Lãi suất vay mua xe ô tô ngân hàng Sacombank

0
2712

Ngân hàng Sacombank hỗ trợ khách hàng vay mua xe ô tô trả góp với mức lãi suất chỉ từ 8,5%/năm, hạn mức vay tối đa lên tới 100% giá trị xe. Hồ sơ, thủ tục vay đơn giản.


Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín hay vẫn còn được gọi với tên tắt là ngân hàng Sacombank được thành lập vào năm 1991. Trải qua 28 năm hình thành và phát triển, hiện nay Sacombank đã có hơn 566 điểm giao dịch tại hơn 48 tỉnh thành Việt Nam và 2 nước Campuchia và Lào. Ngân hàng Sacombank đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính trong và ngoài nước.

Năm 2016, Sacombank được ghi nhận nằm trong Top 50 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (xem chi tiết). Sacombank cung cấp đầy đủ đa dạng các sản phẩm tín dụng phục vụ cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, trong đó có sản phẩm vay mua xe ô tô.

Lợi ích vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng Sacombank

Khách hàng vay mua xe trả góp ngân hàng Sacombank sẽ được hưởng những ưu đãi cụ thể như sau:

 • Hạn mức vay vốn cao tối đa lên tới 100% giá trị xe (bao gồm phí trước bạ và VAT). Nhờ ưu đãi này, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu được chiếc xe mà mình mong muốn. Tuy nhiên, để có thể vay vốn tối đa lên tới 100% giá trị thì khách hàng cần có tài sản đảm bảo sẵn có như bất động sản, xe,…
 • Thời gian vay mua xe ô tô tối đa lên tới 10 năm. So với các gói vay mua xe trả góp tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng hiện nay thì thời gian vay 10 năm của Sacombank là một khoản vay mua xe là tương đối dài. Tùy theo thu nhập hàng tháng và tích lũy tài chính của bản thân, khách hàng có thể lựa chọn thời gian vay vốn cho phù hợp.
 • Tài sản đảm bảo có thể là bất động sản hoặc phương tiện vận chuyển. Khi mức vay vốn lên tới 70% giá trị chiếc xe, ngân hàng Sacombank có thể chấp nhận chiếc xe mà khách hàng muốn mua làm tài sản đảm bảo. Tuy nhiên nếu khách hàng có nhu cầu vay nhiều hơn thì cần có tài sản đảm bảo là bất động sản hoặc phương tiện vận chuyển mà khách hàng đang có.
 • Ngân hàng Sacombank có liên kết chặt chẽ với các đại lý ô tô lớn trên toàn quốc. Khách hàng vay mua xe ô tô tại Sacombank có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu xe phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Thủ tục vay mua xe đơn giản, lãi suất vay ưu đãi.

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng Sacombank

Hiện nay, ngân hàng Sacombank triển khai sản phẩm vay mua xe ô tô với 3 gói lãi suất ưu đãi cụ thể như sau:

 • Gói ưu đãi 1: lãi suất 8,5%/năm cố định trong vòng 6 tháng đầu tiên
 • Gói ưu đãi 2: lãi suất 8,8%/năm cố định trong vòng 12 tháng đầu tiên
 • Gói ưu đãi 3: lãi suất 9,5%/năm cố định trong vòng 24 tháng đầu tiên
Lãi suất vay mua xe trả góp Sacombank tương đối thấp
Lãi suất vay mua xe trả góp Sacombank tương đối thấp

Với nhiều gói lãi suất vay mua xe ô tô ưu đãi linh hoạt như vậy, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Về cơ bản, lãi suất và thời gian ưu đãi (hay thời gian cố định) càng dài thì khách hàng có thể chủ động hơn về nguồn thu nhập để thanh toán khoản nợ bởi lúc này, lãi suất vay vốn sẽ không chịu ảnh hưởng của lãi suất tiền gửi ngân hàng.

