Vay đáo hạn ngân hàng Oceanbank : Điều kiện, thủ tục?

0
644

Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng Oceanbank 2024: Điều kiện, thủ tục, mức phí như thế nào chưa? Hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin này trong bài viết sau!


Hiện nay, nhu cầu vay vốn, đặc biệt là vay đáo hạn ngân hàng của các cá nhân, tổ chức đang rất cao. Các ngân hàng cũng ngày càng hỗ trợ nhiều hơn cho khách hàng của mình trong dịch vụ này. Một trong những ngân hàng được khách hàng đánh giá cao nhất trong dịch vụ vay đáo hạn chính là Oceanbank. Vậy vay đáo hạn tại ngân hàng Oceanbank có điều kiện, thủ tục và mức phí như thế nào? Hãy cùng đến với bản cập nhật mới nhất 2024 của chúng tôi ngay sau đây nhé!

Một vài nét về ngân hàng Oceanbank

Ngân hàng Oceanbank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Đại Dương (gọi tắt là Oceanbank). Ngân hàng Đại Dương được thành lập vào năm 1993, tính đến nay đã có gần 30 năm cung cấp dịch vụ tài chính cho khách hàng.

Từ năm 2007, ngân hàng hoạt động dưới hình thức là Ngân hàng thương mại cổ phần. Số vốn điều lệ được tăng dần lên con số 4000 tỷ đồng vào năm 2012. Năm 2015 đánh dấu một bước ngoặt trong mô hình hoạt động của ngân hàng. Oceanbank chính thức chuyển đổi từ ngân hàng TMCP sang ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương 100% do Nhà Nước sở hữu. Chính nhờ sự chuyển đổi mô hình này mà khách hàng có thêm sự an tâm khi thực hiện các dịch vụ tài chính tại đây.

Đến nay, Oceanbank có khoảng 21 chi nhánh, 81 văn phòng giao dịch và hơn 100 điểm giao dịch trên khắp đất nước. Oceanbank cũng sở hữu đội ngũ nhân viên lên đến gần 2500 người, với hơn 90% có bằng cấp từ đại học trở lên. Ngân hàng hiện nay cũng đang là đối tác của hàng trăm ngàn cá nhân và tổ chức tại Việt Nam.

dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng Oceanbank
Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng Oceanbank

Nhờ những đóng góp to lớn của mình cho nền kinh tế nước nhà, Oceanbank đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu danh giá. Điển hình là giải thưởng Quốc tế “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014”, “Giải thưởng sáng kiến ngân hàng điện tử Việt Nam năm 2014”,… và một số giải thưởng cao quý khác.

Phí dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng Oceanbank

Mức phí vay đáo hạn tại ngân hàng Oceanbank phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó yếu tố quan trọng nhất là số tiền vay và thời gian đến ngày đáo hạn của khách hàng.

Khách hàng có khoản vay càng lớn, thời gian đáo dài thì mức phí càng được ưu đãi hơn. Đối với các khoản vay hạn mức thấp hơn hoặc thời gian đáo gấp sẽ có mức phí cao hơn.

Đáo hạn ngân hàng Oceanbank với lãi suất ưu đãi
Đáo hạn ngân hàng Oceanbank với lãi suất ưu đãi

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng Oceanbank

Trước đây, điều kiện vay vốn tại các ngân hàng là khá nghiêm ngặt. Chính vì vậy mà nhiều cá nhân và tổ chức không tiếp cận được với nguồn vốn vay uy tín này. Nhưng hiện nay, các thủ tục, điều kiện đã được giảm tải đi khá nhiều. Không quá khó để bạn có thể thực hiện vay đáo hạn tại ngân hàng. Cụ thể, chỉ cần thỏa mãn điều kiện sau đây là bạn có thể vay đáo hạn tại Oceanbank:

  • Cá nhân có tuổi đời đang trong độ tuổi lao động (22 đến 65 tuổi).
  • Nợ xấu tại các ngân hàng và tổ chức tín dụng khác là điều tối kỵ khi bạn muốn vay đáo hạn tại Oceanbank.
  • Khoản thu nhập mỗi tháng của khách hàng phải ổn định và có cơ sở chứng minh.
  • Khách hàng có hộ khẩu hoặc sổ tạm trú dài hạn tại khu vực đặt chi nhánh giao dịch của Oceanbank.

Nếu một trong các điều kiện trên không được thỏa mãn thì bạn cũng không thể vay đáo hạn tại Oceanbank.

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng Oceanbank

Khi vay đáo hạn tại Oceanbank, khách hàng cần chuẩn bị trước một số giấy tờ để thuận tiện cho quá trình làm hồ sơ vay:

Đối với khách hàng là cá nhân, bạn được yêu cầu cung cấp thêm các giấy tờ sau: Các hợp đồng vay tín dụng đã được ký kết với Oceanbank trước đó; hợp đồng thế chấp tài sản để tiếp tục khoản vay đáo hạn.

Lưu ý, giá trị của tài sản sẽ được ngân hàng xem xét và quyết định đến khoản vay mới của khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ liên quan như bản sao sổ hộ khẩu, sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chứng minh nhân dân, giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn,…

Đối với khách hàng là doanh nghiệp, thủ tục sẽ yêu cầu nhiều giấy tờ hơn một chút. Trong đó, doanh nghiệp cần đảm bảo những giấy tờ cơ bản nhất là: biên bản họp hội đồng, giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký con dấu, mã số thuế, hợp đồng thế chấp tài sản.

Bên cạnh đó, hợp đồng vay, giấy tờ cá nhân của người đứng tên đại diện đăng ký kinh doanh và các giấy tờ liên quan đến thế chấp tài sản cũng được yêu cầu.

Quy trình vay đáo hạn tại ngân hàng Oceanbank

Quy trình vay đáo hạn tại ngân hàng Oceanbank cũng được tiến hành khá nhanh chóng và đơn giản. Quy trình được tiến hành theo những bước sau:

  • Thẩm định giá trị tài sản và xem xét lại hồ sơ vay vốn của khách hàng.
  • Ký hợp đồng giữa khách hàng và ngân hàng Oceanbank.
  • Thực hiện thêm một vài thủ tục được hướng dẫn chi tiết tại ngân hàng. Sau đó, chờ một khoảng thời gian để ngân hàng giải ngân.
  • Hoàn thành thủ tục vay đáo hạn tại ngân hàng.

Trên đây là những thông tin tổng hợp của chúng tôi về vay đáo hạn ngân hàng Oceanbank 2024: Điều kiện, thủ tục và mức phí. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin bổ ích đến những người đang có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng. Nếu các bạn đang có nhu cầu vay đáo hạn ngân hàng Oceanbank vui lòng liên hệ với AZVAY theo hotline 0938.603.822 hoặc để lại thông tin tại đây, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ và tư vấn trong thời gian sớm nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn đáo hạn ngân hàng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

4.7/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây