Vay thế chấp chung cư Vinhome ở ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

0
878

Vay thế chấp chung cư Vinhome ở ngân hàng nào tốt nhất? Để trả lời câu hỏi này bạn cần nắm rõ lãi suất ở các ngân hàng đang liên kết với dự án này.


Dự án Vinhome trên khắp đất nước được rất nhiều quan tâm và muốn mua bởi không gian sống lý tưởng cùng nhiều tiện ích mà các căn hộ nơi đây đem lại. Tuy nhiên khi tài chính chưa đủ thì khách hàng đa số chọn phương án mua trả góp để sớm sở hữu nơi an cư lạc nghiệp. Vậy vay thế chấp chung cư Vinhome ở ngân hàng nào lãi suất thấp nhất? Cần lưu ý những gì khi chọn mua căn hộ với hình thức vay này? Tất cả những băn khoăn này của các bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp trong bài viết sau đây.

Những ngân hàng nào cho vay mua chung cư Vinhome?

Hiện tại chung cư Vinhome có mặt ở rất nhiều tỉnh thành, nổi bật có thể kể đến như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Bắc Ninh… Tùy vào mỗi dự án mà chủ đầu tư sẽ liên kết với một số ngân hàng đang có mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ.

Ưu điểm của việc khách hàng vay với ngân hàng liên kết từ chủ đầu tư là bạn sẽ không cần nộp giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đối với tài sản mà chỉ cần trả trước số tiền theo quy định. Sau đó bên chủ đầu tư sẽ giúp bạn gửi các hóa đơn thanh toán và hợp đồng mua bán để ngân hàng tiếp tục giải ngân cho các kỳ thanh toán theo tiến độ xây dựng.

Khách hàng có thể chọn vay thế chấp căn hộ Vinhome với bất kỳ ngân hàng nào cung cấp gói vay liên quan
Khách hàng có thể chọn vay thế chấp căn hộ Vinhome với bất kỳ ngân hàng nào cung cấp gói vay liên quan

Ngoài việc vay thế chấp theo ngân hàng liên kết hay còn gọi là hình thức mua trả góp. Khách hàng có thể chọn vay thế chấp căn hộ Vinhome với bất kỳ ngân hàng nào cung cấp gói vay liên quan. Miễn là bạn có đủ điều kiện theo yêu cầu của ngân hàng đó. Lưu ý quan trọng là bạn cần có giấy tờ chứng minh quyền sở hữu căn hộ (hiện nay thường là sổ hồng) thì mới có thể tiến hành làm bộ hồ sơ vay thế chấp bằng chính căn hộ đó.

Vay thế chấp chung cư Vinhome ở ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số ngân hàng cho vay thế chấp chung cư Vinhome với lãi suất hấp dẫn. Bạn có thể so sánh ưu điểm giữa các ngân hàng này để chọn ra phương án phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính của mình.

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank được biết đến là một trong những ngân hàng lớn của Việt Nam với nhiều sản phẩm vay thế chấp linh hoạt. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến gói vay mua nhà trả góp hoặc vay thế chấp chung cư.

Khi vay thế chấp để mua chung cư Vinhome tại Vietcombank, khách hàng được hưởng mức lãi suất ưu đãi trong các năm đầu tiên chỉ từ 7 – 9%/năm. Bên cạnh đó hạn mức duyệt vay có thể lên tới 70% giá trị căn hộ (được tính theo giá bán trong hợp đồng của chủ đầu tư vào thời điểm ký). Thời gian duyệt hồ sơ và khoản vay của ngân hàng này cũng khá nhanh. Thời hạn vay kéo dài lên đến 25 năm sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn phương án trả nợ. 

Ngân hàng SHB

Ngân hàng tiếp theo mà bạn có thể lựa chọn để vay thế chấp chung cư Vinhome chính là SHB. Các khoản vay mua nhà trả góp mua chung cư tại ngân hàng này đa số đều được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi có nhiều ưu điểm. Ưu điểm đầu tiên phải kể đến chính là lãi suất của SHB áp dụng cho gói vay thế chấp chung cư chỉ từ 7%/năm. Thêm nữa, hạn mức vay của ngân hàng này lên đến 90% giá trị căn hộ và thời hạn vay lên đến 25 năm. Chính nhờ những ưu điểm này mà gói vay thế chấp căn hộ của SHB đang được đánh giá là cực kỳ cạnh tranh với các ngân hàng khác.

