Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng MSB

2
1373

MSB hỗ trợ khách hàng vay mua xe trả góp với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,99%/năm cùng nhiều tiện ích hấp dẫn. Là lựa chọn hấp dẫn dành cho khách hàng.


Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) được thành lập vào ngày 12/07/1991 tại thành phố Hải Phòng. Đến năm 2005, ngân hàng MSB chính thức chuyển Hội sở lên thành phố Hà Nội, bắt đầu một giai đoạn phát triển mới cho ngân hàng với phạm vị hoạt động được mở rộng đáng kể hơn. Sau 27 năm hình thành và phát triển, MSB đã vươn lên trở thành 1 trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam.

Hiện nay, MSB đang nắm giữ gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch cùng 500 mấy ATM trên toàn quốc. Ngân hàng MSB luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu của các đối tượng khách hàng. Đặc biệt đối với sản phẩm cho vay mua xe ô tô, MSB triển khai chính sách cho vay hết sức cạnh tranh, thời gian cho vay dài, thủ tục nhanh gọn. Đây là một lựa chọn mà khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô không nên bỏ qua.

Lợi ích vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng MSB

Khi vay mua xe ô tô ngân hàng MSB, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi cụ thể như sau:

 • Thủ tục vay đơn giản: điều kiện, hồ sơ, thủ tục vay mua xe ô tô ngân hàng MSB vô cùng đơn giản. Nhân viên tín dụng của ngân hàng sẽ đến tận nhà để hỗ trợ cho bất cứ khách hàng nào có nhu cầu vay vốn. Hỗ trợ, tư vấn không mất bất cứ loại phí nào.
 • Hạn mức vay tối đa lên tới 95% nhu cầu vốn và không vượt quá 70% giá trị tài sản thế chấp.
 • Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng MSB ưu đãi, hấp dẫn.
 • Hạn mức vay lâu dài: bất cứ khách hàng nào khi đi vay vốn đều có mong muốn kéo dài thời gian vay để giảm bớt áp lực tài chính. Thời hạn vay mua xe ô tô tối đa tại MSB lên tới 25 năm.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng: tâm lý của khách hàng là luôn muốn nhanh chóng sở hữu chiếc xe mơ ước của mình, do vậy MSB tiến hành giải ngân nhanh chóng nhất có thể. Thời gian giải ngân tối đa là 2 ngày làm việc. Khoản vay của khách hàng sẽ được giải ngân theo số vốn quy định trong hợp đồng tín dụng.
 • Tài sản thế chấp có thể là chiếc xe mà khách hàng dự định mua hoặc là bất động sản đã có giấy tờ chứng nhận (sổ đỏ, sổ hồng) và không thuộc vùng giải tỏa, quy hoạch theo quy định của pháp luật.
Vay vốn mua xe ô tô trả góp tại Maritimebank với nhiều lợi ích
Vay vốn mua xe ô tô trả góp tại MSB với nhiều lợi ích

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng MSB

Với mong muốn đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, ngân hàng MSB hiện đang áp dụng chương trình vay ưu đãi với mức lãi suất chỉ từ 6,99%. Lãi suất vay thế chấp ngân hàng MSB mua xe ô tô được chia thành 3 gói cụ thể như sau:

 • Gói 1: lãi suất 6,99% trong 6 tháng đầu dành cho các khoản vay mua xe ô tô từ 24 tháng trở lên.
 • Gói 2: lãi suất 8,49% trong 12 tháng đầu dành cho các khoản vay mua xe ô tô từ 36 tháng trở lên.
 • Gói 3: lãi suất 9,49% trong 18 tháng đầu dành cho các khoản vay mua xe ô tô từ 48 tháng trở lên.

Tùy theo nhu cầu và mục đích vay vốn mua xe, khách hàng có thể lựa chọn gói vay phù hợp. Trường hợp khách hàng có mục đích vay mua xe ô tô phục vụ nhu cầu kinh doanh của cá nhân/hộ gia đình nên lựa chọn gói vay mua xe có thời gian cố định lãi suất dài nhất. Nhờ vậy, khách hàng có thể chủ động thanh toán nợ cho ngân hàng mà không cần phải lo lắng vấn đề biến động của lãi suất vay mua xe trên thị trường.

Điều kiện vay mua xe tại ngân hàng MSB

Để vay mua xe tô tô tại ngân hàng MSB, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện cụ thể như sau:

 • Khách hàng thuộc độ tuổi từ 20 đến 65 tuổi.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam có đủ năng lực pháp luật và hành vi dân sự, có khả năng chịu trách nhiệm dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 5 triệu đồng/tháng.
 • Khách hàng hoặc người thân của khách hàng có tài sản thế chấp.
 • Khách hàng sinh sống hoặc làm việc tối thiểu 1 tháng tại tỉnh/thành phố có chi nhánh/đơn vị kinh doanh tại ngân hàng MSB.

Thủ tục vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng MSB

Khi vay mua xe tô tô tại ngân hàng MSB, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết sau:

 • Bản sao CMND/CCCD, sổ hộ khẩu/giấy đăng ký tạm trú của người vay và người bảo lãnh (nếu có).
 • Giấy đăng ký kết hôn của khách hàng hoặc chứng nhận độc thân.
 • Giấy tờ tài sản đảm bảo.
 • Chứng từ chứng minh thu nhập hàng tháng của khách hàng.
 • Đơn đề nghị vay vốn kèm theo phương án thợ nợ theo mẫu quy định của ngân hàng MSB.
Hồ sơ và thủ tục mua xe tại Maritimebank đơn giản nhanh chóng
Hồ sơ và thủ tục mua xe tại MSB đơn giản nhanh chóng

Một số chú ý khi vay mua xe ô tô tại MSB

Bên cạnh lãi suất vay, hạn mức vay, thời gian vay,… khách hàng vay mua xe ô tô tại ngân hàng MSB cần chú ý một số khoản phí có thể phát sinh. Chẳng hạn như: phí đăng ký giao dịch tài sản, phí bảo hiểm xe hàng năm.

Trong hợp đồng bảo hiểm thường có khá nhiều điều khoản phức tạp, khách hàng khi vay vốn cần tham khảo kỹ và yêu cầu nhân viên bảo hiểm giải thích để tránh trường hợp không mong muốn có thể xảy ra về sau. Chẳng hạn như tham khảo kỹ các điều khoản về các tình huống được bảo hiểm, tỷ lệ thanh toán, thay thế hàng chính hãng,…

Bên cạnh đó, khách hàng có thể phải chịu một số khoản chi phí khác như chi phí xử lý hồ sơ, quản lý tài sản,… Các khoản chi phí này có thể khiến mức lãi suất vay mua xe ô tô ngân hàng MSB thực tế cao hơn so với con số ước tính ban đầu.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về lãi suất vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng MSB, điều kiện và thủ tục vay. Mong rằng với những thông tin này, các bạn có thể lựa chọn được phương án vay vốn phù hợp, nhanh chóng thực hiện được mong muốn mua xe của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc cần được giải đáp về vay mua xe ô tô ngân hàng tại MSB quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn kịp thời.

(Nguồn: ngân hàng MSB)

TÌM HIỂU THÊM:

4.8/5 - (5 bình chọn)