Hướng dẫn cách đăng ký làm thẻ tín dụng ABBank nhanh nhất

0
2369

Bạn đang có nhu cầu làm thẻ tín dụng ABBank nhưng chưa nắm rõ điều kiện, thủ tục cũng như cách đăng ký mở thẻ? Hãy theo dõi ngay thông tin từ bài viết dưới đây.


Có thể thấy rằng, thẻ tín dụng là một loại thẻ mang đến nhiều lợi ích khi sử dụng. Mỗi đơn vị phát hành thẻ đều có những ưu điểm riêng nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Trong đó, thẻ tín dụng ABBank đang được nhiều người đánh giá cao khi đưa ra nhiều ưu đãi đặc biệt.  Tuy nhiên, để sở hữu chiếc thẻ này, bạn cần đáp ứng được các điều kiện, thủ tục mà ngân hàng đưa ra.

Để hiểu rõ hơn về cách đăng ký làm thẻ tín dụng ABBank, các bạn hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu qua bài viết sau. Việc nắm rõ các thông tin về sản phẩm giúp khách hàng có kế hoạch chi tiêu và sử dụng hợp lý với bản thân.

Các loại thẻ tín dụng ABBank đang phát hành

Thẻ tín dụng ABBank là loại thẻ dùng để tiêu trước trả tiền sau, mang đến nhiều thuận lợi trong quá trình thanh toán của khách hàng. Hiện nay, ABBank đang phát hành nhiều loại thẻ tín dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khác nhau. Các loại thẻ tín dụng ABBank như:

 • Thẻ tín dụng quốc tế ABBank Visa Chuẩn.
 • Thẻ tín dụng cặp đôi ABbank Couple++ Classic.
 • Thẻ tín dụng quốc tế Visa hạng vàng ABBank.
 • Thẻ tín dụng quốc tế ABBank Visa Gold.
 • Thẻ tín dụng cặp đôi ABBank Couple++ Gold.
 • Thẻ tín dụng quốc tế ABBank Visa Platinum.
 • Thẻ tín dụng cặp đôi ABBank Couple++ Platium.
Các loại thẻ tín dụng ngân hàng ABBank
Các loại thẻ tín dụng ngân hàng ABBank

Mỗi một loại thẻ tín dụng ABBank đều mang đến những ưu đãi riêng, tùy vào nhu cầu và thu nhập, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một loại thẻ phù hợp.

Những tiện ích vượt trội khi làm thẻ tín dụng ABBank

ABBank được biết đến là một trong những ngân hàng có nhiều khách hàng đăng ký sử dụng thẻ tín dụng. Cũng bởi, ABBank mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi vượt trội như sau: 

 • Cũng giống với những ngân hàng khác, thẻ tín dụng ABBank tạo ra sự thuận tiện trong thanh toán, gửi tiền an toàn, cho vay linh hoạt cùng nhiều ưu đãi đặc biệt.
 • Khách hàng được chi tiêu trước, thanh toán sau với thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày. Tức là kể từ ngày sử dụng thẻ, bạn có thể chi tiêu số tiền trong hạn mức mà không hề mất lãi suất.
 • Dịch vụ hỗ trợ, giải đáp thắc mắc 24/7 giúp giải quyết khó khăn với những trường hợp thanh toán, rút tiền hay các sai sót trong quá trình sử dụng thẻ. 
 • Thẻ tín dụng ABBank sử dụng nhiều biện pháp nâng cao bảo mật thông tin khách hàng, tránh tình trạng đánh cắp thông tin, giải mạo khách hàng. Điều này mang tới sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.
 • ABBank cho ra mắt loại thẻ tín dụng ABBANK Visa Couple ++ dành cho các cặp đôi với thời hạn 2 năm, hạn mức chi tiêu tối đa 150 triệu/ ngày cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. 
 • Ưu đãi giảm giá hay tích điểm đổi quà khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng ABBank để thanh toán, mua sắm.
 • Ưu đãi nhân đôi điểm khi đặt khách sạn, vé máy bay bằng dịch vụ du lịch ABBank, nhân ba khi đặt phòng khách sạn và vé máy bay quốc tế qua Traveloka khi thanh toán bằng thẻ tín dụng ABBank.
 •  Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi, giảm giá khác khi sử dụng thẻ tín dụng ABBank để thanh toán như giảm 30% tại Juno, 30% tại Le Flair, 50.000 đồng tại Tiki, 30.000 VND tại The Pizza Company, 30.000 VND tại Grab…
Thỏa sức mua sắm với thẻ tín dụng ABBank
Thỏa sức mua sắm với thẻ tín dụng ABBank

