Vay tiền qua thẻ tín dụng HSBC: Điều kiện, thủ tục, lãi suất?

0
1090

Dịch vụ cho vay tiền qua thẻ tín dụng ngân hàng HSBC với nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng: Điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh chóng và lãi suất hấp dẫn.


Vay tiền qua thẻ tín dụng được biết đến là hình thức vay tín chấp dành cho khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng tại ngân hàng HSBC. Với hình thức vay vốn này, khách hàng sẽ không cần phải thế chấp bất cứ loại tài sản có giá trị nào cho ngân hàng. Đây được xem là một ưu điểm vượt trội giúp mọi khách hàng đều có cơ hội được tiếp cận gói vay đầy tiện ích này.

Tuy vậy, rất nhiều khách hàng đang băn khoăn không biết làm thế nào để vay tiền bằng thẻ tín dụng HSBC. Để được xét duyệt hồ sơ thì cần đáp ứng những điều kiện, thủ tục gì? Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin liên quan để bạn có câu trả lời cho những thắc mắc trên.

Lợi ích khi vay tiền bằng thẻ tín dụng HSBC

HSBC được biết là một trong những ngân hàng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tài chính với đa dạng các loại thẻ. Trong đó, thẻ tín dụng là sản phẩm nổi bật, được rất nhiều người lựa chọn. Đối với khách hàng có nhu cầu về nguồn vốn, hoàn toàn có thể vay tiền từ thẻ tín dụng HSBC. Cụ thể, khi vay theo thẻ tín dụng HSBC khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Khách hàng chỉ cần đang sử dụng thẻ tín dụng HSBC đều có cơ hội vay vốn mà không cần tài sản đảm bảo, cũng như sự bảo lãnh từ bên thứ 3.
 • Ngân hàng HSBC đã tối giản các bước chuẩn bị hồ sơ, thủ tục để đảm bảo tiết kiệm tối thời gian và công sức kho khách hàng.
 • Thời gian vay tín dụng HSBC linh hoạt, tùy vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu chi trả của từng đối tượng khách hàng.
 • Lãi suất vay thẻ tín dụng HSBC hợp lý, cạnh tranh với các ngân hàng trên thị trường.
 • Thanh toán gốc, lãi qua tài khoản ATM, khách hàng sẽ không phải đến ngân hàng để thanh toán như trước đây.
 • Hạn mức vay cao, thời gian xét duyệt nhanh chóng, giải ngân chỉ sau vài ngày làm việc.
Khách hàng có thể vay tiền qua thẻ tín dụng HSBC với hạn mức cao
Khách hàng có thể vay tiền qua thẻ tín dụng HSBC với hạn mức cao

Điều kiện vay tiền từ thẻ tín dụng HSBC

Mặc dù vay theo thẻ tín dụng HSBC khách hàng không cần phải tài sản thế chấp. Thế nhưng, khách hàng khi có nhu cầu vay vốn thông qua thẻ tín dụng đều phải đáp ứng những điều kiện mà ngân hàng HSBC đưa ra.

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Nằm trong độ tuổi theo quy định của ngân hàng, từ 21 đến 55 đối với nữ và đến 60 tuổi đối với nam.
 • Có công việc ổn định, chứng minh được thu nhập hàng tháng.
 • Hiện đang sinh sống và làm việc tại địa bàn có trụ sở, chi nhánh, phòng giao dịch HSBC hoạt động.
 • Chủ sở hữu thẻ tín dụng HSBC hoặc các loại thẻ tín dụng ở ngân hàng khác như: SacomBank, CitiBank, TechcomBank, VietcomBank…
 • Hạn mức thẻ tín dụng của khách hàng phải đạt ít nhất 24 triệu đồng, thời gian sử dụng tối thiểu 12 tháng.
 • Tại thời điểm vay vốn bằng thẻ HSBC, khách hàng không có nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.

Hồ sơ, thủ tục vay tiền theo thẻ tín dụng HSBC

Việc chuẩn bị hồ sơ cũng là một trong những bước quan trọng để hoàn tất các thủ tục đăng ký vay vốn qua thẻ tín dụng. Cụ thể, khi vay tiền bằng thẻ tín dụng HSBC khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu thường trú/Sổ KT3/ Giấy xác nhận tạm trú tại địa bàn bạn muốn vay vốn.
 • Bản sao mặt trước thẻ tín dụng.
 • Sao kê thông tin tài khoản tài khoản thẻ tín dụng.
 • Sao kê giao dịch của thẻ tín dụng HSBC trong 3 tháng gần nhất.
 • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng HSBC tùy từng giai đoạn.
Hồ sơ thủ tục vay tiền qua thẻ tín dụng HSBC đơn giản
Hồ sơ thủ tục vay tiền qua thẻ tín dụng HSBC đơn giản

Ngay sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, bạn hãy nộp trực tiếp tại các chi nhánh, trụ sở hay phòng giao dịch HSBC gần nhất. Nhân viên ngân hàng sẽ xem xét, thẩm định thông tin và thông báo kết quả về khoản vay. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, ngân hàng sẽ giải ngân sau vài ngày làm việc.

Lãi suất vay tiền thẻ tín dụng HSBC

Với những khách hàng vay tín dụng HSBC có hạn mức thẻ từ 15 triệu đồng trở lên thì có thể được phê duyệt khoản vay khoảng 40 triệu đồng. Khoản vay theo thẻ tín dụng của khách hàng sẽ được ngân hàng cân nhắc xét duyệt hoàn toàn dựa trên hạn mức thẻ tín dụng đã được cấp trước đó.

Hiện nay, ngân hàng đang áp dụng mức lãi suất đối với hình thức vay thẻ tín dụng HSBC chỉ từ 1,4%/tháng. Đây được xem là một mức lãi suất vô cùng cạnh tranh và hợp lý so với mức thu nhập bình quân của người lao động Việt Nam. Bên cạnh đó, mức lãi suất này còn được nhiều người đánh giá thấp hơn so với các ngân hàng khác trên thị trường.

Lãi suất vay tiền qua thẻ HSBC vô cùng ưu đãi
Lãi suất vay tiền qua thẻ HSBC vô cùng ưu đãi

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ vay tiền qua thẻ tín dụng HSBC mà bạn có thể tham khảo. Việc nắm rõ các yêu cầu, điều kiện, thủ tục vay theo thẻ tín dụng tại ngân hàng HSBC sẽ giúp quá trình vay vốn diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất.

đăng ký tư vấn vay tín chấp miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

TÌM HIỂU THÊM:

4.7/5 - (3 bình chọn)