Vay mua nhà trả góp 25 năm ngân hàng nào hỗ trợ?

0
883

“An cư lạc nghiệp” là tâm lí chung của nhiều gia đình Việt. Có một ngôi nhà vững chãi sẽ là điểm tựa để thành công trong sự nghiệp. Với những gia đình chưa có đủ điều kiện tài chính để mua nhà, họ thường tìm đến các ngân hàng vay vốn. Vay mua nhà với hình thức trả góp 25 năm được nhiều ngân hàng áp dụng với khách hàng.

Ngân hàng Vietcombank

Là một “ông lớn” trên thị trường tài chính – ngân hàng Việt, Vietcombank hỗ trợ khách hàng ở nhiều phương thức vay vốn khác nhau trong đó có vay mua nhà trả góp.

Vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Vietcombank, khách hàng nhận được nhiều ưu đãi lớn. Mức lãi suất vay khá khiêm tốn, dao động từ 7 – 9%/năm. Hạn mức vay có thể lên đến 70% giá trị hợp đồng và thời hạn vay kéo dài từ 5 đến 25 năm.

Thời gian xét duyệt hồ sơ tại ngân hàng này cũng diễn ra hết sức nhanh chóng. Ngân hàng sẽ tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ khách hàng vay trả góp.

Vay mua nhà trả góp 25 năm ngân hàng Vietcombank
Vay mua nhà trả góp 25 năm ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Techcombank

Không còn xa lạ với giới tài chính, 26 năm hoạt động trên thị trường ngân hàng Việt, Techcombank đã và đang khẳng định được vị thế của mình. Techcombank hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà ở nhiều hình thức như vay trả góp, vay thế chấp, tín chấp,….

Vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Techcombank
Vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Techcombank

Với hình thức vay vốn mua nhà trả góp, thủ tục vay vốn của Techcombank khá đơn giản và nhanh chóng, khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ hồ sơ theo quy định. Ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa lên đến 100% giá trị của ngôi nhà định mua với mức lãi suất cạnh tranh chỉ 7,49%/năm.

Ngân hàng HSBC

Giống như ngân hàng Vietcombank, ngân hàng HSBC hỗ trợ khách hàng vay trả góp mua nhà với hạn mức 70% trong thời hạn từ 5 đến 25 năm.

Lãi suất vay trả góp tại ngân hàng này ở mức 6,99%, khá thấp so với nhiều ngân hàng. Hồ sơ vay trả góp mua nhà tại HSBC bao gồm: Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng kí tạm trú, Giấy xác nhận độc thân hoặc giấy đăng kí kết hôn, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy chứng nhận quyền sở hữu căn nhà định mua hoặc hợp đồng mua bán.

Vay mua nhà trả gop 25 năm tại ngân hàng HSBC
Vay mua nhà trả gop 25 năm tại ngân hàng HSBC

Ngân hàng SHB

Nhu cầu mua nhà ngày càng gia tăng, hiểu được tâm lí đó, ngân hàng SHB mở rộng các khoản cho vay mua nhà trả góp.

Với khoản vay mua nhà trả góp tại ngân hàng SHB, ngân hàng cung cấp cho khách hàng gói vay với lãi suất 7%/năm. Đây được đánh giá là mức vay khá cạnh tranh và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chưa hết, thời hạn vay của ngân hàng này cũng khá dài, lên đến 25 năm và hạn mức vay 90% giá trị căn nhà mà khách hàng cần mua, cao hơn nhiều so với những ngân hàng khác.

Vay mua nhà trả góp 25 năm tại ngân hàng SHB
Vay mua nhà trả góp 25 năm tại ngân hàng SHB

Ngân hàng Sacombank

Sacombank được đánh giá là một ngân hàng uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Sacombank cung cấp cho khách hàng gói vay trả góp ở nhiều hình thức khác nhau như vay trả góp mua nhà, mua xe, vay trả góp để kinh doanh,….

Ngân hàng Sacombank hỗ trợ cho vay mua nhà trả góp với lái suất thấp
Ngân hàng Sacombank hỗ trợ cho vay mua nhà trả góp với lái suất thấp

Được đánh giá cao ở loại hình vay trả góp mua nhà, mức vay Sacombank mang đến cho khách hàng mức vay lên đến 100% giá trị tài sản căn nhà. Thời hạn vay cũng kéo dài tới 25 năm và mức lãi suất ổ định 7,8%/năm.

Trên đây là 5 ngân hàng uy tín, hỗ trợ khách hàng vay vốn trả góp mua nhà với mức lãi suất thấp và thời hạn kéo dài lên đến 25 năm. Ngoài ra, cũng có một số ngân hàng hỗ trợ khách hàng ở hình thức vay này nhưng thời hạn ngắn hơn, khách hàng cũng có thể tham khảo để đưa ra những quyết định phù hợp.

(Nguồn: Tham khảo các ngân hàng)

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

4.7/5 - (3 bình chọn)