Điều kiện đăng ký làm thẻ tín dụng ABBank

Để có thể mở được thẻ tín dụng ABBank, bạn cần đáp ứng được những điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Theo đó, khi tham mở thẻ, bạn cần thỏa mãn một số điều kiện cơ bản dưới đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Độ tuổi mở thẻ tín dụng tại ngân hàng ABBank phải là người trưởng thành từ 18 tuổi trở lên với thẻ chính, 15 tuổi trở lên với thẻ phụ.
 • Khách hàng đăng ký phát hành thẻ không tài sản đảm bảo cần có hợp đồng lao động trên 1 năm, thu nhập hàng tháng tối thiểu 6 triệu đồng.
 • Với khách hàng muốn mở thẻ ABBank có tài sản đảm bảo thì cần có sản phẩm huy động vốn do ABBank phát hành, số dư trong tài khoản tại ABBank, ký quỹ tiền mặt…

Hồ sơ, thủ tục mở thẻ tín dụng ngân hàng ABBank

Ngay sau khi có đủ điều kiện để mở thẻ, bạn cần chuẩn bị một số loại giấy tờ liên quan để đảm bảo quá trình mở thẻ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cần làm hồ sơ mở thẻ với những giấy tờ bao gồm:

 • Đơn yêu cầu mở thẻ tín dụng kèm điều khoản do ngân hàng ABBank cung cấp.
 • Giấy tờ chứng minh nhân thân như: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, hộ chiếu còn giá trị pháp lý.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập như: Hợp đồng lao động, bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất. 
 • Một số loại giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo nếu khách hàng muốn phát hành thẻ theo hình thức thế chấp. 
 • Các loại giấy tờ khác theo quy định ABBANK từng thời kỳ.
Sở hữu thẻ tín dụng ABBank với điều kiện và thủ tục đơn giản, nhanh chóng
Sở hữu thẻ tín dụng ABBank với điều kiện và thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng ABBank

Khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng ABBank có thể tham khảo bảng biểu phí sử dụng sau:

Hạng mục phíHạng Platinum  & ABBANK Visa Couple++ Hạng vàng & ABBANK Visa Couple++Hạng chuẩn & ABBANK Visa Couple++
Phát hành lần đầu, do hết hạnMiễn phí
Phát hành do hỏng, mất, thất lạc, nâng hạngMiễn phí100.000 VND
Phí phát hành nhanhMiễn phí100.000 VND
Phí duy trì thẻ (thu theo năm)Thẻ chính 800.000 VND

 

Thẻ phụ 600.000 VND

Thẻ chính 250.000 VND

 

Thẻ phụ 80.000 VND

Thẻ chính 150.000 VND

 

Thẻ phụ 80.000 VND

Phí chuyển đổi ngoại tệ2,5%/ Số tiền GD
Phí tra soát khiếu nại (trường hợp khiếu nại sai)Tối thiểu 130.000 VND
Phí thông báo thẻ bị mất cắp/thất lạc và khóa tạm thời (mở khóa thẻ không thu phí)100.000 VND
Phí dịch vụ SMS11.000 VNĐ
Phí thanh toán hóa đơn tự độngMiễn phí

Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng ABBank nhanh nhất

Nếu bạn đang có ý định mở thẻ tín dụng ABBank nhưng không biết cách đăng ký như thế nào thì có thể tham khảo 2 cách làm thẻ dưới đây:

Mở thẻ tín dụng ABBank Online

Truy cập trực tiếp vào trang website chính thức của ABBank theo link tại đây. Sau đó, chọn loại thẻ muốn đăng ký, điền đầy đủ thông tin một cách chính xác. Ấn gửi biểu mẫu, nhân viên ngân hàng sẽ xác nhận và liên hệ trực tiếp với bạn.

Mở thẻ tín dụng ABBank trực tiếp

Đến chi nhánh, phòng giao dịch ABBank gần nhất. Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký rồi nộp cho nhân viên ngân hàng kèm giấy tờ cần thiết đi kèm. Ngân hàng sẽ xác nhận thông tin và thông báo kết quả đến bạn. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, ngân hàng sẽ hẹn ngày đến nhận thẻ.

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ ABBank trực tiếp tại quầy giao dịch
Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ ABBank trực tiếp tại quầy giao dịch

Trên đây là một số thông tin về điều kiện, thủ tục cũng như cách đăng ký làm thẻ tín dụng ABBank. Tùy vào từng nhu cầu và thu nhập, khách hàng có thể lựa chọn một loại thẻ phù hợp với mình nhất.

đăng ký tư vấn mở thẻ tín dụng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)