Lãi suất vay mua nhà trả góp ngân hàng OCB năm 2024

0
1813

Ngân hàng OCB hỗ trợ người có nhu cầu vay tiền mua nhà trả góp khoản vay tối đa lên đến 100% giá trị căn nhà với mức lãi suất 7,5%. Đây là một trong những ngân hàng có chính sách cho vay mua nhà với nhiều ưu đãi hấp dẫn và tiện lợi.


Hiện nay khi nhu cầu sở hữu căn nhà trong mơ của mọi người đang tăng cao đặc biệt ở các khu đô thị và thành phố lớn, cùng với sự lo lắng về các vấn đề tài chính. Nắm bắt thực trạng đó các ngân hàng luôn xây dựng các gói vay mua nhà, trong đó có gói vay mua nhà trả góp ngân hàng TMCP Phương Đông-OCB với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Đôi nét về ngân hàng TMCP Phương Đông-OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông – Orient Commercial Joint Stock Bank (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Đến thời điểm hiện tại, ngân hàng OCB có gần 200 đơn vị kinh doanh tại 120 điểm giao dịch trên cả nước. Trong nhiều năm qua, OCB luôn đạt tốc độ tăng trưởng nhanh, tỉ lệ nợ xấu luôn được kiểm soát ở mức thấp luôn đảm bảo các chỉ số an toàn hoạt động cao và ổn định

Với tầm nhìn “trở thành ngân hàng đa năng dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam”, OCB luôn cố gắng hết sức cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nền tảng công nghệ hiện đại.

Lợi ích khi vay mua nhà trả góp tại OCB

Những quyền lơi mà khách hàng sẽ được hưởng khi vay mua nhà trả góp tại ngân hàng OCB:

 • Khách hàng sẽ được tiếp cận với nguồn vốn một vay một cách nhanh chóng.
 • Sở hữu ngay căn hộ trong vài ngày khi ngân hàng phê duyệt và quyết định giải ngân.
 • Tài sản thế chấp đa dạng, nếu không có tài sản thế chấp khách hàng hoàn toàn được dùng chính căn nhà sẽ mua để làm tài sản đảm bảo
 • Được ngân hàng hỗ trợ vay mua nhà tối đa lên tói 100% giá trị của căn nhà định mua. Khi không có tài sản bất động sản thế chấp khách hàng có thể vay tới 70% giá trị căn nhà  và dùng chính căn nhà đó để thế chấp.
 • Thủ tục vay vốn cực kì đơn giản, nhanh gọn
 • Đội ngũ nhân viên ngân hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, lịch sự.
Gói vay mua nhà trả góp ngân hàng OCB với nhiều lợi ích hấp dẫn
Gói vay mua nhà trả góp ngân hàng OCB với nhiều lợi ích hấp dẫn

Lãi suất vay mua nhà trả góp tại ngân hàng OCB

Lãi suất vay mua nhà tại OCB hiện tại đang ở mức 7,5%, cố định trong 12 tháng đầu tiên, thời gian vay tối đa là 10 năm. Sau 1 năm cố định lãi suất, lãi suất sẽ được tính theo mức lãi suất thả nổi trên thị trường. Phương thức trả nợ của ngân hàng OCB linh hoạt, trả gốc đều hàng tháng, hàng quý, hoặc trả nợ gốc tăng dần theo từng năm theo khả năng tài chính của khách hàng.

Lãi suất vay vốn mua nhà ngân hàng OCB chỉ áp dụng trong khoảng thời gian nhất định chứ không áp dụng trong suốt thời gian khách hàng vay. Vì vậy trong quá trình thực hiện hồ sơ thủ tục khách hàng không nên quá chú ý đến lãi suất.

Điều kiện và thủ tục vay mua nhà trả góp ngân hàng OCB

Để có thể thực hiện các khoản vay vốn ngân hàng cho mục đích mua nhà trả góp tại OCB, khách hàng cần chú ý đến các điều kiện dưới đây:

 • Đối với khách hàng là công dân Việt Nam thì phải từ 18 tuổi trở lên, có mức thu nhập hàng tháng ổn định và đồng thời chứng minh được khoản thu nhập đó, đảm bảo được khả năng trả nợ.

Đặc biệt ngân hàng OCB có áp dụng phương thức cho vay tiền mua nhà đối với người nước ngoài, mức hỗ trợ vay tối đa là 80% cùng với thời hạn vay là 15 năm. Khách hàng nước ngoài cần đảm bảo được cái điều kiện sau:

 • Khách hàng có thẻ tạm trú, hộ chiếu, thẻ thường trú còn hiệu lực, thời gian được phép cư trú còn lại theo đúng quy định tối thiểu là 03 tháng
 • Có địa chỉ cứ trú tại Việt Nam rõ ràng
 • Có văn bản xác nhận của cơ quan nước ngoài liên quan đến việc cư trú tại Việt Nam
 • Có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng
 • Chứng minh được nguồn thu nhập, có khả năng trả nợ được các khoản vay
Thủ tục vay mua nhà trả góp ngân hàng OCB đơn giản nhanh gọn
Thủ tục vay mua nhà trả góp ngân hàng OCB đơn giản nhanh gọn

Thủ tục vay vốn mua nhà trả góp tại ngân hàng OCB

Thủ tục vay vốn mua nhà trả góp tại OCB rất đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Đơn đề nghị vay mua nhà ngân hàng OCB theo mẫu
 • Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ khẩu phô tô công chứng
 • Hộ chiếu đối với khách hàng nước ngoài
 • Các loại giấy tờ chứng minh mức thu nhập hàng tháng, có xác nhận của cơ quan nơi khách hàng làm việc
 • Giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo
 • Hợp đồng mua bán nhà

Quy trình vay vốn mua nhà trả góp tại ngân hàng OCB

Ban đầu khách hàng cần phải cung cấp thông tin cần thiết theo yêu cầu của phía ngân hàng. Bạn có thể đến các phòng giao dịch của ngân hàng để nhân viên tư vấn và hỗ trợ về các thủ tục hoàn thiện hồ sơ cũng như điều kiện chi tiết để thực hiện các khoản vay tiền mua nhà trả góp ngân hàng OCB.

Tiếp theo khách hàng cần phải phối hợp với ngân hàng trong việc xác minh qua điện thoại và thẩm định tại nơi ở. Các khâu còn lại như xác minh thông tin, thẩm định tải sản, mức thu nhập sẽ hoàn toàn miễn phí.

Sau khi thẩm định xong phía ngân hàng sẽ trả lời khách hàng và hẹn thời gian hoàn thiện các thủ tục giải ngân.

Với những thuận lợi vay mua nhà trả góp ngân hàng OCB chắc chắn sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất để sở hữu một căn hộ hiện đại. Mọi thắc các bạn đều có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi TẠI ĐÂY để được tìm hiểu chi tiết về gói mua nhà một cách thuận lợi nhất.

(Nguồn: ngân hàng OCB)

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

4.7/5 - (3 bình chọn)