Vay tiền qua thẻ tín dụng Vietinbank: Điều kiện, thủ tục, lãi suất?

0
1270

Dịch vụ cho vay tiền qua thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng: Điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh chóng và lãi suất cạnh tranh.


VietinBank được biết là một trong những ngân hàng uy tín, triển khai đa dạng các gói vay tiền với nhiều tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Một số sản phẩm vay nổi bật tại VietinBank có thể kể đến như vay thế chấp sổ đỏ, vay tín chấp, vay theo lương…

Trong đó, phải kể đến sản phẩm vay tiền bằng thẻ tín dụng dành riêng cho khách hàng sở hữu ATM của ngân hàng. Với sản phẩm này, khách hàng không cần phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập, càng không cần người bảo lãnh…

Tuy nhiên, để các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm vay tiền qua thẻ tín dụng VietinBank. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về sản phẩm cũng như điều kiện, thủ tục cần thiết.

Lợi ích khi vay qua thẻ tín dụng VietinBank

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm vay thẻ tín dụng VietinBank thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng đến như vậy. Cũng bởi, vay tiền bằng thẻ tín dụng VietinBank mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng. Cụ thể:

 • Với sản phẩm vay qua thẻ tín dụng, khách hàng hoàn toàn có thể được phê duyệt khoản vay mà không cần tài sản đảm bảo hay cần sự bảo lãnh từ bên thứ 3. Chỉ cần khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng VietinBank là có thể vay được.
 • Vay tiền thẻ tín dụng Vietinbank, ngân hàng có thể hỗ trợ hạn mức vay lên đến 45 triệu đồng.
 • Thời gian vay tương đối dài hạn, linh hoạt tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của từng khách hàng, tối đa 36 tháng.
 • Bất cứ khi nào khách hàng đủ khả năng về tài chính đều có thể tất toán khoản vay mà không mất khoản phí nào.
 • Hồ sơ vay qua thẻ tín dụng không rườm rà các loại giấy tờ, thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.
 • Chỉ sau 2 ngày hoàn tất thủ tục vay vốn, ngân hàng sẽ tiến hàng giải ngân và khách hàng nhanh chóng nhận được tiền.
Vay tiền qua thẻ tín dụng Vietinbank
Vay tiền qua thẻ tín dụng Vietinbank

Với rất nhiều những lợi ích khác nhau, việc vay vốn qua thẻ tín dụng VietinBank ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Nó chính là giải pháp tài chính nhanh chóng và hiệu quả dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Điều kiện vay tiền thẻ tín dụng VietinBank

Mặc dù sản vay qua thẻ tín dụng VietinBank dành cho mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có thể sở hữu được khoản vay này, bởi ngân hàng luôn đưa ra những điều kiện buộc người vay phải đáp ứng. Một số điều kiện vay thẻ tín dụng VietinBank như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có đủ năng lực chịu trách nhiệm hành vi dân sự.
 • Độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, theo yêu cầu từng thời kỳ cũng như từng chi nhánh mà ngân hàng quy định.
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại địa bàn mà VietinBank có trụ sở, chi nhánh hoạt động.
 • Hạn mức thẻ trung bình quân 4 tháng phải thỏa mãn yêu cầu số dư lớn nhất trong tháng và số dư nhỏ nhất trong tháng trung bình cộng tối thiểu 2 triệu đồng.

Hồ sơ, thủ tục vay tiền bằng thẻ tín dụng VietinBank

Việc chuẩn bị sẵn hồ sơ không chỉ là thủ tục bắt buộc mà còn giúp quá trình vay tiền qua thẻ tín dụng diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Theo đó, một bộ hồ sơ sử dụng để vay thẻ tín dụng sẽ có đầy đủ các loại giấy tờ bao gồm:

 • Giấy tờ chứng minh nhân thân của chủ thẻ như: Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn giá trị ( kèm bản chính để đối chiếu).
 • Giấy tờ chứng minh địa chỉ sinh sống: Sổ hộ khẩu thường trú hoặc sổ KT3 dài hạn/Xác nhận cư trú của địa phương nơi có VietinBank hoạt động.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng: Hợp đồng lao động, sao kê lương qua tài khoản ngân hàng.
 • Bản sao kê tài khoản ATM thẻ tín dụng 4 tháng gần đây nhất.
 • Bản sao mặt trước thẻ tín dụng.
 • 01 ảnh thẻ cỡ 3×4.
Điều kiện, thrut ục vay tiền qua thẻ tín dụng Vietinbank đơn giản
Điều kiện, thrut ục vay tiền qua thẻ tín dụng Vietinbank đơn giản

Quy trình vay tiền từ thẻ tín dụng VietinBank

Ngay sau khi chuẩn bị xong hồ sơ vay thẻ tín dụng, khách hàng thực hiện theo các bước cơ bản dưới đây để hoàn tất thủ tục.

Bước 1: Tìm địa chỉ chi nhánh, trụ sở, phòng giao dịch ngân hàng VietinBank gần nhất.

Bước 2: Mang theo hồ sơ kèm bản gốc các loại giấy tờ đã nêu trên để nhân viên ngân hàng thuận tiện trong việc đối chiếu.

Bước 3: Nộp hồ sơ cho nhân viên ngân hàng để xem xét và thẩm định thông tin.

Bước 4: Thông báo kết quả thẩm định và giải ngân.

Quy trình vay tiền qua thẻ tín dụng Vietinbank nhanh chóng
Quy trình vay tiền qua thẻ tín dụng Vietinbank nhanh chóng

Lãi suất vay tiền thẻ tín dụng VietinBank

VietinBank được đánh giá là một trong những ngân hàng đưa ra mức lãi suất ưu đãi và cạnh tranh nhất so với thị trường hiện nay. Theo đó, lãi suất vay tiền bằng thẻ tín dụng VietinBank chỉ từ 7,7%/năm. Mức lãi suất này khá hợp lý với nhu cầu và điều kiện tài chính của người lao động Việt Nam. Ngoài ra, mức lãi suất còn thay đổi tùy thuộc vào hạn mức thẻ, thu nhập cá nhân, hạng thẻ…

Như vậy, cách vay qua thẻ tín dụng VietinBank khá đơn giản với điều kiện, thủ tục dễ dàng. Hy vọng qua những chia sẻ trên, các bạn sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp cho dự định tài chính của mình.

đăng ký tư vấn vay tín chấp miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

TÌM HIỂU THÊM:

3.7/5 - (3 bình chọn)