty tài chính. 

Để biết thêm thông tin về điều kiện, thủ tục và lãi suất vay tín chấp theo lương Prudential, các bạn hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Vay tín chấp theo lương Prudential

Về hình thức, vay tín chấp theo bảng lương Prudentail cũng giống như vay tín chấp theo lương tại các ngân hàng. Tức là, Prudential cũng cho khách hàng vay vốn mà không cần phải thế chấp tài sản, khoản vay sẽ dựa hoàn toàn vào uy tín cá nhân và đơn vị khách hàng đang công tác. 

Ngoài ra, với ưu điểm thủ tục nhanh chóng, thời gian chi trả linh hoạt, vay tín chấp theo lương Prudential phù hợp với những khách hàng đang có mục đích tiêu dùng hợp pháp như mua sắm, chữa bệnh, du lịch, sửa sang nhà cửa, học tập…. Vì thế, nếu bạn đang đi làm và có thu nhập ổn định từ lương Công ty thì hoàn toàn có thể nghĩ đến việc vay theo bảng lương Prudential.

Vay tín chấp theo lương tại Prudential với nhiều sản phẩm vay đa dạng
Vay tín chấp theo lương tại Prudential với nhiều sản phẩm vay đa dạng

Ưu điểm của vay tín chấp theo lương Prudential

Vay theo lương Prudential có những ưu điểm vượt trội so với ngân hàng, cụ thể: 

 • Khách hàng vay vốn dựa trên mức độ uy tín, không cần thế chấp tài sản đảm bảo cũng như không cần bảo lãnh công ty.
 • Lãi suất cho vay tín chấp theo lương vô cùng ưu đãi chỉ từ 0,85%/tháng, tính theo dư nợ giảm dần.
 • Thời gian Prudential cho vay vô cùng linh hoạt từ 12 đến 48 tháng tùy vào khoản vay của từng khách hàng.
 • Hạn mức vay theo lương cao, số tiền được vay tối đa lên tới 350 triệu đồng giúp khách hàng giải quyết được áp lực về tài chính.
 • Hồ sơ vay vốn tiêu dùng theo lương Prudential khá đơn giản, thủ tục nhanh chóng, thời gian giải ngân trong 24 giờ sau khi hồ sơ được duyệt. 
 • Đối với những khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, thẻ tín dụng thì sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn. 

Lãi suất vay tín chấp theo bảng lương Prudential

Đối với sản phẩm cho vay tín chấp theo lương, lãi suất từ 0.85% – 1,99%/ tháng theo dư nợ cố định (1,5% – 3,1%/tháng theo dư nợ giảm dầnĐ. So với một số ngân hàng và nhiều công ty tài chính khác trên thị trường thì đây cũng là một mức lãi tương đối cạnh tranh. Khách hàng có thể cân nhắc khoản vay cũng như lãi suất để đưa ra quyết đúng đắn nhất.

Mức lãi suất vay tín chấp tại Prudentail khá cạnh tranh
Mức lãi suất vay tín chấp tại Prudentail khá cạnh tranh

Điều kiện vay theo lương Prudential Finance

Để quá trình vay tiền theo lương tại công ty tài chính Prudential diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau:

 • Khách hàng nằm trong trong độ tuổi từ 21 đến 58 tuổi đối với nam và từ 21 – 55 tuổi đối với nữ, có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Khách hàng sống và làm việc tại các Tỉnh Thành được Công ty tài chính Prudential hỗ trợ cho vay.
 • Có sổ hộ khẩu, sổ tạm trú dài hạn KT3 (bìa màu xanh) KT4 (bìa màu vàng hoặc thẻ) tối thiểu 6 tháng trở lên
 • Có thu nhập ổn định, chứng minh được khả năng tài chính để trả nợ cho ngân hàng trong suốt thời gian vay vốn.
 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu 3.5 triệu và làm việc tối thiểu tại công ty hiện tại 3 tháng. Khách hàng có thể vay tín chấp chuyển khoản hoặc vay tín chấp theo lương tiền mặt Prudential.
 • Đang sinh sống tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng  và 1 số tỉnh thành khác theo quy định của Prudential như: Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ…

Hồ sơ vay tín chấp theo lương Prudential

 • Mẫu đơn xin vay theo lương Prudential mẫu có sẵn của Prudential.
 • Chứng minh thư nhân dân ( chỉ cần bản photo mà không cần công chứng).
 • Bản sao một số giấy tờ có liên quan đến người vay như: giấy phép lái xe/hoặc thẻ nhân viên của công ty hiện tại/hoặc bằng cấp có ảnh.
 • Bản sao photo sổ hộ khẩu thường trú và Sổ tạm trú KT3/KT4.
 • Bản sao hợp đồng lao động/hoặc quyết định công tác/quyết định biên chế của công ty.
 • Sao kê lương nếu vay theo lương chuyển khoản/bảng lương có dấu xác nhận của Công ty nếu vay tín chấp theo lương tiền mặt  của 3 tháng gần nhất.

Quy trình vay tín chấp theo lương tại Prudential

Nộp hồ sơ vay tín chấp theo lương

Trong bước này, bạn có thể đăng ký vay tín chấp bằng lương Prudential trực tiếp qua website của Prudentail Finance hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại để được đội ngũ tư vấn viên tư vấn. Ngay sau khi tiếp nhận được thông tin vay vốn, bạn sẽ được nhân viên Công ty Prudential hướng dẫn chi tiết về hồ sơ vay vốn.

Thẩm định hồ sơ 

Sau khi hoàn tất hồ sơ, Prudentail sẽ tiến hàng thẩm định các thông tin trên hồ sơ bằng cách: Kiểm tra lịch sử tín dụng trên hệ thống CIC, gọi điện cho bạn và người thân đối chiếu, thẩm định nơi đang sinh sống, thẩm định Công ty đang làm việc…

Thông báo cho vay và giải ngân

Trong vòng 24 giờ làm việc, công ty Prudential sẽ đưa ra thông báo chính thức về quyết định vay hoặc từ chối đến khách hàng. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, công ty sẽ tiến hành thực tiện các thủ tục giải ngân để khách hàng có thể nhận tiền sớm nhất có thể.

Quy trình vay tại Prudentail đơn giản, giải ngân nhanh gọn
Quy trình vay tại Prudentail đơn giản, giải ngân nhanh gọn

Trên đây là những thông tin cho tiết về sản phẩm vay tín chấp theo lương Prudentail, hy vọng qua đó khách hàng sẽ có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm vay này! Nếu còn gì thắc mắc cần giải đáp hay đang có nhu cầu vay tiêu dùng theo lương, khách hàng vui lòng để lại thông tin tại đây hoăc liên hệ với AZVAY theo hotline 0972.688.622 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn vay tín chấp miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)