Lãi suất vay mua nhà trả góp ngân hàng Public Bank năm 2024

0
2711

Pubic bank là ngân hàng có dịch vụ cho vay mua nhà trả góp có những chính sách cực kỳ ưu đãi, hạn mức cho vay tối đa lên tới 80% tài sản đảm bảo, thời hạn vay tối đa 20 năm, lãi suất linh hoạt tính trên dư nợ giảm dần.


Nhà ở luôn là thứ thiết thực nhất của tất cả mọi người, Public Bank Việt Nam đảm bảo sẽ giúp ước mơ có được ngôi nhà ưng ý của quý khách sẽ thành hiện thực.

Đôi nét về ngân hàng Public Bank

Public Bank Việt Nam là ngân hàng 100% vốn nước ngoài thuộc sở hữu của Ngân hàng Public Bank Malaysia. Ngân hàng Public Việt Nam được chuyển đổi từ ngân hàng liên doanh VID Public – được thành lập từ năm 1990 giữa ngân hàng BIDV và ngân hàng Public Bank Malaysia.

Tên gọi Ngân hàng đại chúng – Public Bank thể hiện quyết tâm và mục đích phát triển ngân hàng vì phục vụ lợi ích cộng đồng.

Hiện tại ngân hàng Public Việt Nam có 13 chi nhánh và phòng giao dịch tại các tỉnh thành phố chính của Việt Nam, giữ vững vị trí là một trong các ngân hàng nước ngoài hoạt động hiệu quả nhất Việt Nam.

Lợi ích khi vay trả góp mua nhà tại Public Bank

 • Khách hàng sẽ được vay tối đa 90% giá trị của bất động sản đã bao gồm 10% chi phí sửa nhà và trang trí nội thất.
 • Thời gian trả góp có thể kéo dài tối đa đến 20 năm.
 • Lãi suất linh hoạt tính trên dư nợ giảm dần.
 • Trả góp gốc và lãi theo từng tháng.
 • Thế chấp bằng chính bất động sản được tài trợ hoặc tài sản khác được ngân hàng chấp nhận.
 • Public bank cung cấp dịch vụ cho vay mua nhà trả góp đa dạng, cho vay mua căn hộ, biệt thự, xây nhà, sửa chữa và nội thất kèm theo, không mất phí đăng kí xin vay, thậm chí khách hàng có thể được duyệt vay ngay tức thì.
Vay vốn mua nhà trả góp ngân hàng Public bank với nhiều ưu đãi
Vay vốn mua nhà ngân hàng Public bank với nhiều ưu đãi

Lãi suất vay mua nhà trả góp ngân hàng Public Bank

Hiện tại mức lãi suất vay mua nhà trả góp ngân hàng Public Bank cực thấp chỉ 7%/ năm trong vòng 12 tháng đầu tiên và 9,5% đối với các năm tiếp theo,  tính theo dư nợ giảm dần. Chính vì vậy, sự chênh lệch về lãi suất không ảnh hưởng quá nhiều đến mức chênh lệch giữa khoản tiền phải trả khi tính theo lãi suất ưu đãi và lãi suất thực tế.

Điều kiện vay mua nhà trả góp ngân hàng Public Bank

 • Công dân Việt Nam và Việt kiều được phép mua bất động sản có hộ khẩu/sổ đăng ký tạm trú có thời hạn/thẻ thường trú trên cùng địa bàn Ngân hàng có chi nhánh hoặc điểm giao dịch.
 • Có khả năng tài chính, nguồn trả nợ khoản vay trong thời hạn vay.
 • Không vượt quá 60 tuổi tại thời điểm khoản vay hết hạn thanh toán.

Hồ sơ vay vốn mua nhà trả góp ngân hàng Public Bank

 • Đơn xin vay (theo mẫu của Ngân hàng).
 • Giấy tờ về cá nhân người vay bao gồm : CMND/ Hộ chiếu, Hộ khẩu / thẻ thường trú / tạm trú, Đăng ký kết hôn/ Chứng nhận độc thân.
 • Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của người vay bao gồm: Hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương, giấy tờ chứng minh các nguồn thu khác…….
 • Giấy tờ về tài sản đảm bảo cho khoản vay: Sổ đỏ/Sổ hồng của tài sản sẽ thế chấp cho ngân hàng.
 • Giấy tờ về mục đích vay: Hợp đồng mua nhà, Hợp đồng xây dựng, Giấy đặt cọc tiền mua đồ nội thất…..
Hồ sơ vay mua nhà trả góp tại Public bank đơn giản
Hồ sơ vay mua nhà trả góp tại Public bank đơn giản

Quy trình vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Public Bank

Public bank mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cho vay mua nhà trả góp với những chính sách cực kỳ ưu đãi, không mất phí đăng ký vay vốn, thời gian duyệt vay nhanh chóng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Bước đầu khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết theo yêu cầu của nhân viên tư vấn, sau đó sẽ hoàn thiện hồ sơ các loại giấy tờ cần thiết.

Sau khi hoàn thiện giấy tờ xong khách hàng sẽ được bộ phận thẩm định xác minh thông tin liên hệ trực tiếp bằng điện thoại đồng thời đến tại địa chỉ ở, địa chỉ tài sản thế chấp…để thẩm định giá. Quá trình thẩm định giá phụ thuộc vào sự hợp tác của khách hàng.

Khi quá trình thẩm định giá kết thúc, nhân viên bộ phận thẩm định sẽ có báo cáo thống kê về ngân hàng, sau đó ngân hàng sẽ ra quyết định cho vay, từ đó thực hiện các thủ tục giải ngân theo đúng quy định.

Khách hàng cần phải lên ngân hàng để ký xác nhận và hoàn thành thủ tục giải ngân, thực hiện đúng nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong việc trả nợ hàng tháng đối với ngân hàng.

Đừng mất thời gian quý báu của các bạn thêm một phút nào nữa. Hãy liên hệ với trực tiếp với AZVAY theo hotline 0972688622 để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng sở hữu căn nhà mơ ước, ổn định cuộc sống của bạn và gia đình.

(Nguồn: Public Bank)

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

4/5 - (5 bình chọn)