Vay vốn ngân hàng OceanBank: Điều kiện, thủ tục, lãi suất

0
1094

Ngân hàng OceanBank cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng đa năng, hiện đại và hiệu quả, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Ngân hàng OceanBank triển khai đến khách hàng nhiều gói vay hấp dẫn trong đó có hai gói vay phổ biến là vay tín chấp và thế chấp. Mức lãi suất cạnh tranh, thủ tục nhanh gọn, OceanBank ngày càng nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Sơ lược về ngân hàng OceanBank

Ngân hàng Thương mại TNHH một thành viên Đại Dương có tên gọi tắt là OceanBank là một ngân hàng thương mại của Việt Nam được thành lập năm 1993.

Ngân hàng do nhà nước sở hữu 100% vốn điều lệ, ở mức 4000 tỷ đồng. OceanBank hiện nay có mạng lưới rộng khắp với 21 chi nhánh và trên 100 phòng giao dịch trên cả nước.

OceanBank luôn nỗ lực thực hiện kế hoạch hành động hướng về khách hàng bằng việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường tài chính.

Lãi suất vay thế chấp, tín chấp tại OceanBank

Các gói vay vốn ngân hàng OceanBank với mức lãi suất canh tranh giúp khách hàng dễ dàng đưa ra các quyết định vay vốn.

Ngân hàng OceanBank hỗ trợ nhiều gói vay với lãi suất ưu đãi
Ngân hàng OceanBank hỗ trợ nhiều gói vay với lãi suất ưu đãi

Vay thế chấp

Vay thế chấp là hình thức vay vốn mà khách hàng cần có tài sản đảm bảo với ngân hàng nơi vay vốn. Tài sản đảm bảo có thể là nhà, đất, ô tô, doanh nghiệp,….

 • Lợi ích vay thế chấp tại OceanBank: Khách hàng được ngân hàng hỗ trợ mức vay tương đương 70 – 90% giá trị tài sản thế chấp. Thời hạn vay thế chấp cũng lên đến 20 năm. Khách hàng được lựa chọn phương thức trả nợ phù hợp, lãi suất ở mức thấp, 8%/năm.
 • Nhược điểm: Khách hàng cần có tài sản đảm bảo, thủ tục giấy tờ sẽ có phức tạp hơn đồng nghĩa với việc quá trình xét duyệt hồ sơ xét mất thêm thời gian.

Vay tín chấp

Vay tín chấp được hiểu là loại hình vay vốn không cần có tài sản đảm bảo mà hoàn toàn dự vào chức vụ, năng lực của khách hàng vay vốn.

Lợi ích vay tín chấp tại OceanBank: Như đã nói ở trên, lợi ích thấy được đầu tiên của loại hình vay này là không cần tài sản thế chấp. Khách hàng vay tín chấp tại OceanBank sẽ được hỗ trợ gói vay từ 10 đến 500 triệu đồng trong thời gian tối đa 60 tháng. Mức lãi suất ưu đãi 0,85%/tháng. Bên cạnh đó quá trình xét duyệt và giải ngân vốn diễn ra nhanh chóng, chỉ sau 2 ngày kể từ khi kí hợp đồng.

Nhược điểm: Lãi suất vay tín chấp tại OceanBank cao hơn gói vay thế chấp. Nếu khách hàng trả nợ trước thời hạn vẫn sẽ chịu thêm một mức phí nhất định.

Điều kiện vay vốn tại OceanBank

Khách hàng vay vốn tại ngân hàng OceanBank cần đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.
 • Khách hàng là CBNV hoặc người có thu nhập ổn định, tối thiểu 5 triệu đồng/ tháng.
 • Khách hàng không có nợ xấu bất kì ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào trong suốt thời gian vay vốn.
 • Độ tuổi vay vốn của khách hàng nam là từ 18 đến 60 tuổi, với nữ là từ 18 đến dưới 55 tuổi.

Hồ sơ vay vốn tại OceanBank cần những gì?

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của OceanBank.
 • Bản sao CMND/ Hộ chiếu
 • Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu, giấy đăng kí tạm trú, tạm vắng.
 • Bản sao kê hợp đồng lao động, bảng lương, các giấy tờ liên quan đến thu nhập cá nhân.
 • Giấy cam kết sử dụng vốn vay và phương thức trả nợ.
Điều kiện và hồ sơ vay vốn tại ngân hàng OceanBank đơn giản
Điều kiện và hồ sơ vay vốn tại ngân hàng OceanBank đơn giản

Trên đây là những giấy tờ quan trọng và bắt buộc có trong hồ sơ vay vốn tại ngân hàng OceanBank. Sau khi tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác minh và thiết lập hợp đồng với khách hàng. Ở OceanBank, khách hàng không cần trả bất kì khoản phí nào cho quá trình này.

Trên đây là những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, lãi suất vay vốn ngân hàng OceanBank mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đọc. Hi vọng bài viết đã giải đáp được phần nào những thắc mắc của bạn.

(Nguồn: ngân hàng Oceanbank)

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)