Bên cạnh đó, ưu đãi với thời gian dài thì mức lãi suất trên năm sẽ nhỉnh hơn so với các gói lãi suất có thời gian ưu đãi ngắn hơn. Do vậy, tùy theo thời gian vay vốn, khách hàng có thể lựa chọn gói lãi suất cố định dài hay ngắn cho phù hợp. Nếu muốn vay vốn với thời gian hạn dài, trên 2 năm trở nên thì khách hàng nên chọn gói lãi suất 9,5%/năm cố định trong vòng 24 tháng đầu tiên.

Chẳng hạn như với khoản vay vốn mua xe ô tô 500 triệu đồng trong vòng 5 năm tại ngân hàng Sacombank thì tiền lãi ước tính mà khách hàng phải trả như sau:

 • Tổng lãi phải trả đối với gói ưu đãi 1 (lãi suất 8,5%/năm cố định trong vòng 6 tháng, lãi suất sau ưu đãi là 12%/năm): 144.114.588 VNĐ
 • Tổng lãi phải trả đối với gói ưu đãi 2 (lãi suất 8,8%/năm cố định trong vòng 12 tháng, lãi suất sau ưu đãi là 12%/năm): 137.966.671 VNĐ
 • Tổng lãi phải trả đối với gói ưu đãi 3 (lãi suất 9,5%/năm cố định trong vòng 24 tháng, lãi suất sau ưu đãi là 12%/năm): 132.291.671 VNĐ

Điều kiện vay mua xe trả góp ngân hàng Sacombank

Khách hàng vay mua xe ô tô trả góp tại ngân hàng Sacombank cần đáp ứng một số điều kiện cụ thể sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam trên 18 tuổi
 • Khách hàng có sổ hộ khẩu/sổ tạm trú tại địa bàn có chinh nhánh, văn phòng giao dịch hoặc địa bàn lân cận nơi ngân hàng Sacombank cho vay.
 • Thu nhập ổn định hàng tháng tối thiểu là 10 triệu đồng, có giấy tờ chứng minh thu nhập với ngân hàng
vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng Sacombank
Điều kiện vay đơn giản, thủ tục nhanh chóng

Thủ tục vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng Sacombank

Khách hàng vay mua xe ô tô trả góp tại ngân hàng Sacombank cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 • Bản chính đơn đề nghị vay vốn theo mẫu quy định của ngân hàng Sacombank
 • Bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu/Sổ, giấy đăng ký tạm trú của khách hàng và người hôn phối/người bảo lãnh (nếu có)
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập, khả năng thanh toán nợ
 • Thông tin về chiếc xe mà khách hàng muốn mua (báo giá, hóa đơn mua bán xe,…)
 • Hồ sơ tài sản đảm bảo đối với trường hợp khách hàng thế chấp bằng bất động sản.

Quy trình vay mua xe ô tô trả góp tại ngân hàng Sacombank

Bước 1: Khách hàng xem xét tài chính của cá nhân/gia đình để chuẩn bị số vốn tự có. Xác định giá trị chiếc xe ô tô muốn mua và số tiền có thể thanh toán hàng tháng.

Bước 2: Đăng ký nhận tư vấn hỗ trợ vay mua xe ô tô ngân hàng Sacombank và gói lãi suất ưu đãi phù hợp.

Bước 3: Chuẩn bị và cung cấp hồ sơ vay vốn.

Bước 4: Ngân hàng Sacombank sau khi tiếp nhận hồ sơ vay mua xe ô tô của khách hàng sẽ tiến hành thẩm định và định giá tài sản đảm bảo.

Bước 5: Ngân hàng phê duyệt khoản vay và tiến hành giải ngân cho khách hàng.

Bước 6: Khách hàng tiến hành thanh toán tiền gốc và lãi vay mua xe ô tô hàng tháng cho ngân hàng.

Mong rằng những thông tin về lãi suất vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng Sacombank và những ưu điểm của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có thể giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và nhanh chóng sở hữu được chiếc xe mong muốn của mình. Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ tư vấn về khoản vay mua xe ô tô ngân hàng Sacombank thì có thể để lại thông tin tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn sớm nhất.

(Nguồn: ngân hàng Sacombank)

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (2 bình chọn)