Lương 5 triệu có làm thẻ tín dụng được không? Nên làm ở ngân hàng nào?

0
2135

Chứng minh thu nhập là một trong những điều kiện quan trọng khi đăng ký làm thẻ tín dụng. Vậy, lương 5 triệu có làm thẻ tín dụng được không?


Để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng là điều không quá khó khăn, nhưng không phải ai cũng mở được. Bởi, khi đăng ký làm thẻ tín dụng các ngân hàng đều đưa ra những điều kiện nhằm đảm bảo chủ thẻ có thể chi trả được khoản vay đó. Thông thường, người có mức lương hàng tháng cao sẽ  có nhiều lựa chọn về loại thẻ hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa là người có thu nhập thấp sẽ không có cơ hội để làm thẻ tín dụng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu làm thẻ tín dụng lương 5 triệu thì có thể tham khảo một số ngân hàng dưới đây. Những ngân hàng này cung cấp thẻ tín dụng dành cho người thu nhập thấp mà vẫn sở hữu đầy đủ mọi tính năng và ưu đãi của một chiếc thẻ tín dụng.

Những lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng

Trước khi đi tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi lương 5 triệu có làm thẻ tín dụng được không thì hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà thẻ tín dụng mang lại cho người dùng là gì nhé!

Thanh toán tiện lợi, linh hoạt

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán các giao dịch trên trang thương mại điện tử, cửa hàng, trung tâm thương mại mọi lúc mọi nơi trên toàn cầu. Mua hàng trực tuyến dễ dàng như đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay trực tuyến…mà không cần sử dụng tiền mặt.

Miễn lãi 45 -50 ngày

Ưu đãi này chỉ có ở thẻ tín dụng, khách hàng sẽ được miễn lãi trong vòng 45 ngày kể từ ngày bắt đầu giao dịch. Có nghĩa, số tiền bạn “mượn” tiêu trước của ngân hàng không bị tính phí giúp bạn có thêm thời gian sắp xếp tài chính cá nhân.

Ưu đãi khi mở thẻ tín dụng

Hầu hết các ngân hàng đều đưa ra những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mở thẻ tín dụng như quà tặng, Voucher giảm giá, tích điểm thưởng, hoàn tiền mặt khi mua sắm…Trong khi đó thẻ ghi nợ hoàn toàn không có những ưu đãi này.

Tính bảo mật cao

Khi sử dụng thẻ tín dụng khách hàng không lo bị đánh cắp thông tin hay gian lận thẻ. Đối với những trường hợp mất thẻ, khách hàng chỉ cần gọi điện thoại tới nhà phát hành thẻ để phong tỏa và khóa thẻ ngay lập tức. 

Lương 5 triệu có thể mở thẻ tín dụng ngân hàng không?

Có thể thấy, với rất nhiều tiện ích vượt trội, thẻ tín dụng trở thành một công cụ thanh toán không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại như ngày nay. Một trong những điều kiện tiên quyết để làm thẻ tín dụng đó chính là chứng minh thu nhập. Thông thường, với những người có thu nhập ổn thì sẽ có nhiều lựa chọn về dòng thẻ hơn. 

Với mức lương 5 triệu bạn hoàn toàn có thể làm thẻ tín dụng
Với mức lương 5 triệu bạn hoàn toàn có thể làm thẻ tín dụng

 Tuy vậy, không có nghĩa là những người thu nhập thấp sẽ không được cấp thẻ tín dụng. Bởi, ở Việt Nam, thu nhập bình quân của người lao động tương đối thấp. Do đó, một số ngân hàng trên thị trường đã triển khai và thực hiện các sản phẩm thẻ tín dụng dành cho đối tượng khách hàng có mức thu nhập thấp. Không ít người cảm thấy băn khoăn, lương 5 triệu có làm thẻ tín dụng được không? Câu trả lời là Có. 

Hiện nay, khá nhiều ngân hàng triển khai các sản phẩm thẻ tín dụng dành cho khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng lương 5 triệu. Với mức thu nhập này, bạn có thể sở hữu một chiếc thẻ tín dụng có hạn mức lên đến 10 triệu đồng. Một số ngân hàng cho phép khách hàng làm thẻ tín dụng với mức lương 5 triệu như: VPBank, Sacombank, Saigonbank, VietinBank…

Khi đăng ký làm thẻ tín dụng lương 5 triệu, bạn sẽ được hưởng những tiện ích, ưu đãi phù hợp từ phía ngân hàng. Song, chúng ta không thể phủ nhận rằng với mức lương cao hơn, người sử dụng sẽ có cơ hội được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời hơn. 

Lương 5 triệu nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào?

Với những ai đang không biết lương 5 triệu làm thẻ tín dụng ngân hàng nào thì có thể tham khảo một số dòng thẻ tín dụng của các ngân hàng dưới đây.

