Làm thẻ tín dụng bằng sim Viettel: Điều kiện, thủ tục?

0
2349

Làm thẻ tín dụng qua sim Viettel là giải pháp hoàn hảo giúp khách hàng tháo gỡ mọi khó khăn về tài chính với điều kiện, thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng.


Một trong những sản phẩm đang “hot” trên thị trường hiện nay đó chính là làm thẻ tín dụng bằng sim Viettel. Bạn có thể được cấp một chiếc thẻ tín dụng với nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn chỉ bằng chiếc sim Viettel của mình. Tuy nhiên, vì đây là hình thức vay mới nên không ít người cảm thấy băn khoăn không biết có mở thẻ tín dụng bằng sim Viettel được không? Điều kiện, thủ tục như thế nào? Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về hình thức làm thẻ tín dụng qua sim Viettel

Làm thẻ tín dụng theo sim Viettel là hình thức mở thẻ dành cho các đối tượng là chủ sở hữu của thuê bao sim Viettel. Với sản phẩm thẻ tín dụng này, bạn sẽ không cần chứng minh thu nhập, không phải thế chấp tài sản hay sự bảo lãnh từ người thứ 3.  

Sản phẩm thẻ tín dụng theo sim Viettel áp dụng đối với khách hàng có nhu cầu chi tiêu, mua sắm và rút tiền mặt trong trường hợp cần thiết. Thủ tục, điều kiện mở thẻ vô cùng đơn giản và dễ dàng. Khi làm thẻ tín dụng bằng sim Viettel, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được thẻ với hạn mức theo quy định của từng tổ chức, ngân hàng. 

Làm thẻ tín dụng bằng sim Viettel
Làm thẻ tín dụng bằng sim Viettel

Tuy vậy, tại thời điểm hiện tại hình thức mở thẻ theo sim Viettel chưa được phát hành rộng rãi tại các ngân hàng hay công ty tài chính. Bạn chỉ có thể áp dụng hình thức mở thẻ này qua các tổ chức tài chính hoặc app vay tiền không chính thống. Do đó, trước khi quyết định mở thẻ bằng sim Viettel, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Lợi ích khi mở thẻ tín dụng bằng sim Viettel

Khi đăng ký làm thẻ tín dụng qua sim Viettel, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn như sau:

 • Dễ dàng rút tiền mặt ở bất cứ ATM nào có biểu tượng MasterCard.
 • Hạn mức thẻ tín dụng từ 5 triệu đến 50 triệu tùy từng đối tượng khách hàng.
 • Thực hiện giao dịch mua sắm hàng hóa dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ. 
Làm thẻ tín dụng qua sim Viettel với hạn mức cao
Làm thẻ tín dụng qua sim Viettel với hạn mức cao
 • Thực hiện giao dịch mua sắm trực tuyến hàng hóa/ dịch vụ qua mạng tại những trang web chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế MasterCard.
 • Hồ sơ đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh chóng.
 • Lãi suất ưu đãi, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.
 • Khi đăng ký mở thẻ tín dụng qua sim điện thoại Viettel bạn sẽ được đăng ký, hỗ trợ thủ tục và nhận thẻ tại chi nhánh ngân hàng nơi gần nhất hoặc bưu điện.
 • Không đến nhà khách hàng để thẩm định hiện trường hoặc địa chỉ sinh sống, chỉ gọi điện trực tiếp.

Điều kiện làm thẻ tín dụng qua sim Viettel

Không phải đối tượng nào cũng có thể mở thẻ tín dụng qua sim Viettel, để được phê duyệt hồ sơ khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện dưới đây.

 • Cá nhân là người Việt Nam hoặc công dân nước ngoài từ 22 tuổi trở lên.
 • Sim Viettel chính chủ ít nhất trên 2 năm.
 • Thông tin giấy tờ tùy thân còn hiệu lực (chứng minh nhân dân, hộ chiếu, căn cước nhân dân).
 • Tại thời điểm làm thẻ tín dụng qua sim Viettel, khách hàng không nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.

Thủ tục hồ sơ mở thẻ tín dụng bằng sim Viettel

Ngay sau khi đáp ứng được các điều kiện mà nhà phát hành thẻ đưa ra, bạn cần chuẩn bị hồ sơ để hoàn tất thủ tục. Một bộ hồ sơ sẽ có các loại giấy tờ bao gồm:

 • Đơn đăng ký phát hành thẻ ( mẫu chung do ngân hàng cung cấp).
 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu.
 • Sổ hộ khẩu thường trú/KT3/Xác nhận nơi cư trú.
 • 01 ảnh 3×4.
Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng qua sim Viettel đơn giản
Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng qua sim Viettel đơn giản

Quy trình làm thẻ tín dụng bằng sim Viettel

Hiện nay, các ngân hàng đều tối giản các thủ tục nên quy trình làm thẻ tín dụng bằng sim Viettel cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng qua sim Viettel chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn tổ chức, ngân hàng mà bạn muốn làm thẻ tín dụng theo sim Viettel.

Bước 2: Bạn cần điền đầy đủ thông tin vào đơn đăng ký mở thẻ theo yêu cầu của tổ chức, ngân hàng phát hành thẻ trên giao diện online.

Bước 3: Nhân viên tín dụng sẽ tiếp nhận hồ sơ và xác thực thông tin trước khi phê duyệt hồ sơ. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, nhân viên tín dụng sẽ thông báo và hẹn ngày nhận thẻ.  

Trên đây là một số thông tin liên quan đến hình thức làm thẻ tín dụng qua sim Viettel để bạn dễ dàng tham khảo. Với rất nhiều lợi ích, ưu đãi hấp dẫn, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn cách mở thẻ tín dụng bằng chính chiếc sim Viettel của mình. Hãy dùng chiếc sim Viettel gọn nhẹ và tiện lợi của mình để nhanh chóng sở hữu tấm thẻ tín dụng với hạn mức lớn nhằm phục vụ mục đích chi tiêu cá nhân.

đăng ký tư vấn mở thẻ tín dụng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)