Lương 7 triệu có làm thẻ tín dụng được không? Nên làm ở ngân hàng nào?

0
1660

Với mức lương 7 triệu/tháng thì có làm thẻ tín dụng được không? Và những ngân hàng nào hỗ trợ làm thẻ tín dụng. Hãy để AZVAY đi tìm câu trả lời giúp bạn.


Có thể thấy rằng, thẻ tín dụng ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Với tính năng chi tiêu trước thanh toán sau giúp khách hàng dễ dàng mua sắm tại nhiều điểm giao dịch trong nước và quốc tế.

Và để đáp ứng nhu cầu của mọi phân khúc khách hàng, các tổ chức tín dụng đồng loạt đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mở thẻ. Trong đó, điều kiện làm thẻ tín dụng cũng được nới lỏng, mang đến nhiều thuận lợi cho người dùng.

Tuy nhiên, chứng minh thu nhập là điều kiện tiên quyết mà ngân hàng đưa ra khi làm thẻ. Do đó, không ít người đang loay hoay không biết làm thẻ tín dụng lương 7 triệu ở ngân hàng nào? Để có câu trả lời, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Lương 7 triệu có làm thẻ tín dụng được không?

Như đã nói ở trên, thẻ tín dụng đã và đang trở thành công cụ giúp chủ thẻ dễ dàng chi tiêu, mua sắm và quản lý tài chính phù hợp. Xu hướng sử dụng thẻ tín dụng tại Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Đây được xem là cơ hội tốt để các ngân hàng ra mắt nhiều sản phẩm phù hợp với từng phân khúc khách hàng.

Hiện nay, có khá nhiều sản phẩm thẻ tín dụng khác nhau, mỗi loại thẻ lại mang đến những đặc điểm về điều kiện, hạn mức cũng như tiện ích riêng biệt. Mức lương càng cao thì có nghĩa bạn sẽ có cơ hội sở hữu những dòng thẻ tín dụng hạng sang, hạn mức cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng nhiều ưu đãi hạn mức cao sẽ giúp bạn thoải mái chi tiêu và trải nghiệm nhiều dịch vụ đẳng cấp.

Lương 7 triệu có làm thẻ tín dụng được không?
Lương 7 triệu có làm thẻ tín dụng được không?

Thông thường những chiếc thẻ tín dụng quốc tế, có hạn mức cao thường chỉ áp dụng cho khách hàng có thu nhập cao và ổn định. Nói như vậy, không có nghĩa là người có thu nhập thấp sẽ không được mở thẻ tín dụng. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu làm thẻ tín dụng lương 7 triệu thì cũng không cần phải quá lo lắng. Bởi, hiện nay có khá nhiều ngân hàng phát hành các loại thẻ tín dụng dành cho người có thu nhập 7- 8 triệu/tháng. 

Sở dĩ, các ngân hàng tập trung phát triển thẻ tín dụng dành cho người có mức lương 6-8 triệu là vì tầng lớp này ở Việt Nam khá đông đảo. Tuy nhiên, so với hàng thẻ Platinum hay thẻ dành cho khách hàng VIP thì ưu đãi và hạn mức sẽ ở mức vừa phải, các ưu đãi đưa cũng phù hợp với loại thẻ mà bạn lựa chọn. Nếu bạn đang không biết lương 7 triệu có làm thẻ tín dụng được không hay làm thẻ tín dụng lương 7 triệu ngân hàng nào thì có thể tham khảo một số gợi ý sau.

Lương 7 triệu làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất?

Với mức lương 7 triệu, khách hàng đã đạt được 1 trong những điều kiện mà một số ngân hàng đưa ra khi làm thẻ tín dụng. Và để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng đa năng này, các bạn có thể mở thẻ tại một số loại tín dụng tại các ngân hàng dưới đây.

Thẻ tín dụng VIB Financial Free

Nhắc đến thẻ tín dụng với mức lương 7 triệu, chắc chắn không thể bỏ qua thẻ tín dụng VIB Financial Free. Chỉ với thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất 7 triệu đồng, bạn có thể tận hưởng nhiều tiện ích vượt trội.

Thẻ tín dụng VIB Financial Free là lựa chọn hoàn hảo cho người có thu nhập từ 7 triệu
Thẻ tín dụng VIB Financial Free là lựa chọn hoàn hảo cho người có thu nhập từ 7 triệu

Đặc điểm:

 • Hạn mức thẻ tín dụng lên đến 50 triệu đồng. 
 • Có thẻ rút tiền với hạn mức 100% thẻ tín dụng được cấp.
 • Miễn phí thường niên năm đầu tiên, miễn phí năm tiếp theo nếu phát sinh giao dịch thanh toán POS/ Internet đạt tối thiểu 12 triệu.
 • Ưu đãi 0% lãi suất cho kỳ sao kê 3 tháng đầu tiên trên toàn bộ giao dịch chi tiêu và rút tiền.
 • Tận hưởng ưu đãi, giảm giá, khuyến mại từ các đối tác của ngân hàng.

Thẻ tín dụng SCB Mastercard Standard

Thẻ tín dụng SCB được phát hành bởi TMCP Sài Gòn (SCB) mang đầy đủ tính năng của một chiếc thẻ tín dụng như chi tiêu trước, thanh toán sau, có thể mua sắm và giao dịch tại các điểm lắp đặt máy thanh toán POS trên toàn thế giới.

Đặc điểm:

 • Điều kiện về thu nhập thẻ tín dụng Visa/MasterCard hạng chuẩn 5 triệu đồng, hạng vàng 7 triệu đồng.  
 • Hạn mức thẻ lên đến 50 triệu đồng, có thể rút 100% hạn mức thẻ tín dụng.
 • Miễn lãi suất trong vòng 55 ngày kể từ khi phát sinh giao dịch.
 • Phí thường niên áp dụng cho thẻ chính và thẻ phụ chỉ 68.000 đồng.
 • Được hoàn lại tiền tới 10% khi mua sắm, bảo hiểm tử kỳ tối đa 10 tỷ đồng.

Thẻ tín dụng MSB Platinum Blue

Thẻ tín dụng MSB Blue của ngân hàng MSB mang đến cho bạn những chương trình ưu đãi đặc biệt từ các đối tác trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, giải trí, spa, dịch vụ y tế…tại Việt Nam và quốc tế. 

Thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum Blue
Thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum Blue

Đặc điểm:

 • Khách hàng chỉ cần chứng minh thu nhập hàng tháng từ 5 triệu đồng. 
 • Có thể mua hàng, thanh toán tại hơn 25 triệu điểm bán hàng và hơn 2 triệu ATM trên toàn thế giới. 
 • Thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày.
 • Rút tiền mặt lên đến đến 50% hạn mức tín dụng tối đa 15 triệu đồng.
 • Tặng 5000 điểm cho giao dịch chi tiêu đầu tiên, tương ứng với 2.000 VNĐ được quy đổi 1 điểm.
 • Hoàn tiền 20% tối đa 500.000VNĐ trong ngày sinh nhật khách hàng.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc lương 7 triệu có làm thẻ tín dụng được không. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc làm thẻ tín dụng lương 7 triệu để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng.

đăng ký tư vấn mở thẻ tín dụng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)