Thẻ MasterCard MC2 của VPBank

VPBank là một trong những ngân hàng uy tín tại Việt Nam được khá nhiều người lựa chọn khi triển khai các loại thẻ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng. Với khách hàng lương 5 triệu có thể làm thẻ tín dụng VPbank MasterCard MC2. Chỉ với thu nhập từ 4,5 triệu đồng, bạn có thể sở hữu chiếc thẻ tín dụng với hạn mức từ 10 – 70 triệu đồng.

Ngân hàng VPBank hỗ trợ làm thẻ tín dụng Thẻ MasterCard MC2 với mức lương 5 triệu
Ngân hàng VPBank hỗ trợ làm thẻ tín dụng Thẻ MasterCard MC2 với mức lương 5 triệu

Tiện ích:

 • Tiêu trước trả tiền sau với ưu đãi miễn lãi tối đa 45 ngày.
 • Dễ dàng thanh toán, thực hiện giao dịch tại 29 triệu địa điểm trên hơn 150 quốc gia.
 • Rút tiền mặt tại hơn 4.000 ATM tại Việt Nam, 1 triệu ATM toàn thế giới chỉ cần có biểu tượng MasterCard
 • Dịch vụ ngân hàng trực tiếp 12B giúp bạn dễ dàng xem lại được lịch sử giao dịch, điều này giúp việc quản lý chi tiêu trở nên chặt chẽ hơn. 
 • Ngoài thẻ chính, mỗi khách hàng sẽ được cấp tối đa 3 thẻ phụ dành cho người thân.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối với công nghệ thẻ chip EMV mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng.
 • Phí thường niên tương đối thấp so với thị trường, 250.000/năm đối với thẻ chính và 150.000/năm đối với thẻ phụ. 
 • Lãi suất thẻ tín dụng là 35,88% và phí rút tiền là 4%.  

Thẻ Cremium Visa chuẩn của VietinBank

Nếu bạn đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng lương 5 triệu mà chưa lựa chọn được ngân hàng nào thì thẻ EMV Cremium VISA sẽ là giải pháp hoàn hảo. Loại này này không chỉ đáp ứng được nhu cầu chi tiêu của khách hàng mà còn đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình sử dụng. 

Tiện ích:

 • Hạn mức tối đa 50 triệu, số ngày miễn lãi lên tới 45 ngày.
 • Thanh toán linh hoạt từ 5% đến 100% tổng dư nợ hàng tháng hoặc thanh toán trước kỳ sao kê.
 • Năm đầu miễn phí phí thường niên, năm 2 trở đi là 136.364/năm. Lãi suất thẻ tín dụng tương đối thấp chỉ 18%/năm.
 • Dịch vụ SMS – Banking giúp bạn kiểm soát được biến động trên các giao dịch. 
 • Mua hàng trả góp tại các đơn vị liên kết với ngân hàng, thời hạn trả góp lên đến 24 tháng.
 • Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi khác mà ngân hàng đưa ra theo từng thời điểm.

Thẻ Visa Precious của BIDV

BIDV đưa ra điều kiện mở thẻ vô cùng đơn giản, chỉ với mức thu nhập từ 4 triệu đồng trở lên bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc thẻ tín dụng Visa Precious vô cùng tiện ích. Khi sử dụng thẻ tín dụng BIDV Visa Precious , bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng những ưu đãi vượt trội mà ngân hàng đưa ra. 

Với mức lương 5 triệu bạn có thể mở thẻ Visa Precious của ngân hàng BIDV
Với mức lương 5 triệu bạn có thể mở thẻ Visa Precious của ngân hàng BIDV

Tiện ích:

 • Khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại hàng triệu điểm ATM/POS có biểu tượng Visa/MasterCard trong nước cũng như trên thế giới.
 • Thanh toán trực tuyến hàng hóa, dịch vụ trên các trang thương mại điện tử hay bất cứ điểm chấp nhận thẻ nào.  
 • Ứng dụng công nghệ thẻ chip theo chuẩn EMV mang đến sự bảo mật tối ưu giúp khách hàng cảm thấy an tâm khi sử dụng, tránh ăn cắp thông tin. 
 • Thỏa sức chi tiêu mua sắm mà không cần mang theo tiền mặt, thời gian miễn lãi tối đa 45 ngày.
 • Chủ động quản lý tài chính Smart Banking, điều này giúp khách hàng dễ dàng điều chỉnh kế hoạch chi tiêu của mình.
 • Hạn mức lên tới 500 triệu đồng, trong khi lãi suất chỉ 16,5%.
 •  Phí thường niên 300.000/năm với thẻ chính và 150.000/năm với thẻ phụ.

Trên đây một số ngân hàng dành cho khách hàng đang có nhu cầu làm thẻ tín dụng lương 5 triệu. Hy vọng qua những thông tin trên sẽ giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi lương 5 triệu có làm thẻ tín dụng được không? Hãy lựa chọn cho mình một loại thẻ tín dụng phù hợp để tận hưởng những ưu đãi, trải nghiệm mà nó mang lại.

đăng ký tư vấn mở thẻ tín dụng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)