Gói vay thế chấp căn hộ của SHB đang được đánh giá là cực kỳ cạnh tranh với các ngân hàng khác
Gói vay thế chấp căn hộ của SHB đang được đánh giá là cực kỳ cạnh tranh với các ngân hàng khác

Ngân hàng Techcombank

Nên vay thế chấp chung cư Vinhome ở ngân hàng nào? Gợi ý tiếp theo mà chúng tôi muốn dành cho bạn chính là hãy lựa chọn Techcombank. Đây là ngân hàng đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường và liên tục cho ra mắt các gói vay hỗ trợ mua nhà ở như vay trả góp, vay thế chấp căn hộ,…

Điểm nổi bật đầu tiên phải kể đến đối với các sản phẩm vay thế chấp của Techcombank chính là thủ tục vay vốn đơn giản cùng thời gian duyệt vay nhanh chóng. Bên cạnh đó, với những khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, thường xuyên có giao dịch với Techcombank còn có khả năng được duyệt vay tối đa lên đến 100% giá trị căn hộ. Lãi suất mà ngân hàng này áp dụng cũng rất hấp dẫn, chỉ từ 7,49%/năm.

Ngân hàng Sacombank

Nếu đang có nhu cầu vay thế chấp bằng căn hộ Vinhome bạn có thể tham khảo các gói vay của ngân hàng Sacombank. Đây chính là một trong những ngân hàng uy tín nhất hiện nay. Bạn có thể thế chấp để mua căn hộ Vinhome hoặc dùng chính căn hộ để thế chấp vay vốn cho các mục đích như mua sắm trang thiết bị, kinh doanh…

Nếu đang có nhu cầu vay thế chấp bằng căn hộ Vinhome bạn có thể tham khảo các gói vay của ngân hàng Sacombank
Nếu đang có nhu cầu vay thế chấp bằng căn hộ Vinhome bạn có thể tham khảo các gói vay của ngân hàng Sacombank

Ưu điểm lớn nhất mà các sản phẩm vay thế chấp của ngân hàng Sacombank có được chính là hạn mức vay tối đa có thể lên đến 100% giá trị căn hộ ở thời điểm đề xuất vay vốn. Lãi suất trong những năm ưu đãi đầu tiên của ngân hàng này cũng được đánh giá là rất cạnh tranh, chỉ từ 7,8%/năm với thời hạn vay kéo dài lên đến 25 năm..

Lưu ý những gì khi chọn vay thế chấp chung cư Vinhome?

Để trả lời hoàn chỉnh câu hỏi vay thế chấp chung cư Vinhome ở ngân hàng nào tốt nhất bạn cần lưu ý một số vấn đề. Đây chính là các vấn đề liên quan đến chính nhu cầu tình trạng tài chính của bạn và sẽ là cơ sở giúp bạn lựa chọn được ngân hàng cho vay thế chấp phù hợp.

  • Nên xác định số tiền cần vay, giá trị hiện tại mà tài sản đang có để chọn khoản vay phù hợp.
  • Tham khảo các sản phẩm vay của các ngân hàng khác nhau nhằm tìm ra gói vay ưu đãi nhất về lãi suất.
  • Nên tự cân đối tình hình tài chính, cụ thể là thu nhập hiện tại của bạn sẽ có thể đảm bảo trả góp bao nhiêu tiền/tháng?
  • Chuẩn bị trước bộ hồ sơ gồm các giấy tờ cơ bản để giúp quy trình duyệt vay diễn ra nhanh hơn.

Ngoài những lưu ý cơ bản trên, bạn cũng cần đọc kỹ hợp đồng để nắm rõ các khoản phí, điều khoản đặc biệt là ràng buộc từ phía ngân hàng. Thông thường với gói vay thế chấp dài hạn nếu khách hàng tất toán khoản nợ gốc trước mốc thời gian tối thiểu nào đó (thường là trong 5 năm đầu tiên) thì sẽ phải chịu thêm khoản phí phạt theo quy định của từng ngân hàng.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn giải đáp được thắc mắc “vay thế chấp chung cư Vinhome ở ngân hàng nào để có lãi suất tốt nhất”. Hy vọng với các gợi ý của bài viết đã giúp bạn tìm được ngân hàng cũng như phương án vay tiền phù hợp với nhu cầu của mình. Để được tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng, bạn có thể để tại thông tin liên hệ tại đây hoặc gọi trực tiếp đến Hotline 24/7 của chúng tôi: 0972.688.622.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn vay thế chấp miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

5/5 - (2 bình chọn)